Thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?

Ron tủ lạnh là một bộ phận ở cửa tủ và đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, ron tủ lạnh có thể bị xuống cấp và dãn ra. Bên cạnh đó, bộ phận này có thể gặp phải vấn đề khác như bị đứt do côn trùng cắn. Ron bị hư hỏng sẽ làm cho cửa tủ đóng không được khít, từ đó gây hao tốn điện năng, thực phẩm không được bảo quản hiệu quả, gây mùi hôi khó chịu. Vì thế nên người dùng cần phải thay mới ron cửa tủ khi thấy bộ phận này có vấn đề. Vậy hiện nay thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?
 

Thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?
 

Giá thay ron tủ lạnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thay ron cho tủ lạnh khá đơn giản nhưng người thực hiện cũng cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Vậy nên, hầu hết người dùng đều liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh để được hỗ trợ thay mới. Khi liên hệ với các đơn vị này, giá thay ron tủ lạnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Tiền công thực hiện: Để thay ron tủ lạnh cho khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa sẽ có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Tùy thuộc vào chi phí thuê nhân viên, các đơn vị sửa tủ lạnh sẽ thu một khoản cho tiền công thực hiện từ khách hàng.

- Thương hiệu tủ lạnh: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tủ lạnh đến từ những thương hiệu khác nhau được cung cấp, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Mỗi một thương hiệu đều bán các linh kiện rời như ron tủ lạnh với giá khác nhau.

- Kích thước cửa tủ: Cửa tủ lạnh có kích thước càng lớn thì cần phải dùng đến loại ron to. Những loại ron to thì cần nhiều vật liệu để sản xuất hơn nên giá bán cũng nhỉnh hơn các loại ron nhỏ.

- Chất liệu của ron: Ron tủ lạnh thường được làm bằng cao su. Tuy nhiên, cao su cũng có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Vậy nên, những ron tủ lạnh làm bằng cao su tốt thì giá bán sẽ cao và ngược lại.
 

Giá thay ron tủ lạnh

Thay ron tủ lạnh hiện nay giá khoảng bao nhiêu tiền?

Có thể thấy, giá thay ron tủ lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để có thể dự trù trước khoản tiền phải trả khi thay ron tủ lạnh, bạn chỉ cần tìm hiểu về tiền công thợ thực hiện và giá bán sản phẩm ron cửa tủ lạnh trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu. Theo đó:

- Tiền công cho thợ thay ron tủ lạnh một lần được các đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp hiện nay đưa ra khoảng từ 50,000 đồng - 80,000 đồng / lần.

- Tiền sản phẩm ron tủ lạnh sẽ được tính theo mét, khoảng 100,000 đồng - 270,000 đồng một mét.

Như vậy, giá thay ron tủ lạnh sẽ hết khoảng từ: 150,000 đồng - 350,000 đồng.

Trên đây là một số thông tin về giá thay ron tủ lạnh mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu và từ đó lựa chọn được một đơn vị sửa chữa đưa ra mức phí hợp lý.

Tham khảo thêm: Giá thay block cho tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Hướng dẫn cách tạo chatbot cho fanpage Facebook và website

Hướng dẫn cách tạo chatbot cho fanpage Facebook và website

Chatbot không chỉ là công cụ nhắn tin tự động mà còn đóng vai trò như một trợ lý ảo giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.
Name card là gì? Các tiêu chí thiết kế name card chuyên nghiệp

Name card là gì? Các tiêu chí thiết kế name card chuyên nghiệp

Name card không chỉ chứa đựng thông tin liên lạc mà còn là cách tuyệt vời để xây dựng ấn tượng tích cực trong tâm trí khách hàng.
Deep web là gì? Cách truy cập deep web an toàn, nhanh chóng

Deep web là gì? Cách truy cập deep web an toàn, nhanh chóng

Deep web là phần chìm của Internet chứa đựng dữ liệu không được công bố và không thể truy cập bằng các công cụ tìm kiếm thông thường.  
Chatbot là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về Chatbot AI

Chatbot là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về Chatbot AI

Chatbot là một công cụ được tạo ra để tự động hoá quá trình tương tác với người dùng thông qua hình thức trò chuyện hoặc tin nhắn.   
Bard là gì? Cách dùng Google Bard chi tiết từ A - Z

Bard là gì? Cách dùng Google Bard chi tiết từ A - Z

Mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng công cụ Bard AI của “gã khổng lồ” công nghệ Google đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên toàn cầu.
Máy tìm kiếm là gì? Top 10 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất

Máy tìm kiếm là gì? Top 10 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất

Máy tìm kiếm là hệ thống phần mềm hoặc dịch vụ hoạt động dựa trên Internet để trả lời các truy vấn của người dùng chỉ trong tích tắc.