Thiết Kế Website

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet, hiện nay số lượng người dùng truy cập vào các trang web để tìm kiếm thông tin, mua hàng, thực hiện các giao dịch đã trở nên rất phổ biến. Đó cũng chính là lý do vì sao các doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư để xây dựng cho mình website chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm và nâng cao khả năng trên thị trường. Vậy nên, nếu bạn cũng mong muốn công việc kinh doanh được thuận lợi và phát triển hơn, có thể tìm đến dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp để được đội ngũ kỹ thuật lập trình viên hỗ trợ tạo ra một trang web nổi bật, tối ưu và xứng tầm với doanh nghiệp.

 

Thiết kế website
 

Lợi ích của thiết kế website

Website ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh, tiếp thị, bán hàng của doanh nghiệp. Nếu như bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhưng chưa có website thì dưới đây chính là những lợi ích của việc thiết kế website mang lại để bạn cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn.

1. Thiết lập sự hiện diện trên thị trường Internet

Một trong những lợi ích đầu tiên khi doanh nghiệp có cho mình website chuyên nghiệp đó chính là thiết lập sự hiện diện trên môi trường Internet. Điều đó cũng có nghĩa là khách hàng, đối tác sẽ nhìn và tìm thấy bạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong lúc làm việc, giải trí, trong các ngày lễ, ngày cuối tuần,.... Bất cứ khi nào trang web của bạn cũng đều hoạt động một cách hiệu quả, thực hiện nhiệm vụ bán hàng và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng hàng mới.

Thật sự mà nói, website mang đến một sự tiện dụng cao cho người dùng. Họ có thể truy cập để tìm kiếm thông tin dù đang ở nhà, ngoài đường, trong trường học, công ty,... một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ cần có kết nối Internet và thiết bị máy tính hoặc điện thoại di động là họ đã có thể tiếp cận với website của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

2. Mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng, đối tác

Hiện nay, thời gian người dùng hoạt động trên Internet đang ngày càng tăng lên, đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng và đối tác làm ăn. Trên mạng xã hội, sự hiện diện của các website là bình đẳng như nhau và chỉ cần có mạng Internet cùng với thiết bị truy cập là bất cứ ai cũng đều có thể nhìn thấy được doanh nghiệp cả bạn.

Đặc biệt, nếu như sử dụng cách truyền thống, khả năng tiếp cận khách hàng, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ gặp phải giới hạn về địa lý. Nhưng với website thì lại khác, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận được khách hàng, đối tác ở mọi khu vực địa lý, không những trong nước mà còn vươn xa hơn ra môi trường kinh doanh quốc tế.

3. Công cụ hiệu quả để cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Website không những là công cụ thiết lập sự hiện diện trên môi trường Internet, mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng, đối tác mà bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm, giờ đây họ thường có xu hướng sử dụng các công cụ như Google, Cốc Cốc, Bing,....

Nếu như thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện hài hòa, dễ dàng sử dụng thông tin sản phẩm chính xác, sắp xếp khoa học, chức năng thanh toán tiện lợi,... thì không có lý do gì khách hàng lại không ưu tiên lựa chọn các sản phẩm trên website của bạn. Đó cũng chính là lợi thế nổi bật so với đối thủ để thu hút thêm được nhiều khách hàng hơn

4. Quảng cáo không giới hạn

Hiện nay, website là nơi để doanh nghiệp triển khai các hoạt động quảng cáo hiệu quả. Nếu như khi sử dụng những kênh quảng cáo truyền thống như: báo chí, phát thành, truyền hình,... bạn sẽ phải chi trả một khoản ngân sách khá lớn. Nhưng đối với website thì công cụ này hoàn toàn có thể giải quyết được bài toán chi phí cho doanh nghiệp. Hơn hết, website thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp, vậy nên bất cứ khi nào bạn muốn triển khai hoạt động quảng cáo đều có thể thực hiện một cách dễ dàng bất cứ khi nào.

5. Tiết kiệm chi phí

Website giống như một cửa hàng trực tuyến giúp các sản phẩm được hiển thị ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công. Bên cạnh đó, nếu như bạn đưa ra một chiến lược quảng cáo, tiếp thị hiệu quả trên công cụ này thì chi phí cần bỏ ra thường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức quảng cáo và tiếp thị truyền thống, không những thế, kết quả đạt được còn hiệu quả hơn rất nhiều. Cũng nhờ vậy mà bạn có thêm một khoản vốn để thực hiện các hoạt động khác nhằm hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

6. Phương tiện cung cấp thông tin và truyền thông linh hoạt

Không những là nơi để bán hàng, website còn là phương tiện cung cấp thông tin và truyền thông linh hoạt giữa người bán với người mua. Tất cả những thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng, ví dụ như thông tin về doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông báo các chương trình khuyến mãi,... đều được thực hiện một cách dễ dàng bằng cập nhật lên trang web của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, biểu mẫu liên hệ để hỗ trợ khách hàng tiềm năng cũng như nhận những đáng giá, phản hồi từ khách hàng hiện tại. Thậm chí, website cũng cho phép bạn tải video thú vị và thu hút liên quan đến sản phẩm để tăng khả năng bán hàng. Thật sự, website chính là một phương tiện truyền thông hiệu quả bạn có thể sử dụng để xây dựng cộng đồng khách hàng cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi thực hiện truyền thông trên website, bạn cũng cần đảm bảo rằng những thông tin cung cấp là hoàn toàn chính xác, được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để gai tăng độ uy tín và thu hút khách hàng mục tiêu tốt hơn. Đồng thời, những nội dung này cũng phải được cung cấp một cách thường xuyên, nội dung chất lượng và mang đến giá trị hữu ích cho người đọc.

7. Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Không chỉ là một công cụ bán hàng hiệu quả, website còn cho phép doanh nghiệp thực hiện hoạt động giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7. Đây chính là một ưu điểm nổi trội mà phương thức truyền thống không thể có được. 

Ví dụ như bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nhỏ thu thập ý kiến của khách hàng về sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ biết được liệu rằng sản phẩm của mình có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không, những điều gì nên phát huy, những điều gì nên được cải thiện,.... Từ đó, đưa ra kế hoạch thay đổi sản phẩm sao cho phù hợp nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tích hợp các công cụ chat trực tuyến, tổng đài chăm sóc khách hàng để bất cứ khi nào cũng thực hiện hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

8. Cải thiện doanh số, tăng doanh thu

Từ những lợi ích trên đều trở thành tiền đề giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số và tăng doanh thu hiệu quả. Bên cạnh đó, thiết kế web chuẩn SEO cũng là cơ hội để được hiển thị ở thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Đối với những khách hàng đang tìm mua sản phẩm hoặc dịch vụ thì họ thường có xu hướng truy cập vào những trang web đầu tiên. Khi càng có nhiều khách hàng ghé thăm, doanh nghiệp sẽ càng có thêm nhiều cơ hội chuyển đổi đơn hàng và tạo ra các tác động tích cực đến doanh thu.
 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Những yếu tố cần có của một website chuyên nghiệp

1. Giao diện chuẩn UX / UI

Trang web của bạn có khoảng 1/10 giây để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Vậy nên, một trong những yếu tố quan trọng mà website cần có đó chính là chuẩn UX, UI. Điều đó có nghĩa là website của bạn cần phải đáp ứng được cả về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng. Cụ thể đó là website cần thiết kế một cách trực quan, bắt mắt, dễ điều hướng, phù hợp với hành vi người dùng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

2. Liên kết và tích hợp

Liên kết website với các phương tiện truyền thông xã hội, gian hàng thương mại điện tử, Google shopping hay API vận đơn là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến. Sự kết nối này không những giúp bạn bán hàng dễ dàng mà còn hỗ trợ quản lý hiệu quả.

3. An toàn và bảo mật

Người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu hơn bao giờ hết, nên đây là yếu tố quan trọng hàng đầu với mọi trang web. Thay đổi giao thức từ HTTP sang HTTPS, cài đặt chứng chỉ SSL cho website là cách đơn giản và hiệu quả giúp bảo vệ thông tin của khách truy cập cũng như giữ dữ liệu doanh nghiệp khỏi tội phạm mạng.

4. Tối ưu tốc độ tải trang

Không ai thích phải chờ đợi, việc mất quá nhiều thời gian để tải một trang web sẽ chỉ khiến khách hàng rời bỏ bạn nhanh hơn. Vậy nên, tối ưu tốc độ load vừa giúp website hoạt động mượt mà, vừa giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

5. Tương thích mọi thiết bị

Ngày nay, đa phần lượng khách truy cập website đến từ thiết bị di động và máy tính bảng hơn là máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là website của bạn cần được tối ưu hiển thị, thao tác trên mọi thiết bị và kích thước màn hình.
 

Thiết kế trang web
 

6. Website chuẩn SEO

Với hàng triệu trang web trên internet, luôn có sự cạnh tranh khốc liệt cho một vị trí trên trang kết quả đầu tiên. Do đó, tối ưu hóa website của bạn với các công cụ tìm kiếm sẽ là chìa khóa giúp tăng cường thứ hạng, thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web, mang doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với người dùng.

7. Bộ tính năng hữu ích

Với các tính năng hữu ích, doanh nghiệp sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu và điều hướng người dùng, từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Một số tính năng phổ biến hiện nay là tuỳ biến giao diện, chat trực tuyến, giỏ hàng, cổng thanh toán điện tử,... cùng hàng nghìn tính năng độc đáo khác.

8. Dễ dàng quản trị

Một website có thiết kế tốt còn thể hiện ở chỗ người dùng có thể dễ dàng quản trị Hay cụ thể ở đây đó là khả năng phân quyền, quản lý và chỉnh sửa nội dung trên website. Các thao tác này cần được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh ch giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp.


Dịch vụ thiết kế website Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ


Dịch vụ thiết kế web
 

Công ty TNHH Phương Nam Vina chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ trên thị trường. Với phương châm hoạt động Quảng bá - Kết nối - Thành công cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật - lập trình đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website với đầy đủ các yếu tố Sáng tạo - Tối ưu - Chuyên nghiệp. Đây sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các hoạt động bán hàng, quảng cáo, tiếp thị hiệu quả hơn.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA
Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: (028) 3553 2306 - Fax: (028) 3511 0997
Hotline: 0912817117, 0915101017
Email: info@phuongnamvina.vn
Website: www.phuongnamvina.com

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế web tại Phương Nam Vina

1. Công ty thiết kế web uy tín

Với 10+ NĂM kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ website, Phương Nam Vina đã thực hiện hơn 3000 dự án và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình luôn mang đến cho khách hàng những website có thiết kế độc đáo, phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng chính là con đường mà Phương Nam Vina đang đi để xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

2. Thiết kế website giá rẻ, chuẩn seo

Bài toán chi phí luôn là một trong những vấn đề đau đầu, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. Hiểu được điều đó, Phương Nam Vina luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng bằng gói dịch vụ tạo website hấp dẫn. Chỉ từ 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, giúp doanh nghiệp quảng cáo, bán hàng và cạnh tranh hiệu quả.

3. Thiết kế website nhanh

Nhanh chóng có cho mình một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sớm bước chân vào thị trường kinh doanh online. Nhờ đó, những chiến dịch giới thiệu thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng được thực hiện một cách nhanh chóng hơn. 

Vậy nên, Phương Nam Vina luôn cố gắng hoàn thành dự án của khách hàng trong thời gian sớm nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ IT là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Vậy nên, lập trình web hoàn toàn có thể thực hiện dự án website chỉ trong vòng 24 giờ đồng đồ để đảm bảo hoàn thiện và bàn giao website đến khách hàng.
 

Thiết kế website giá rẻ
 

4. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ lập trình viên và thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất sẽ tạo ra website chất lượng, giúp doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường kinh doanh online có vô số các website của những đối thủ khác cũng đang hoạt động.

Trước đó, trước hết website của doanh nghiệp phải được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO, sử dụng công nghệ lập trình mới nhất, bảo mật cao, giao diện chuẩn UI/UX, tối ưu thiết bị di động, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và am hiểu thị trường, chắc chắn những yêu cầu này sẽ được tích hợp hoàn hảo trong website của doanh nghiệp.

5. Hỗ trợ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn

Bên cạnh việc làm website, Phương Nam Vina còn thực hiện áp dụng chính sách bảo hành, bảo trì vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí. Đối với trường hợp trong quá trình sử dụng, nếu website gặp phải bất kỳ sự cố nào, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty để được hỗ trợ giải quyết và khắc phục lỗi nhanh nhất, giúp cho website tiếp tục được vận hành hiệu quả.

6. Nhiều chương trình ưu đãi

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Phương Nam Vina ngay hôm nay, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi: 

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net,…) sử dụng trong 01 năm miễn phí.

- Tặng 01 gói hosting dung lượng 01 - 04Gb theo gói dịch vụ website khách hàng đăng ký.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho website, hỗ trợ chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng tài khoản đăng tin quảng cáo, rao vặt trên hệ thống website thương mại điện tử của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website trên các công cụ tìm kiếm.

- Hỗ trợ tư vấn hướng xây dựng và phát triển website theo hướng phù hợp.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website trọn gói

Nhằm đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng, Phương Nam Vina hiện đang áp dụng 3 gói dịch vụ thiết kế trang web với nhiều mức giá khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá bên dưới và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Giá thiết kế website

Quy trình cung cấp dịch vụ website tại Phương Nam Vina

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina sẽ trao đổi với khách hàng để lắng nghe những yêu cầu, ý tưởng cũng như các tính năng mà bạn muốn có trong website để tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo bằng văn bản pháp lý thông qua việc ký kết hợp đồng khi hai bên đã trao đổi và thống nhất xong các điều khoản.

Bước 3: Thiết kế giao diện và lập trình

Dựa trên yêu cầu, ý tưởng của khách hàng, nhân viên của chúng tôi bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm sẽ tạo ra bản giao diện website và lập trình chức năng web phù hợp.

Bước 4: Gửi bản demo cho khách hàng

Trang web demo sẽ được thiết kế banner, upload sản phẩm để test và gửi cho khách hàng tham khảo cũng như đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa (nếu có).

Bước 5: Chỉnh sửa website

Chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa, nâng cấp website theo yêu cầu cho đến khi khách hàng có được sự hài lòng nhất.

Bước 6: Bàn giao website

Khi website đã được thiết kế và chỉnh sửa hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao. Khách hàng sẽ được hướng dẫn quản trị web và hỗ trợ cập nhật website lên công cụ tìm kiếm.

Bước 7: Tư vấn giải pháp phát triển website

Bên cạnh thiết kế, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn các giải pháp hiệu quả nhằm phát triển website trên môi trường Internet nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bước 8: Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn

Trong thời gian vận hành website, nếu có bất kỳ sự cố nào bạn cũng có thể liên hệ với Phương Nam Vina để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa và khắc phục.
 

Dịch vụ làm website
 

Các hạng mục thiết kế web của Phương Nam Vina

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cho đến nay Phương Nam Vina đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp thiết kế website. Thông qua những dự án đã thực hiện, đội ngũ nhân viên chúng tôi có cơ hội tiếp xúc và hiểu hơn về các lĩnh vực, ngành nghề cũng như hạng mục thiết kế khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, Phương Nam Vina chủ yếu cung cấp bốn hạng mục thiết kế web bao gồm: bán hàng, website giới thiệu công ty, website thương mại điện tử, website tin tức.

1. Thiết kế website bán hàng

Website bán hàng là một trong những hạng mục thiết kế chính tại Phương Nam Vina có chức năng hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh. Tại đây, bạn có thể giới thiệu các sản phẩm của mình, đồng thời khách hàng cũng thực hiện việc mua hàng trên đây một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Để đáp ứng điều này thì website bán hàng cần có các chức năng cơ bản như: lọc và tìm kiếm sản phẩm nâng cao, danh mục sản phẩm, hiển thị gợi ý sản phẩm liên quan, tích hợp công cụ thanh toán, trang liên hệ,...

Bên cạnh đó, cùng với quá trình hội nhập và phát triển, thị trường kinh doanh tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây cũng ngày càng trở nên sôi nổi bởi nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có mang những điểm đặc trưng riêng. Chính vì vậy, việc tạo website bán hàng theo các ngành nghề cũng cần có sự khác biệt để khách hàng dễ dàng nhận biết cũng như tạo được dấu ấn riêng trên thị trường. Thấu hiểu được nhu cầu này, đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina luôn cập nhật xu hướng để cung cấp đến khách hàng những thiết kế website đẹp, ấn tượng, độc đáo và khác biệt.

2. Thiết kế website giới thiệu công ty

Xây dựng website giới thiệu công ty là cách hiệu quả để người xem hiểu hơn về doanh nghiệp, lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh,.... của doanh nghiệp bạn. Từ đó, xây dựng uy tín với khách hàng và nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh. 

Vậy nên, khi thiết kế web doanh nghiệp, web công ty cần có một số tính năng cơ bản như: trang giới thiệu, các dự án đã thực hiện, lĩnh vực hoạt động, liên hệ,... để khách hàng có được những thông tin cơ bản liên quan đến doanh nghiệp.

3. Thiết kế website tin tức

Website tin tức cung cấp những thông tin mới nhất diễn ra hàng ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh, thế giới, thể thao, sức khỏe, giáo dục,... để khách hàng cập nhật và nắm bắt nhanh nhất. 

Đối với website tin tức thì mục đích chủ yếu là cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác đến người dùng. Vậy nên, mỗi chuyên mục cần được sắp xếp trên thanh công cụ một cách hợp lý, dễ nhìn. Ngoài ra cũng không thể thiếu các chức năng khác như: giới thiệu, bình luận, thăm dò ý kiến, chức năng thống kê, hỗ trợ đường dây nóng, tìm kiếm, chia sẻ cộng đồng,....

4. Thiết kế website thương mại điện tử

Thương mại điện tử đang là lĩnh vực rất phát triển trong nhiều năm gần đây. Vậy nên, tạo website thương mại điện tử là cách hiệu quả để doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh thu. 

Đối với web thương mại điện tử thì cần phải được tích hợp một số tính năng cơ bản như: hiển thị hình ảnh, video, tìm kiếm sản phẩm, giỏ hàng, đánh giá sản phẩm, hiển thị các sản phẩm liên quan, thanh toán, liên hệ mua hàng. Đặc biệt là quy trình mua hàng cần được thiết kế rút gọn để người dùng nhanh chóng đi đến phần thanh toán và kết thúc hành trình của mình.
 

Dịch vụ thiết kế website


Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ website

1. Dịch vụ thiết kế website là gì?

Dịch vụ làm website là quá trình lập kế hoạch và xây dựng các yếu tố của website, bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế trải nghiệm người dùng, thiết kế giao diện, lập trình, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Những yếu tố này xác định cách một trang web trông, cảm nhận và hoạt động trên các thiết bị khác nhau.

2. Tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín

Một công ty thiết kế website được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp khi đáp ứng được các tiêu chí sau: 

- Thời gian hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm.

- Trang web của chính họ phải tạo được ấn tượng, đầy đủ tính năng.

- Các dự án đã thực hiện cho khách hàng được đánh giá cao.

- Thông tin liên hệ đầy đủ, rõ ràng.

- Hợp đồng thiết kế website có đầy đủ điều khoản cần thiết, chính xác và minh bạch.

- Chính sách trước, trong và sau giao dịch rõ ràng, cụ thể.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

3. Phương Nam Vina có thiết kế website chuẩn SEO không?

Xây dựng website chuẩn SEO là yếu tố cần thiết để tiếp cận với khách hàng nhanh hơn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến điều này để tạo ra sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ các hoạt động của doanh nghiệp. Tất cả website do Phương Nam Vina thiết kế đều chuẩn SEO, bao gồm các yếu tố quan trọng như tối ưu onpage, technical, tối ưu tốc độ tải trang, thân thiện với người dùng,.... Nhờ đó, trang web của bạn sẽ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

4. Dịch vụ làm website có tính năng độc quyền không?

Bên cạnh các tính năng cơ bản của website, Phương Nam Vina còn cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu với các tính năng nâng cao hoặc độc quyền. Dựa theo các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu, đội ngũ thiết kế và lập trình sẽ mang đến một website hoàn chỉnh như những gì bạn mà bạn mong muốn. Thậm chí, với một số tính năng mới lạ, chưa ai từng làm và bạn muốn chúng xuất hiện trên website của mình, chỉ cần mô tả ý tưởng, chúng tôi sẽ xây dựng và tích hợp chúng vào website, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

5. Có thiết kế được web responsive không?

Website do Phương Nam Vina thiết kế tương thích trên mọi thiết bị di động và desktop, với mọi độ phân giải của màn hình. Ngoài ra, trang web cũng thân thiện với nhiều trình duyệt như: Chrome, Cốc Cốc, Firefox,... giúp khách hàng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói
 

6. Thời gian thiết kế website thường kéo dài trong bao lâu?

Thông thường, thời gian làm website nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, có thể dao động từ 3-7 ngày với những website cơ bản. Trong trường hợp website cần các tính năng phức tạp, nâng cao thì thời gian thiết kế sẽ lâu hơn, từ 7-30 ngày. Bên cạnh đó, Phương Nam Vina cũng nhận thiết kế website nhanh trong 24 giờ nhưng vẫn đầy đủ tính năng, chuẩn SEO với các khách hàng cần gấp.

7. Công ty có cung cấp hosting và domain cho website không?

Phương Nam Vina cung cấp trọn gói dịch vụ hosting, domain miễn phí với những khách hàng mua gói dịch vụ tạo website trong năm đầu tiên. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL, email server, đăng ký website với Bộ Công thương với chi phí tối ưu.

8. Khác tỉnh và thành phố có thiết kế website online được không?

Công ty TNHH Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ làm website trên toàn quốc. Với những doanh nghiệp đang hoạt động ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên công ty chúng tôi cũng sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn và trao đổi kỹ hơn về dịch vụ.

9. Làm thế nào để kiểm tra được hiệu quả của website khi đã đi vào hoạt động?

Để kiểm tra liệu website có hoạt động tốt hay không, bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây:

- Kiểm tra tốc độ website bằng Google Pagespeed Insight, Think With Google, Dotcom Monitor, Pingdom tool, Webpagetest.

- Kiểm tra responsive website bằng các công cụ kiểm tra trực tuyến (Mobile-Friendly của Google, Responsinator, Screenfly,...) hoặc công cụ phát triển trình duyệt web (Browser Dev tool).

- Kiểm tra vị trí từ khóa của website trên trang tìm kiếm bằng Ahref hoặc Google Search Console.

- Kiểm tra hiệu quả lưu lượng website bằng Google Analytics.

10. Thiết kế website có hợp đồng không?

Tại Phương Nam Vina, khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi của mình thông qua hợp đồng pháp lý với đầy đủ nội dung về thời gian bàn giao website, chi phí, bộ tính năng cũng như trách nhiệm của công ty đối với khách hàng. 

11. Có dịch vụ đi kèm sau khi thiết kế web không?

Sau khi bàn giao website cho khách hàng, dịch vụ bảo hành & bảo trì sẽ được kích hoạt. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, đội ngũ kỹ thuật của Phương Nam Vina sẽ có mặt 24/7 để sửa chữa, bảo hành kịp thời, giúp website đi vào hoạt động một cách nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, Phương Nam Vina còn cung cấp thêm các dịch vụ liên quan để phát triển website bao gồm: dịch vụ quảng cáo Google, quản trị website, dịch vụ SEO web,... Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ này để website của mình được hoạt động hiệu quả hơn.
 

Thiết kế web theo yêu cầu


Trên đây các thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế web mà Phương Nam 24h muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư của mình, từ đó gặt hái thật nhiều thành công!

Tin Dịch vụ khác

Thiết Kế Logo

Thiết Kế Logo

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo, nổi bật thương hiệu, nhận design logo nhanh theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng với giá
Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Google

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả, hỗ trợ nhiệt tình, cài đặt nhanh chóng, quảng cáo hiển thị liên tục ...