Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan

Được xem là một trong “bát trân” (8 món ăn trân quý nhất của Việt Nam) đã cho thấy được sự quý giá của tổ yến sào. Do đó mà hiện nay ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm mua loại thực phẩm này để sử dụng cho bản thân cũng như cả gia đình. Tuy nhiên vốn ít phổ biến và dễ làm giả, đa số người tiêu dùng vẫn còn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp tổ yến uy tín và đảm bảo. Nếu bạn cũng có nhu cầu cần mua và đang cần tìm nơi bán yến sào uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với cửa hàng Yến Sào Khánh Đan tại TPHCM.
 

Yến sào Khánh Đan
 

Bán tổ yến sào nguyên chất - Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan

Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan một trong những địa chỉ chuyên khai thác, chế biến và cung cấp tổ yến tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhiều năm qua. Hiện tại, cơ sở Yến Sào Khánh Đan đang là một trong những đơn vị lớn, rất có uy tín, hoạt động kinh doanh sản phẩm tổ yến Cần Giờ với các tiêu chí cam kết:

Chỉ bán sản phẩm được thu hoạch tại các nhà nuôi yến ở huyện Cần Giờ.

► Chỉ bán sản phẩm do cửa hàng tự khai thác và chế biến.

► Tuyệt đối không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

► Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất cứ một loại hóa chất, phụ gia độc hại nào khác.

Bên cạnh đó, cửa hàng Yến Sào Khánh Đan còn triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Cụ thể như: tổ yến thô, tổ yến rút lông ép khuôn, yến sào rút lông nguyên tổ, tổ yến rút lông khô, tổ yến chế biến sẵn. Do đó khách hàng khi đến với Khánh Đan sẽ được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa loại sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện cũng như sở thích của bản thân và gia đình.
 

Yến sào
 

Ngoài những ưu điểm về chất lượng, sản phẩm tổ yến do cửa hàng Yến Sào Khánh Đan cung cấp còn có giá thành khá rẻ. Thông thường, tổ yến trên thị trường sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 7 triệu - 10 triệu VNĐ/100 gram. Trong khi đó, sản phẩm yến sào Cần Giờ của shop Khánh Đan lại chỉ có giá bán dao động trong khoảng từ 3,2 triệu - 4,4 triệu VNĐ/100 gram, tức là chỉ bằng một nửa so với giá bán ngoài thị trường.
 

Cửa hàng Yến Sào Khánh Đan


Để lý giải cho điều này, đại diện cửa hàng cho biết: hầu hết các sản phẩm yến sào trên thị trường hiện nay đều được gắn mác xuất xứ từ yến thiên nhiên hoang dã, hay còn gọi là yến đảo. Loài yến hoang thường chỉ lựa chọn làm tổ ở những nơi dựng đứng như vách đá cao, thành hang động cao, cheo leo và hiểm trở. Do đó việc khai thác tổ yến hoang là vô cùng khó khăn, gian khổ và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế mà sản phẩm yến sào thiên nhiên khá hiếm có và cực kỳ đắt đỏ.

Trong khi đó, tổ yến được khai thác từ các nhà nuôi yến ở huyện Cần Giờ thì ngược lại. Những nhà nuôi yến do con người thiết kế, xây dựng đã được tính toán sao cho việc khai thác tổ là dễ dàng, đơn giản và an toàn nhất. Chính vì vậy mà giá yến sào nhà nuôi sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá yến sào hoang.
 

Cửa hàng yến sào
 

Bên cạnh đó, loài yến vốn quen với đời sống hoang dã. Chúng dành hầu hết thời gian trong cuộc đời để bay kể cả lúc săn, bắt mồi. Do đó mà con người không thể can thiệp vào bất cứ giai đoạn nào trong đời sống của chim. Điều này dẫn đến việc chim yến nhà nuôi thực chất vẫn sống cuộc sống ngoài thiên nhiên và do đó mà chất lượng, hương vị của tổ yến nhà nuôi cũng sẽ không khác gì so với tổ yến đảo.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng Yến Sào Khánh Đan - Địa chỉ cung cấp tổ yến Cần Giờ đảm bảo uy tín, chất lượng với giá bán rẻ tại TPHCM cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu đang có nhu cầu cần tìm  địa chỉ uy tín để mua tổ yến sào, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Yến Sào Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Thông tin liên hệ cửa hàng:
 

CỬA HÀNG YẾN SÀO KHÁNH ĐAN

Đ/C: 198/129 Tam Thôn Hiệp, ấp An Hòa, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TPHCM

Điện thoại: 0948.340.235 - 0967.176.868

Email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com - Website: yensaokhanhdan.vn

Tin Tổng hợp khác

Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Thế hệ Gen Z là một cộng đồng trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết và đầy năng lượng, luôn mang trong mình những tư tưởng bức phá táo bạo.  
Kỹ năng thuyết trình là gì? Bí kíp nâng cao kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình là gì? Bí kíp nâng cao kỹ năng thuyết trình

Không phải ai sinh ra cũng tự nhiên sở hữu khả năng thuyết trình xuất sắc, tuy nhiên có nhiều phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng này. 
KOC là gì? Điểm khác biệt giữa KOL và KOC marketing

KOC là gì? Điểm khác biệt giữa KOL và KOC marketing

Hiểu rõ KOL là gì cũng như sự khác biệt giữa KOL và KOC sẽ giúp bạn chọn được hình thức tiếp thị phù hợp, hiệu quả cho doanh nghiệp.  
Kỹ năng ra quyết định là gì? Quy trình ra quyết định hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định là gì? Quy trình ra quyết định hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định không chỉ là khả năng lựa chọn mà còn liên quan chặt chẽ đến quá trình tư duy, xử lý thông tin và phân tích tình huống.  
Mood là gì? Bí thuật cải thiện tâm trạng khi bị tụt mood

Mood là gì? Bí thuật cải thiện tâm trạng khi bị tụt mood

Mood là màu sắc tạo nên bức tranh cuộc sống, có ảnh hưởng đến quyết định, hành động và thậm chí cả cách bạn tương tác với mọi người. 
Influencer là gì? Cách để trở thành Influencer thành công

Influencer là gì? Cách để trở thành Influencer thành công

Influencer là những cá nhân có thể tác động đến hành vi, suy nghĩ và quyết định mua sắm của một nhóm đối tượng hoặc cả cộng đồng.