Giải mã những bí ẩn về người ngoài hành tinh

Từ suốt những năm 1900 cho đến nay, trên thế giới đã ghi nhận nhiều trường hợp xuất hiện các vật thể bay lạ không xác định (UFO) bị nghi ngờ là tàu không gian của người ngoài hành tinh. Thêm vào đó, nhiều người đã khẳng định rằng họ từng nhìn thấy một sinh vật giống với các hình ảnh về người ngoài hành tinh lan truyền trên Internet. Vậy người ngoài hành tinh có thật không? Liệu có tồn tại sự sống nào khác ngoài Trái Đất? Hãy cùng đội ngũ Phương Nam 24h chúng tôi giải mã những bí ẩn về người ngoài hành tinh trong bài viết này.

 

Giải mã những bí ẩn về người ngoài hành tinh
 

Ngày 20/7/1969, con tàu không gian Apollo 11 đưa ba nhà phi hành gia: Neil Armstrong, Buzz Aldrin và Michael Collins lên Mặt Trăng đã đánh dấu một bước tiến vĩ đại của loài người. Khi đó, chương trình này cũng đồng thời được phát trực tiếp trên sóng truyền hình của Mỹ để người dân cả nước cùng chứng kiến sự kiện. Sau đó, những câu đối thoại của Neil Armstrong và Buzz Aldrin đã gây ra một sự hoang mang không ít cho dư luận, cụ thể là: “Họ là ai? Họ là ai mới được chứ? Các anh có thể cho biết họ là ai không? Lạy Chúa, người ta sẽ không tin chúng ta mất. Chúng tôi đang ở đây, mọi chuyện đều ổn, nhưng chúng tôi có khách đến thăm đấy. Tôi xin nói với các anh là ở đây có những con tàu vũ trụ khác, tất cả những con tàu ấy đều xếp thành hàng quanh miệng núi lửa”.

Bên cạnh đó, đoạn ghi hình cũng ghi lại được cảnh một vật thể ốm, cao, gần giống với con người tiến đến gần Neil Armstrong và có hành động giống như quỳ xuống. Ngay sau đó, chương trình đã bị gián đoạn, tất cả những hình ảnh trên đều bị cắt mất và chưa bao giờ được nhắc lại. Có thể đoán rằng, những nhà phi hành gia đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng quả thật đã nhìn thấy người ngoài hành tinh.
 

Người ngoài hành tinh và những bí ẩn
 

Theo tờ Daily Mail, có khá nhiều phi hành gia của NASA đã khẳng định rằng người ngoài hành tinh là có thật và họ đã từng nhìn thấy chúng. Edgar Mitchell - Phi hành gia thứ 6 đặt chân lên Mặt Trăng trên con tàu Apollo 14 năm 1971 phát biểu trong cuộc phỏng vấn của đài Kerrang rằng, người ngoài hành tinh là có thật. Họ có thân hình nhỏ bé với đôi mắt và đầu to, giống như những hình ảnh mà chúng ta nhìn thấy trên phim viễn tưởng. Ông cũng khẳng định rằng NASA đã hoàn toàn giấu kín những bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ vẫn luôn phủ nhận điều này. Theo một bài viết trên tờ Newsweek, chính phủ thừa nhận và biết rằng người ngoài hành tinh thật sự tồn tại nhưng vẫn giữ bí mật để tránh gây hoang mang dư luận.
 

Giải mã bí ẩn người ngoài hành tinh
 

Năm 1947 tại Roswell, New Mexico xảy ra tai nạn va chạm giữa một quả bóng theo dõi thời tiết của Không Lực Hoa Kỳ với một vật thể được cho là UFO. Sau va chạm, vật thể này rơi xuống để lại những mảnh vỡ trên một cánh đồng. Sau đó, những thông tin về vụ việc này bị giấu kín mãi cho đến khi video ghi lại cảnh giám định xác người ngoài hành tinh bị rơi trong tai nạn này rò rỉ. Kit Green - Cựu nhà khoa học làm việc tại CIA (cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ) - Người từng tham gia vào quá trình giám định xác người ngoài hành tinh đã khẳng định đoạn video và những hình ảnh được chia sẻ về vụ việc này hoàn toàn có thật. Ông cũng tiết lộ, hiện các cơ quan nội tạng của người ngoài hành tinh đang được lưu trữ ở Viện Walter Reed - Armed Forces tại Washington DC, Mỹ.
 

Những điều bí ẩn về người ngoài hành tinh
 

Mới đây, một sự kiện được khởi xướng bởi những người tự xưng là “thợ săn UFO” đã diễn ra tại Mỹ, thu hút hơn 1 triệu người cùng đăng ký tham gia xâm nhập “Vùng 51” - Căn cứ tuyệt mật của Hoa Kỳ. Vùng 51 là một điểm căn cứ bí mật của Hoa Kỳ, được cho là nơi giam giữ và nghiên cứu người ngoài hành tinh. Được biết, đây là một căn cứ quân sự tuyệt mật không ai có thể đến gần khu vực này, kể cả hình ảnh về nó trên Google Maps cũng bị cấm chia sẻ. Những người theo thuyết âm mưu cho rằng Vùng 51 là nơi Mỹ mang xác UFO bị rơi tại Roswell về và nghiên cứu, phát triển máy bay quân đội. Tuy nhiên, chính phủ Mỹ chưa bao giờ tiết lộ bất cứ thông tin gì về khu vực này.
 

Hiện tượng bí ẩn về người ngoài hành tinh
 

Mặc dù trên thế giới đã ghi nhận được khá nhiều bằng chứng về người ngoài hành tinh nhưng sự thật sự tồn tại của họ cho đến nay vẫn còn là một ẩn số. Hi vọng rằng những chia sẻ trên của đội ngũ biên tập viên chúng tôi đã giúp các bạn phần nào giải mã bí ẩn người ngoài hành tinh và biết thêm những bằng chứng chứng minh cho sự tồn tại này.

Tham khảo thêm: Những bí ẩn trên thế giới chưa có lời giải đáp

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Tư duy phản biện là gì? Bí quyết rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là gì? Bí quyết rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là khả năng suy luận và đánh giá thông tin một cách logic để đưa ra lập luận chính xác khi đối mặt với vấn đề.  
Flex là gì? Giải mã lý do trend flex khuynh đảo mạng xã hội

Flex là gì? Giải mã lý do trend flex khuynh đảo mạng xã hội

Flexing không chỉ dừng lại trong việc khoe khoang mà còn tạo động lực và là nguồn cảm hứng để mọi người vượt qua giới hạn bản thân.  
Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Thế hệ Gen Z là một cộng đồng trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết và đầy năng lượng, luôn mang trong mình những tư tưởng bứt phá táo bạo.  
Kỹ năng thuyết trình là gì? Bí kíp nâng cao kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình là gì? Bí kíp nâng cao kỹ năng thuyết trình

Không phải ai sinh ra cũng tự nhiên sở hữu khả năng thuyết trình xuất sắc, tuy nhiên có nhiều phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng này. 
KOC là gì? Điểm khác biệt giữa KOL và KOC marketing

KOC là gì? Điểm khác biệt giữa KOL và KOC marketing

Hiểu rõ KOL là gì cũng như sự khác biệt giữa KOL và KOC sẽ giúp bạn chọn được hình thức tiếp thị phù hợp, hiệu quả cho doanh nghiệp.  
Kỹ năng ra quyết định là gì? Quy trình ra quyết định hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định là gì? Quy trình ra quyết định hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định không chỉ là khả năng lựa chọn mà còn liên quan chặt chẽ đến quá trình tư duy, xử lý thông tin và phân tích tình huống.