Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại dược liệu quý hiếm, mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho việc bồi bổ, chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy mà hiện nay, đông trùng hạ thảo có giá bán khá đắt đỏ. Hầu hết người dùng khi có nhu cầu mua sản phẩm này để sử dụng đều băn khoăn không biết đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền? Để giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo, nắm rõ về giá bán đồng thời lựa chọn được sản phẩm phù hợp, trong bài viết này đội ngũ Phương Nam 24h sẽ chia sẻ giá của một số loại đông trùng hạ thảo được cung cấp trên thị trường hiện nay.
 

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?
 

Hiện nay, đông trùng hạ thảo được cung cấp trên thị trường với hai loại chính là: tự nhiên và nhân tạo. Bên cạnh đó, hai loại này còn được xử lý và điều chế thành nhiều dạng khác nhau để người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, chẳng hạn như: dạng tươi, khô, nguyên con, viên nang, dạng bột. Mỗi một loại đều được bán với giá thành khác nhau.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên thường có nguồn gốc từ xứ Tây Tạng. Sau khi được khai thác sẽ thường bào chế thành dạng khô để dễ bảo quản và giữ được lâu hơn. Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất quý hiếm, khó khai thác và đặc biệt mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với việc bồi bổ, chăm sóc sức khỏe. Cũng chính vì vậy mà giá bán của loại đông trùng hạ thảo này vô cùng đắt đỏ.
 

Giá 1 kg đông trùng hạ thảo
 

Hiện nay, các sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên được bán trên các diễn đàn quốc tế với giá từ 50.000 USD - 90.000 USD (khoảng 1 tỷ - 2,1 tỷ đồng/kg). Tuy nhiên tại các cửa hàng lớn ở Việt Nam, sản phẩm này thường được bán ở dạng đóng hộp với đủ trọng lượng và đa dạng về giá cả, chẳng hạn như:

- Hộp 5 gram (18 - 20 con) có giá bán từ khoảng 5,5 triệu - 7,8 triệu đồng.

- Hộp 10 gram có giá bán khoảng từ 11 triệu - 20 triệu đồng.

- Hộp 20 gram có giá bán khoảng từ 38 triệu - 50 triệu đồng.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo được con người nuôi cấy trong môi trường đặc biệt nên không quá quý hiếm. Cũng chính vì vậy mà loại đông trùng hạ thảo này có giá bán mềm hơn loại tự nhiên đến từ Tây Tạng. Hiện nay, đông trùng hạ thảo nhân tạo được rất nhiều quốc gia nuôi cấy như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc,....Bên cạnh đó, chúng còn được bào chế và cung cấp trên thị trường với nhiều loại khác nhau nên giá bán cũng rất đa dạng, cụ thể:

- Đông trùng hạ thảo tươi: Dạng đông trùng hạ thảo tươi trên thị trường có nguồn gốc từ Việt Nam, ký sinh trên nhộng là chủ yếu. Loại này có giá bán khá đa dạng, từ hơn 2 triệu - 8 triệu đồng/100g.
 

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 kg?
 

- Đông trùng hạ thảo khô: Đông trùng hạ thảo nhân tạo dạng khô thường dễ bảo quản và để được lâu nên được nhiều người dùng lựa chọn. Giá bán của loại này thường giao động trên dưới 1 triệu đồng/10gram.
 

Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu 1 con?
 

- Đông trùng hạ thảo dạng viên: Đông trùng hạ thảo viên của Hàn Quốc là sản phẩm rất được ưa chuộng vì giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên đóng hộp cao cấp có giá từ 1,2 triệu - 1,8 triệu đồng/hộp 30 viên. Sản phẩm nguồn gốc từ Mỹ có giá tầm 1,2 triệu đồng/hộp 90 viên. Các loại khác có giá chỉ từ 480 nghìn đồng trở lên cho 1 hộp.
 

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền?
 

- Đông trùng hạ thảo dạng nước: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước đóng hộp, bên trong có 20 ống giá bán tầm 1 triệu đồng, hộp 60 gói dùng uống hàng ngày tầm 1,2 triệu đồng.
 

Đông trùng hạ thảo giá bán
 

- Đông trùng hạ thảo dạng bột: Đông trùng hạ thảo bột trên thị trường hầu hết có xuất từ Việt Nam, giá trung bình 1 triệu đồng/500 gram.
 

Đông trùng hạ thảo giá
 

Trên đây là giá bán các sản phẩm đông trùng hạ thảo hiện nay mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi tổng hợp được và muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền. Từ đó chọn lựa được sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bản thân.

Tham khảo: Đông trùng hạ thảo dùng thế nào cho đúng cách?

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Freelancer là gì? Top 19 nghề freelancer có thu nhập cao

Freelancer là gì? Top 19 nghề freelancer có thu nhập cao

Với sự tiến bộ của công nghệ 4.0, freelancer đang trở thành một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn, mang lại thu nhập cao cho nhiều người. 
Comment là gì? Ý nghĩa và các dạng comment thường gặp

Comment là gì? Ý nghĩa và các dạng comment thường gặp

Comment có thể bao gồm từ một từ, câu hoặc thậm chí là đoạn văn dùng để chia sẻ nhận xét và đánh giá của bản thân về vấn đề cụ thể.   
Subscribe là gì? Hé lộ cách tăng subscribe trên YouTube

Subscribe là gì? Hé lộ cách tăng subscribe trên YouTube

Gia tăng số lượng subscribe là cách hiệu quả để phát triển kênh, xây dựng thương hiệu cá nhân và tận dụng cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.
Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày trong thời đại 4.0

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày trong thời đại 4.0

Với sự phát triển của nền kinh tế thì hiện nay có một loạt các ngành nghề đang nở rộ với tiềm năng mang lại nguồn thu nhập khủng.  
Xu hướng là gì? Cách cập nhật xu hướng hiện nay nhanh nhất

Xu hướng là gì? Cách cập nhật xu hướng hiện nay nhanh nhất

Việc nắm bắt xu hướng sẽ mang đến cho con người cái nhìn sâu sắc về sự biến đổi toàn cầu và xác định được cơ hội đầu tư hiệu quả hơn.
Tiểu sử Phạm Nhật Minh Hoàng - Con trai Phạm Nhật Vượng

Tiểu sử Phạm Nhật Minh Hoàng - Con trai Phạm Nhật Vượng

Con trai Phạm Nhật Vượng - Phạm Nhật Minh Hoàng là người được kỳ vọng sẽ trở thành lãnh đạo dẫn dắt Tập đoàn Vingroup trong tương lai.