1 lạng yến sào giá bao nhiêu tiền?

Yến sào là một trong những loại thực phẩm có chứa nhiều nguyên tố vi lượng, vitamin và protein cần thiết cho cơ thể nên được đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng. Cũng chính vì vậy mà giá bán của yến sào tương đối cao. Tuy nhiên, khi đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao thì nhu cầu mua dùng các sản phẩm yến sào cũng trở nên phổ biến. Vì vậy, giá bán của yến sào cũng rất được quan tâm. Vì có giá khá cao nên các sản phẩm yến sào thường được đóng gói với trọng lượng 50 - 100 gram để người dùng có thể dễ dàng bỏ tiền ra mua. Vậy 1 lạng yến sào giá bao nhiêu tiền?
 

1 lạng yến sào giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán yến sào phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng thì hiện nay, rất nhiều đơn vị đã và đang triển khai cung cấp yến sào. Trong khi một số đơn vị đã hạ giá thành sản phẩm để thu hút khách hàng thì cũng có những đơn vị muốn thu được nhiều lợi nhuận nên đẩy giá bán lên cao. Chính vì vậy tùy theo chiến lược kinh doanh, giá bán yến sào của từng đơn vị sẽ có sự chênh lệch nhất định

Ngoài phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, giá bán của yến sào còn phụ thuộc vào loại sản phẩm. Yến sào được chia thành nhiều loại như: yến huyết - tổ yến có màu đỏ, rất quý hiếm và đắt giá bậc nhất. Loại yến sào này được làm từ nước bọt của chim yến và các khoáng chất đặc biệt có trong hang đá, nơi chúng làm tổ; Hồng yến - loại tổ yến có màu hồng, thành phần tương tự như yến huyết nhưng giá bán rẻ hơn; Cuối cùng là bạch yến - loại tổ yến có giá bán rẻ nhất vì dễ dàng tìm thấy trong tự nhiên và có thể nuôi tại nhà. Trong bạch yến, giá bán cũng sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào đó là yến thô (chưa qua xử lý), yến tinh chế (đã qua xử lý) hay yến rút lông (đã được sơ chế rút lông).

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá bán của yến sào đó là chất lượng. Những sản phẩm được xử lý kỹ càng, không pha trộn thêm những chất phụ gia để làm tăng trọng lượng sẽ có giá bán cao hơn so với những sản phẩm kém chất lượng.
 

1 lạng yến sào giá bao nhiêu tiền
 

Giá bán 1 lạng tổ yến sào bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, giá bán 1 lạng yến sào phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là: đơn vị cung cấp, loại sản phẩm và chất lượng sản phẩm. Để không còn phải băn khoăn về vấn đề tổ yến sào giá bao nhiêu 1 lạng khi có nhu cầu mua sử dụng, bạn có thể tham khảo mức giá bán cụ thể của các sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

- Sản phẩm tổ yến sào được khai thác trong tự nhiên sẽ có giá bán khoảng từ 7.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ/1 lạng. Thậm chí một số sản phẩm hiếm như yến huyết, yến hồng sẽ còn có giá đắt gấp đôi. Những sản phẩm này có giá bán cao là vì trong tự nhiên, tổ yến rất khó khai thác, đòi hỏi phải mất nhiều thời gian, công sức.

Sản phẩm yến sào tự nuôi sẽ có giá bán khoảng 3.200.000 VNĐ - 3.600.000 VNĐ/1 lạng. Những tổ yến tự nuôi rất dễ khai thác nên giá bán sẽ có phần rẻ hơn. Tuy nhiên không vì vậy mà chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng của yến sào tự nuôi thua kém so với yến sào tự nhiên. Vậy nên bạn có thể lựa chọn mua các sản phẩm làm từ loại tổ yến này để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Trên đây là thông tin về giá bán của 1 lạng yến sào trên thị trường hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết 1 lạng yến sào giá bao nhiêu tiền? Tuy nói yến sào là thực phẩm đắt tiền nhưng 1 lạng yến thực chất có thể sử dụng trong vòng 2 - 4 tháng tùy theo đối tượng và lứa tuổi. Chính vì vậy nếu xét về thời gian sử dụng và giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại thì giá bán của yến sào cũng không phải là quá đắt. Ngoài ra do tình hình hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay, bạn cũng chỉ nên liên hệ với các địa chỉ bán yến sào uy tín để được cung cấp sản phẩm nguyên chất, đảm bảo với giá thành hợp lý.

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Storytelling là gì? Nghệ thuật kể chuyện với storytelling

Storytelling là gì? Nghệ thuật kể chuyện với storytelling

Storytelling là gì? Khám phá nghệ thuật kể chuyện hấp dẫn với storytelling để giúp bạn có thể thành công đưa chiến dịch marketing của mình lên tầm cao mới.
Manifest là gì? Mở khóa sức mạnh tâm trí với manifestation

Manifest là gì? Mở khóa sức mạnh tâm trí với manifestation

Biết cách mở khóa sức mạnh tâm trí với luật hấp dẫn manifest sẽ giúp bạn đạt được những điều mà mình hằng mong muốn.
Celeb là gì? Những điều cần biết về celebrity marketing

Celeb là gì? Những điều cần biết về celebrity marketing

Khám phá cách tận dụng celeb trong marketing hiệu quả để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh và đưa thương hiệu lên tầm cao mới.
Tư duy phản biện là gì? Bí quyết rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là gì? Bí quyết rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là khả năng suy luận và đánh giá thông tin một cách logic để đưa ra lập luận chính xác khi đối mặt với vấn đề.  
Flex là gì? Giải mã lý do trend flex khuynh đảo mạng xã hội

Flex là gì? Giải mã lý do trend flex khuynh đảo mạng xã hội

Flexing không chỉ dừng lại trong việc khoe khoang mà còn tạo động lực và là nguồn cảm hứng để mọi người vượt qua giới hạn bản thân.  
Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Thế hệ Gen Z là một cộng đồng trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết và đầy năng lượng, luôn mang trong mình những tư tưởng bứt phá táo bạo.