Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị xe máy thường được nhiều người lắp đặt và sử dụng để phục vụ cho những mục đích như: tìm xe trong bãi, nhận dạng vị trí xe của mình khi bị đánh cắp, theo dõi hành trình cũng như các địa điểm xe di chuyển đến, đề phòng kẻ gian nếu thiết bị được tích hợp thêm tính năng chống trộm,....Có thể thấy, thiết bị định vị xe máy mang đến rất nhiều lợi ích. Chính vì vậy nên hiện nay, nhu cầu mua, lắp đặt và sử dụng thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng thì hãy cùng tìm hiểu thông tin về các thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay để chọn được sản phẩm phù hợp cho chiếc xe của bạn.
 

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay
 

Thiết bị định vị xe máy có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị xe máy được cung cấp để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu mua, sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của người dùng. Các sản phẩm này sẽ được chia thành hai dòng chính:

Thiết bị định vị xe máy có dây: Loại này thường có thiết kế nhỏ gọn, đầu nối đơn giản, không hao bình điện và cực kỳ ổn định, chính xác.

Thiết bị định vị xe máy không dây: Thường phải sạc pin 15 ngày 1 lần hoặc lâu hơn tùy theo từng dòng sản phẩm. Khi hết pin sẽ dừng hoạt động. Có thể dễ dàng sử dụng thông qua các thao tác trên điện thoại hoặc máy tính.
 

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay
 

Các sản phẩm thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế, người dùng có thể chọn mua các sản phẩm thiết bị định vị xe máy khác nhau. Và sau đây là một số thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo, chọn mua, lắp đặt để sử dụng:

1. Thiết bị định vị xe máy PT08

Sản phẩm này được thiết kế với chip GPS siêu nhạy, bên trong được tích hợp anten có độ nhạy cao giúp cung cấp cho người dùng những thông tin chính xác. Bên cạnh đó, thiết bị định vị xe máy PT08 còn có khả năng cung cấp thông tin về lịch sử di chuyển của xe trong vòng 3 tháng vừa qua, pin dự phòng có khả năng giúp cho thiết bị hoạt động ở chế độ chờ lên đến 5 giờ đồng hồ, cung cấp thông tin về địa điểm và tình trạng hoạt động của xe cho người dùng bất cứ lúc nào. Hiện nay, sản phẩm thiết bị định vị xe máy PT08 đang được bán trên thị trường với giá khoảng 1.890.000 VNĐ và thích hợp cho mọi loại xe.

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay

2. Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite siêu nhỏ

Với kích thước vô cùng nhỏ chỉ bằng một chiếc bật lửa, thiết bị này giúp cho người dùng có thể xác định vị trí theo thời gian thực hoặc định kì; báo động ngay khi phát hiện xe bị rung động mạnh, kịp thời phòng tránh những trường hợp mất cắp; cảnh báo tốc độ ngay đối với đối tượng là xe máy, xe ô tô; phát hiện mở khóa trái phép ACC. Với thiết kế nhỏ gọn nên nếu xe bị kẻ gian lấy cắp, chúng có thể không phát hiện ra mình đang bị theo dõi và từ đó bạn có thể nhanh chóng tìm bắt được kẻ trộm đồng thời lấy lại được xe. Hiện nay, thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite được bán trên thị trường với giá tương đối rẻ chỉ từ 1.290.000 VNĐ - 1.390.000 VNĐ, thích hợp cho mọi loại xe và người dùng có thu nhập ở tầm trung.
 

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay
 

3. Thiết bị định vị xe máy A1 mini

Cũng là một trong những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chỉ bằng 26,6 g nên thiết bị định vị xe máy A1 mini rất khó bị kẻ gian phát hiện. Thiết bị này mang đến cho người dùng sự ngạc nhiên bởi nhiều tính năng nổi bật được tích hợp như: giám sát trực tiếp hành trình xe máy trên nền tảng Apps hoặc Website; phát hiện mở khóa xe trái phép; vô hiệu hóa xe bị mất cắp; hỗ trợ tìm lại xe hiệu quả; lưu lại hành trình xe đã đi trong 3 tháng gần nhất;….Hiện nay, thiết bị định vị xe máy A1 mini được bán trên thị trường với giá 1.990.000 VNĐ và thích hợp cho mọi loại xe khác nhau.

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay
 

4. Thiết bị định vị xe máy X7S

Thiết bị định vị xe máy X7S là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại khép kín và nghiêm ngặt. Chính vì vậy nên chất lượng sản phẩm được đánh giá ở mức hoàn hảo. Với kích thước siêu nhỏ, người dùng có thể lắp đặt sản phẩm ở bất cứ vị trí nào trên xe. Hiện nay, sản phẩm thiết bị định vị xe máy X7S được bán trên thị trường với giá khoảng 1.699.000 VNĐ và thích hợp cho mọi loại xe.
 

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay
 

5. Thiết bị định vị xe máy VT01

Thiết bị định vị xe máy VT01 có kích thước siêu nhỏ, tích hợp pin dự phòng, ngắt nguồn từ xa, phù hợp với tất cả các loại xe máy có dải điện áp cao. Ngoài những tính năng cần có của một thiết bị định vị, sản phẩm này còn có ưu điểm nổi bật là xác định vị trí xe chính xác 100% ở bất cứ địa điểm và thời gian nào. Hiện nay, sản phẩm thiết bị định vị xe máy VT01 được bán trên thị trường với giá 1.290.000 VNĐ và thích hợp với mọi loại xe.
 

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay
 

Trên đây là một số thiết bị định vị xe máyPhương Nam 24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với chiếc xe cũng như điều kiện kinh tế của bản thân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với những đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng và hoạt động hiệu quả sau khi lắp đặt.

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Louis Vuitton logo và bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng LV

Louis Vuitton logo và bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng LV

Có rất nhiều điều thú vị đằng sau kiểu chữ vẽ tay LV của logo Louis Vuitton và những bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng thương hiệu nổi tiếng thế giới ...
Ý nghĩa logo YSL và câu chuyện thương hiệu Yves Saint Laurent

Ý nghĩa logo YSL và câu chuyện thương hiệu Yves Saint Laurent

Logo YSL có thiết kế như thế nào? Tìm hiểu sự thay đổi, ý nghĩa logo thương hiệu Yves Saint Laurent kể từ khi thành lập cho đến nay và những điều thú vị khác
Logo Dior và ý nghĩa biểu tượng của nhà mốt hàng đầu thế giới

Logo Dior và ý nghĩa biểu tượng của nhà mốt hàng đầu thế giới

Christian Dior là một thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới với những sản phẩm cao cấp và sở hữu logo được thiết kế mang ý nghĩa biểu tượng đặc tr
Top 15 công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hiện nay

Top 15 công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hiện nay

Các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam ngày càng phát triển trên thị trường và khẳng định được vai trò của mình để tạo ra một cuộc sống tân
Logo Chanel - Nguồn gốc và ý nghĩa đằng sau logo thương hiệu

Logo Chanel - Nguồn gốc và ý nghĩa đằng sau logo thương hiệu

Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và lý do tạo nên thành công cho biểu tượng logo Chanel cùng với những sự thật thú vị đằng sau thương hiệu nổi tiếng thế giới
Công nghệ blockchain là gì? Tìm hiểu về blockchain từ A - Z

Công nghệ blockchain là gì? Tìm hiểu về blockchain từ A - Z

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ blockchain và những ứng dụng của chuỗi khối khi mở ra xu hướng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường hiện nay.