Nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nước uống đóng chai, đóng bình ngày càng được nhiều cá nhân, các hộ gia đình, công ty, trường học,…lựa chọn mua dùng vì có tính tiện dụng cao. Sau khi mua về người dùng có thể uống ngay mà không cần tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc nước đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng không ngừng tăng cao của người tiêu dùng thì hiện nay có nhiều sản phẩm nước đóng chai, đóng bình đến từ những thương hiệu khác nhau được triển khai cung cấp trên thị trường. Trong đó nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn vì thành phần có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi có nhu cầu sử dụng, ngoài việc làm sao để lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm chính hãng thì hầu hết người dùng còn quan tâm đến vấn đề nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu tiền?
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu tiền?
 

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất và cung cấp trên thị trường với nhiều loại sản phẩm khác nhau: nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 350ml, 450ml, 500ml, 1.5L, 5L; nước khoáng Vĩnh Hảo có ga 500ml; nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình 20L; nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa 20L. Giá bán của các sản phẩm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

► Thể tích: Những sản phẩm có thể tích càng lớn, giá bán càng cao.

► Dòng sản phẩm: Dù có cùng thể tích nhưng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có ga sẽ được bán với giá cao hơn nước khoáng Vĩnh Hảo không ga.

► Số lượng: Nếu bạn mua sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 350ml theo thùng với số lượng nhiều, giá bán sẽ rẻ hơn so với mua lẻ.

 Đại lý cung cấp: Dựa vào chiến lược kinh doanh mà mỗi một đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau.
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu tiền?
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai đóng bình giá bao nhiêu tiền?

Dựa vào những yếu tố trên, giá bán nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn có nhu cầu mua dùng và còn đang băn khoăn về giá bán, hãy cùng tham khảo bảng giá sau đây:

► Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml giá khoảng 65,000 - 70,000 đồng/thùng 24 chai.

► Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml giá khoảng 75,000 - 78,000 đồng/thùng 24 chai.

► Nước khoáng Vĩnh hảo 1,5L giá khoảng 85,000 - 88,000 đồng/thùng 12 chai.

► Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml giá khoảng 140,000 - 150,000 đồng/thùng 24 chai.

► Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình 20L giá khoảng 54,000 - 57,000 đồng/bình.

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa giá khoảng 38,000 - 40,000 đồng/bình.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến vấn đề giá bán nước khoáng Vĩnh Hảo bao nhiêu tiền? Khi có nhu cầu mua dùng, ngoài giá bán bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề chất lượng. Do đó, bạn nên tìm hiểu, tham khảo và liên hệ với những đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín để mua được những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo chính hãng với giá rẻ.

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Thế hệ Gen Z là một cộng đồng trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết và đầy năng lượng, luôn mang trong mình những tư tưởng bức phá táo bạo.  
Kỹ năng thuyết trình là gì? Bí kíp nâng cao kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình là gì? Bí kíp nâng cao kỹ năng thuyết trình

Không phải ai sinh ra cũng tự nhiên sở hữu khả năng thuyết trình xuất sắc, tuy nhiên có nhiều phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng này. 
KOC là gì? Điểm khác biệt giữa KOL và KOC marketing

KOC là gì? Điểm khác biệt giữa KOL và KOC marketing

Hiểu rõ KOL là gì cũng như sự khác biệt giữa KOL và KOC sẽ giúp bạn chọn được hình thức tiếp thị phù hợp, hiệu quả cho doanh nghiệp.  
Kỹ năng ra quyết định là gì? Quy trình ra quyết định hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định là gì? Quy trình ra quyết định hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định không chỉ là khả năng lựa chọn mà còn liên quan chặt chẽ đến quá trình tư duy, xử lý thông tin và phân tích tình huống.  
Mood là gì? Bí thuật cải thiện tâm trạng khi bị tụt mood

Mood là gì? Bí thuật cải thiện tâm trạng khi bị tụt mood

Mood là màu sắc tạo nên bức tranh cuộc sống, có ảnh hưởng đến quyết định, hành động và thậm chí cả cách bạn tương tác với mọi người. 
Influencer là gì? Cách để trở thành Influencer thành công

Influencer là gì? Cách để trở thành Influencer thành công

Influencer là những cá nhân có thể tác động đến hành vi, suy nghĩ và quyết định mua sắm của một nhóm đối tượng hoặc cả cộng đồng.