Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan

Được xem là một trong “bát trân” (8 món ăn trân quý nhất của Việt Nam) đã cho thấy được sự quý giá của tổ yến sào. Do đó mà hiện nay ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm mua loại thực phẩm này để sử dụng cho bản thân cũng như cả gia đình. Tuy nhiên vốn ít phổ biến và dễ làm giả, đa số người tiêu dùng vẫn còn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp tổ yến uy tín và đảm bảo. Nếu bạn cũng có nhu cầu cần mua và đang cần tìm nơi bán yến sào uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với cửa hàng Yến Sào Khánh Đan tại TPHCM.
 

Yến sào Khánh Đan
 

Bán tổ yến sào nguyên chất - Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan

Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan một trong những địa chỉ chuyên khai thác, chế biến và cung cấp tổ yến tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhiều năm qua. Hiện tại, cơ sở Yến Sào Khánh Đan đang là một trong những đơn vị lớn, rất có uy tín, hoạt động kinh doanh sản phẩm tổ yến Cần Giờ với các tiêu chí cam kết:

Chỉ bán sản phẩm được thu hoạch tại các nhà nuôi yến ở huyện Cần Giờ.

► Chỉ bán sản phẩm do cửa hàng tự khai thác và chế biến.

► Tuyệt đối không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

► Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất cứ một loại hóa chất, phụ gia độc hại nào khác.

Bên cạnh đó, cửa hàng Yến Sào Khánh Đan còn triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Cụ thể như: tổ yến thô, tổ yến rút lông ép khuôn, yến sào rút lông nguyên tổ, tổ yến rút lông khô, tổ yến chế biến sẵn. Do đó khách hàng khi đến với Khánh Đan sẽ được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa loại sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện cũng như sở thích của bản thân và gia đình.
 

Yến sào
 

Ngoài những ưu điểm về chất lượng, sản phẩm tổ yến do cửa hàng Yến Sào Khánh Đan cung cấp còn có giá thành khá rẻ. Thông thường, tổ yến trên thị trường sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 7 triệu - 10 triệu VNĐ/100 gram. Trong khi đó, sản phẩm yến sào Cần Giờ của shop Khánh Đan lại chỉ có giá bán dao động trong khoảng từ 3,2 triệu - 4,4 triệu VNĐ/100 gram, tức là chỉ bằng một nửa so với giá bán ngoài thị trường.
 

Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan


Để lý giải cho điều này, đại diện cửa hàng cho biết: hầu hết các sản phẩm yến sào trên thị trường hiện nay đều được gắn mác xuất xứ từ yến thiên nhiên hoang dã, hay còn gọi là yến đảo. Loài yến hoang thường chỉ lựa chọn làm tổ ở những nơi dựng đứng như vách đá cao, thành hang động cao, cheo leo và hiểm trở. Do đó việc khai thác tổ yến hoang là vô cùng khó khăn, gian khổ và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế mà sản phẩm yến sào thiên nhiên khá hiếm có và cực kỳ đắt đỏ.

Trong khi đó, tổ yến được khai thác từ các nhà nuôi yến ở huyện Cần Giờ thì ngược lại. Những nhà nuôi yến do con người thiết kế, xây dựng đã được tính toán sao cho việc khai thác tổ là dễ dàng, đơn giản và an toàn nhất. Chính vì vậy mà giá yến sào nhà nuôi sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá yến sào hoang.
 

Cửa hàng yến sào
 

Bên cạnh đó, loài yến vốn quen với đời sống hoang dã. Chúng dành hầu hết thời gian trong cuộc đời để bay kể cả lúc săn, bắt mồi. Do đó mà con người không thể can thiệp vào bất cứ giai đoạn nào trong đời sống của chim. Điều này dẫn đến việc chim yến nhà nuôi thực chất vẫn sống cuộc sống ngoài thiên nhiên và do đó mà chất lượng, hương vị của tổ yến nhà nuôi cũng sẽ không khác gì so với tổ yến đảo.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng Yến Sào Khánh Đan - Địa chỉ cung cấp tổ yến Cần Giờ đảm bảo uy tín, chất lượng với giá bán rẻ tại TPHCM cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu đang có nhu cầu cần tìm  địa chỉ uy tín để mua tổ yến sào, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Yến Sào Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Thông tin liên hệ cửa hàng:
 

CỬA HÀNG YẾN SÀO KHÁNH ĐAN

Đ/C: 198/129 Tam Thôn Hiệp, ấp An Hòa, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TPHCM

Điện thoại: 0948.340.235 - 0967.176.868

Email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com - Website: yensaokhanhdan.vn

Tin Tổng hợp khác

Top 20 phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất trên thế giới

Top 20 phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất trên thế giới

Những phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất có ở nhiều quốc gia trên thế giới và đây chính là món quà mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho cuộc sống của chúng ta.
Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp - Bí mật dẫn lối thành công

Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp - Bí mật dẫn lối thành công

Lắng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng trong giao tiếp để thông tin được tiếp nhận chính xác, đưa ra phản hồi chính xác và tạo thiện cảm tốt hơn.
Top 18 sách kỹ năng sống hay nhất mọi thời đại

Top 18 sách kỹ năng sống hay nhất mọi thời đại

Những quyển sách hay dạy về kỹ năng sống luôn mang đến cho người đọc nhiều bài học quý giá để không ngừng hoàn thiện bản và phát triển bản thân mình h
Tổng hợp 12 giải pháp chống biến đổi khí hậu toàn cầu

Tổng hợp 12 giải pháp chống biến đổi khí hậu toàn cầu

Thực hiện các giải pháp chống biến đổi khí hậu toàn cầu cũng chính là đang bảo vệ cuộc sống của chúng ta, mang lại môi trường sinh thái khỏe mạnh và an
Top 10 doanh nhân thế giới nổi tiếng và thành đạt bậc nhất

Top 10 doanh nhân thế giới nổi tiếng và thành đạt bậc nhất

Tìm hiểu những doanh nhân thế giới nổi tiếng và bài học từ các câu chuyện khởi nghiệp họ để có cho mình thêm động lực và hướng đi thực hiện ước mơ
Kỹ năng sống là gì? Các kỹ năng sống cơ bản không thể bỏ qua

Kỹ năng sống là gì? Các kỹ năng sống cơ bản không thể bỏ qua

Tìm hiểu khái niệm kỹ năng sống là gì và các loại kỹ năng sống cơ bản và cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống để tìm ra phương pháp rèn luyện phù ...