Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại dược liệu quý hiếm, mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho việc bồi bổ, chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy mà hiện nay, đông trùng hạ thảo có giá bán khá đắt đỏ. Hầu hết người dùng khi có nhu cầu mua sản phẩm này để sử dụng đều băn khoăn không biết đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền? Để giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo, nắm rõ về giá bán đồng thời lựa chọn được sản phẩm phù hợp, trong bài viết này đội ngũ Phương Nam 24h sẽ chia sẻ giá của một số loại đông trùng hạ thảo được cung cấp trên thị trường hiện nay.
 

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?
 

Hiện nay, đông trùng hạ thảo được cung cấp trên thị trường với hai loại chính là: tự nhiên và nhân tạo. Bên cạnh đó, hai loại này còn được xử lý và điều chế thành nhiều dạng khác nhau để người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, chẳng hạn như: dạng tươi, khô, nguyên con, viên nang, dạng bột. Mỗi một loại đều được bán với giá thành khác nhau.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên thường có nguồn gốc từ xứ Tây Tạng. Sau khi được khai thác sẽ thường bào chế thành dạng khô để dễ bảo quản và giữ được lâu hơn. Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất quý hiếm, khó khai thác và đặc biệt mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với việc bồi bổ, chăm sóc sức khỏe. Cũng chính vì vậy mà giá bán của loại đông trùng hạ thảo này vô cùng đắt đỏ.
 

Giá 1 kg đông trùng hạ thảo
 

Hiện nay, các sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên được bán trên các diễn đàn quốc tế với giá từ 50.000 USD - 90.000 USD (khoảng 1 tỷ - 2,1 tỷ đồng/kg). Tuy nhiên tại các cửa hàng lớn ở Việt Nam, sản phẩm này thường được bán ở dạng đóng hộp với đủ trọng lượng và đa dạng về giá cả, chẳng hạn như:

- Hộp 5 gram (18 - 20 con) có giá bán từ khoảng 5,5 triệu - 7,8 triệu đồng.

- Hộp 10 gram có giá bán khoảng từ 11 triệu - 20 triệu đồng.

- Hộp 20 gram có giá bán khoảng từ 38 triệu - 50 triệu đồng.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo được con người nuôi cấy trong môi trường đặc biệt nên không quá quý hiếm. Cũng chính vì vậy mà loại đông trùng hạ thảo này có giá bán mềm hơn loại tự nhiên đến từ Tây Tạng. Hiện nay, đông trùng hạ thảo nhân tạo được rất nhiều quốc gia nuôi cấy như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc,....Bên cạnh đó, chúng còn được bào chế và cung cấp trên thị trường với nhiều loại khác nhau nên giá bán cũng rất đa dạng, cụ thể:

- Đông trùng hạ thảo tươi: Dạng đông trùng hạ thảo tươi trên thị trường có nguồn gốc từ Việt Nam, ký sinh trên nhộng là chủ yếu. Loại này có giá bán khá đa dạng, từ hơn 2 triệu - 8 triệu đồng/100g.
 

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 kg?
 

- Đông trùng hạ thảo khô: Đông trùng hạ thảo nhân tạo dạng khô thường dễ bảo quản và để được lâu nên được nhiều người dùng lựa chọn. Giá bán của loại này thường giao động trên dưới 1 triệu đồng/10gram.
 

Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu 1 con?
 

- Đông trùng hạ thảo dạng viên: Đông trùng hạ thảo viên của Hàn Quốc là sản phẩm rất được ưa chuộng vì giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên đóng hộp cao cấp có giá từ 1,2 triệu - 1,8 triệu đồng/hộp 30 viên. Sản phẩm nguồn gốc từ Mỹ có giá tầm 1,2 triệu đồng/hộp 90 viên. Các loại khác có giá chỉ từ 480 nghìn đồng trở lên cho 1 hộp.
 

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền?
 

- Đông trùng hạ thảo dạng nước: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước đóng hộp, bên trong có 20 ống giá bán tầm 1 triệu đồng, hộp 60 gói dùng uống hàng ngày tầm 1,2 triệu đồng.
 

Đông trùng hạ thảo giá bán
 

- Đông trùng hạ thảo dạng bột: Đông trùng hạ thảo bột trên thị trường hầu hết có xuất từ Việt Nam, giá trung bình 1 triệu đồng/500 gram.
 

Đông trùng hạ thảo giá
 

Trên đây là giá bán các sản phẩm đông trùng hạ thảo hiện nay mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi tổng hợp được và muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền. Từ đó chọn lựa được sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bản thân.

Tham khảo: Đông trùng hạ thảo dùng thế nào cho đúng cách?

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Top 18 sách kỹ năng sống hay nhất mọi thời đại

Top 18 sách kỹ năng sống hay nhất mọi thời đại

Những quyển sách hay dạy về kỹ năng sống luôn mang đến cho người đọc nhiều bài học quý giá để không ngừng hoàn thiện bản và phát triển bản thân mình h
Tổng hợp 12 giải pháp chống biến đổi khí hậu toàn cầu

Tổng hợp 12 giải pháp chống biến đổi khí hậu toàn cầu

Thực hiện các giải pháp chống biến đổi khí hậu toàn cầu cũng chính là đang bảo vệ cuộc sống của chúng ta, mang lại môi trường sinh thái khỏe mạnh và an
Top 10 doanh nhân thế giới nổi tiếng và thành đạt bậc nhất

Top 10 doanh nhân thế giới nổi tiếng và thành đạt bậc nhất

Tìm hiểu những doanh nhân thế giới nổi tiếng và bài học từ các câu chuyện khởi nghiệp họ để có cho mình thêm động lực và hướng đi thực hiện ước mơ
Kỹ năng sống là gì? Các kỹ năng sống cơ bản không thể bỏ qua

Kỹ năng sống là gì? Các kỹ năng sống cơ bản không thể bỏ qua

Tìm hiểu khái niệm kỹ năng sống là gì và các loại kỹ năng sống cơ bản và cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống để tìm ra phương pháp rèn luyện phù ...
Top 10 hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới

Top 10 hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới

Các hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới đã tạo ra những tác phẩm nổi tiếng dù trải qua bao nhiêu năm thì vẫn có sức ảnh hưởng lớn đối với nhiều thế ...
Kỹ năng giao tiếp và 13 mẹo cải thiện giúp bạn thành công

Kỹ năng giao tiếp và 13 mẹo cải thiện giúp bạn thành công

Kỹ năng giao tiếp là gì? Tìm hiểu khái niệm, tầm quan trọng của nghệ thuật giao tiếp trong cuộc sống và công việc hàng ngày cũng như cách cải thiện hiệu qu