Nước ion Life giá bao nhiêu tiền?

Nước i-on Life là sản phẩm của Công ty cổ phẩn nước Hoàng Minh, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm có chứa các chất khoáng cần thiết cho cơ thể và bổ sung tính kiềm tự nhiên của rau xanh. Do đó, nước uống i-on Life hiện được rất nhiều gia đình và doanh nghiệp sử dụng. Nếu bạn cũng đang cần mua để sử dụng nhưng không biết nước ion Life giá bao nhiêu tiền, hãy cùng tham khảo thông tin và báo giá mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Nước ion Life giá bao nhiêu tiền?

Những yếu tố cấu thành giá nước khoáng i-on Life

Hiện nay, có rất nhiều đại lý nước uống cung cấp sản phẩm nước ion Life các loại. Tuy nhiên, mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng tương đối hoang mang, không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được đại lý uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này vì giá nước ion Life còn được cấu thành bởi rất nhiều yếu tố như:

- Nhà cung cấp: Mỗi đại lý nước uống đều có những khoảng chi phí khác nhau. Bao gồm: nhân công, giá vốn, phí vận chuyển, mặt bằng,….Thêm vào đó, mức lợi nhuận mong muốn của các đơn vị cũng không giống nhau nên giá thành nước ion Life đưa ra sẽ có sự chênh lệch.

- Thể tích: Nước ion Life được đóng chai thành rất nhiều loại dung tích khác nhau. Gồm có: chai 330 ml, chai 450ml, chai 1,25l, bình 4,5l và bình 19l. Theo đó, mỗi loại sản phẩm được đóng thùng với những quy cách khác nhau và sản phẩm có dung tích càng lớn, giá bán sẽ càng cao.

- Số lượng: Nếu khách hàng mua với số lượng càng lớn sẽ nhận được mức chiết khấu càng hấp dẫn.
 

ion Life giá bao nhiêu?
 

Nước kiềm ion Life giá bao nhiêu tiền?

Để giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề giá nước i-on Life cũng như dễ dàng dự trù được ngân sách, chúng tôi xin chia sẻ với bạn mức giá bán của sản phẩm mà đội ngũ Phương Nam 24h tổng hợp được như sau:

- Thùng ion Life 330ml 24 chai: 100.000 đồng - 110.000 đồng.

- Thùng ion Life 450ml 24 chai: 110.000 đồng - 120.000 đồng.

- Thùng ion Life 1,25l 12 chai: 115.000 đồng - 120.000 đồng.

- Thùng ion Life 4,5l 4 bình: 140.000 đồng.

- Bình ion Life 19l có vói/không vòi: 60.000 đồng - 65.000 đồng.

Hi vọng rằng sau khi tham khảo bảng báo giá nước uống i-on Life mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề nước uống ion Life giá bao nhiêu và từ đó có thể dự trù được khoản ngân sách cần thiết.

Tham khảo thêm: Nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu?

Biên soạn: Thùy Linh

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Subscribe là gì? Hé lộ cách tăng subscribe trên YouTube

Subscribe là gì? Hé lộ cách tăng subscribe trên YouTube

Gia tăng số lượng subscribe là cách hiệu quả để phát triển kênh, xây dựng thương hiệu cá nhân và tận dụng cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.
Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày trong thời đại 4.0

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày trong thời đại 4.0

Với sự phát triển của nền kinh tế thì hiện nay có một loạt các ngành nghề đang nở rộ với tiềm năng mang lại nguồn thu nhập khủng.  
Xu hướng là gì? Cách cập nhật xu hướng hiện nay nhanh nhất

Xu hướng là gì? Cách cập nhật xu hướng hiện nay nhanh nhất

Việc nắm bắt xu hướng sẽ mang đến cho con người cái nhìn sâu sắc về sự biến đổi toàn cầu và xác định được cơ hội đầu tư hiệu quả hơn.
Tiểu sử Phạm Nhật Minh Hoàng - Con trai Phạm Nhật Vượng

Tiểu sử Phạm Nhật Minh Hoàng - Con trai Phạm Nhật Vượng

Con trai Phạm Nhật Vượng - Phạm Nhật Minh Hoàng là người được kỳ vọng sẽ trở thành lãnh đạo dẫn dắt Tập đoàn Vingroup trong tương lai.
Top 10 tỉnh nghèo nhất Việt Nam cần được hỗ trợ nhất

Top 10 tỉnh nghèo nhất Việt Nam cần được hỗ trợ nhất

Dù luôn nỗ lực không ngừng phát triển nhưng Việt Nam vẫn còn một số tỉnh nghèo hiện đang nằm trong danh sách cần được hỗ trợ đặc biệt.
Top 14 cách lên xu hướng TikTok nhanh chóng đạt triệu view

Top 14 cách lên xu hướng TikTok nhanh chóng đạt triệu view

Áp dụng những cách lên xu hướng TikTok sẽ giúp bạn tăng tương tác, follower và kết nối với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.