Thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?

Ron tủ lạnh là một bộ phận ở cửa tủ và đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, ron tủ lạnh có thể bị xuống cấp và dãn ra. Bên cạnh đó, bộ phận này có thể gặp phải vấn đề khác như bị đứt do côn trùng cắn. Ron bị hư hỏng sẽ làm cho cửa tủ đóng không được khít, từ đó gây hao tốn điện năng, thực phẩm không được bảo quản hiệu quả, gây mùi hôi khó chịu. Vì thế nên người dùng cần phải thay mới ron cửa tủ khi thấy bộ phận này có vấn đề. Vậy hiện nay thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?
 

Thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?
 

Giá thay ron tủ lạnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thay ron cho tủ lạnh khá đơn giản nhưng người thực hiện cũng cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Vậy nên, hầu hết người dùng đều liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh để được hỗ trợ thay mới. Khi liên hệ với các đơn vị này, giá thay ron tủ lạnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Tiền công thực hiện: Để thay ron tủ lạnh cho khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa sẽ có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Tùy thuộc vào chi phí thuê nhân viên, các đơn vị sửa tủ lạnh sẽ thu một khoản cho tiền công thực hiện từ khách hàng.

- Thương hiệu tủ lạnh: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tủ lạnh đến từ những thương hiệu khác nhau được cung cấp, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Mỗi một thương hiệu đều bán các linh kiện rời như ron tủ lạnh với giá khác nhau.

- Kích thước cửa tủ: Cửa tủ lạnh có kích thước càng lớn thì cần phải dùng đến loại ron to. Những loại ron to thì cần nhiều vật liệu để sản xuất hơn nên giá bán cũng nhỉnh hơn các loại ron nhỏ.

- Chất liệu của ron: Ron tủ lạnh thường được làm bằng cao su. Tuy nhiên, cao su cũng có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Vậy nên, những ron tủ lạnh làm bằng cao su tốt thì giá bán sẽ cao và ngược lại.
 

Giá thay ron tủ lạnh

Thay ron tủ lạnh hiện nay giá khoảng bao nhiêu tiền?

Có thể thấy, giá thay ron tủ lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để có thể dự trù trước khoản tiền phải trả khi thay ron tủ lạnh, bạn chỉ cần tìm hiểu về tiền công thợ thực hiện và giá bán sản phẩm ron cửa tủ lạnh trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu. Theo đó:

- Tiền công cho thợ thay ron tủ lạnh một lần được các đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp hiện nay đưa ra khoảng từ 50,000 đồng - 80,000 đồng / lần.

- Tiền sản phẩm ron tủ lạnh sẽ được tính theo mét, khoảng 100,000 đồng - 270,000 đồng một mét.

Như vậy, giá thay ron tủ lạnh sẽ hết khoảng từ: 150,000 đồng - 350,000 đồng.

Trên đây là một số thông tin về giá thay ron tủ lạnh mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu và từ đó lựa chọn được một đơn vị sửa chữa đưa ra mức phí hợp lý.

Tham khảo thêm: Giá thay block cho tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Louis Vuitton logo và bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng LV

Louis Vuitton logo và bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng LV

Có rất nhiều điều thú vị đằng sau kiểu chữ vẽ tay LV của logo Louis Vuitton và những bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng thương hiệu nổi tiếng thế giới ...
Ý nghĩa logo YSL và câu chuyện thương hiệu Yves Saint Laurent

Ý nghĩa logo YSL và câu chuyện thương hiệu Yves Saint Laurent

Logo YSL có thiết kế như thế nào? Tìm hiểu sự thay đổi, ý nghĩa logo thương hiệu Yves Saint Laurent kể từ khi thành lập cho đến nay và những điều thú vị khác
Logo Dior và ý nghĩa biểu tượng của nhà mốt hàng đầu thế giới

Logo Dior và ý nghĩa biểu tượng của nhà mốt hàng đầu thế giới

Christian Dior là một thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới với những sản phẩm cao cấp và sở hữu logo được thiết kế mang ý nghĩa biểu tượng đặc tr
Top 15 công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hiện nay

Top 15 công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hiện nay

Các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam ngày càng phát triển trên thị trường và khẳng định được vai trò của mình để tạo ra một cuộc sống tân
Logo Chanel - Nguồn gốc và ý nghĩa đằng sau logo thương hiệu

Logo Chanel - Nguồn gốc và ý nghĩa đằng sau logo thương hiệu

Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và lý do tạo nên thành công cho biểu tượng logo Chanel cùng với những sự thật thú vị đằng sau thương hiệu nổi tiếng thế giới
Công nghệ blockchain là gì? Tìm hiểu về blockchain từ A - Z

Công nghệ blockchain là gì? Tìm hiểu về blockchain từ A - Z

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ blockchain và những ứng dụng của chuỗi khối khi mở ra xu hướng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường hiện nay.