Dịch vụ thành lập công ty

Thành lập công ty không chỉ đơn giản là việc xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh mà còn có nhiều vấn đề khác cần thực hiện theo đúng trình tự và quy định của Pháp luật. Hiện nay, nhờ có dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà các chủ thể kinh doanh có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí, đảm bảo sự chính xác, hiệu quả về mặt pháp lý và những vấn đề liên quan. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, hãy cùng tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ bên dưới để lựa chọn được đơn vị hợp tác uy tín và hỗ trợ tốt nhất.
 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói - uy tín - giá rẻ

 

1. CÔNG TY LUẬT VIỆT AN

Công ty Luật Việt An với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, đại diện sở hữu trí tuệ, kế toán thuế, giải quyết tranh chấp thương mại trong nước và quốc tế,...đã khẳng định uy tín, niềm tin của khách hàng trong, ngoài nước. Đến với Việt An, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ luật sư, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam và nước ngoài.

Công ty Luật Việt An đã hỗ trợ hàng ngàn lượt đối tác khởi nghiệp thành công cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý khi thành lập công ty, giải quyết khó khăn, vướng mắc trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài,....Với sự am hiểu tinh tường về pháp luật và nghiệp vụ chuyên môn kế toán, Việt An thực sự là chỗ dựa tin cậy cho các doanh nghiệp ngay từ bước đầu thành lập. Công ty Luật Việt An đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn luật tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ công ty phấn đấu hàng ngày.

Thành lập doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ LUẬT VIỆT AN:

- Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza, số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- Văn phòng TPHCM: P. 04.68, Tầng 4, Sảnh A, Khu văn phòng Tòa nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

- Điện thoại: (024) 66 64 06 06, (‭028) 36 36 29 65

- Email: hanoi@luatvietan.vn, saigon@luatvietan.vn

- Website: www.luatvietan.vn

2. CÔNG TY KẾ TOÁN ANPHA

Từ một công ty trẻ, hiện nay, công ty Kế toán Anpha đã có mặt tại 5 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mỗi năm, Kế toán Alpha hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu về các gói dịch vụ như: tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, kê khai, quyết toán thuế,...trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Pháp lý, Kế toán tại Hà Nội và TPHCM.
 

Thành lập công ty
 

Tại công ty Kế toán Anpha, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc liên quan đến việc tư vấn thành lập công ty một cách chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, công ty còn hướng dẫn khách hàng các vấn đề liên quan để việc thành lập doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Anpha luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với phương châm giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin, nghiệp vụ chính xác cho quý khách hàng. Tại Anpha, hoàn thành nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất là trách nhiệm bắt buộc đối với tất cả cán bộ nhân viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp tại TPHCM, Hà Nội cùng các tỉnh lân cận, hơn ai hết, Anpha hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Kế toán Alpha đảm bảo cập nhật kịp thời và nhanh chóng các thông tin pháp lý, đảm bảo doanh nghiệp vận hành đúng theo luật. Ngoài ra, công ty còn cam kết tư vấn thành lập doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất, mang đến giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KẾ TOÁN ANPHA:

- Trụ sở: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

- Địa chỉ: 144/17 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Điện thoại: (028) 62.704.111 - Hotline: 0938 268 123

- Website: www.ketoananpha.vn


Điều kiện, tài liệu và thủ tục để thành lập công ty

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, Nghị định số 01/2021/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh, để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì DN cần chuẩn bị những thông tin tài liệu sau đây:

- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty.

- Các thông tin liên quan đến tên công ty, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh,...để công ty luật tư vấn cụ thể và soạn thảo hồ sơ, đại diện cho quý khách hàng thực hiện mọi thủ tục thành lập công ty.

- Điều kiện để thành lập công ty khá đơn giản chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, không thuộc đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp, thậm chí trừ một số trường hợp đặc biệt, pháp luật không hạn chế số lượng công ty bạn muốn thành lập.

- Các giấy tờ quan trọng, nhất là bản sao giấy CMND, hộ chiếu, căn cước công dân của danh sách thành viên công ty, cổ đông sáng lập và người đại diện công ty. Ngoài ra, còn các giấy tờ liên quan đến trụ sở công ty như hợp đồng thuê nhà, mượn nhà, quyền sở hữu đất của chủ doanh nghiệp hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương với quyền sử dụng đất, toà nhà, văn phòng cho thuê.

Công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp:

- Mở tài khoản ngân hàng: Lưu ý khi đi mở tài khoản ngân hàng, bạn nên làm liên kết tài khoản đó với thuế điện tử để sau này doanh nghiệp nộp các loại thuế, phí qua kênh này.

Mua chữ ký số để tiến hành ký điện tử: Hiện nay dịch vụ chữ ký số được sử dụng phổ biến, các doanh nghiệp chỉ cần ký kết hợp đồng với một nhà cung cấp thì sẽ được sở hữu chữ ký số để sử dụng.

Đăng ký tài khoản trên trang thuế điện tử để tiến hành khai báo các thông tin cần thiết. Trang thuế điện tử này là địa chỉ để doanh nghiệp nộp các loại tờ khai, báo cáo tài chính năm cho cơ quan thuế.

Xin cấp mã số đơn vị: Phía bảo hiểm có những biểu mẫu, doanh nghiệp sẽ kê khai theo và nộp. Sau khi được cấp mã số thì công ty nên mua phần mềm bảo hiểm để sử dụng trong quá trình báo tăng, giảm, điều chỉnh các thông tin về bảo hiểm.

Mua hóa đơn điện tử và làm thông báo phát hành hóa đơn. Sau khi thông báo phát hành được cơ quan thuế chấp thuận thì doanh nghiệp mới được phép xuất hóa đơn.

Nộp tờ khai và tiền lệ phí môn bài: Kể từ ngày 25/02/2020 thì doanh nghiệp mới thành lập được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên cho nên đến tháng 01 năm sau mới nộp tờ khai và tiền phí theo quy định.

Các loại thuế và phí phải đóng sau khi thành lập công ty:

- Thuế môn bài (theo mức vốn điều lệ đăng ký).

- Thuế giá trị gia tăng (theo cân đối đầu ra, đầu vào của công ty).

- Thuế thu nhập doanh nghiệp (20% lợi nhuận công ty, chỉ phải nộp khi công ty có lãi).

- Thuế xuất khẩu, nhập khẩu (nếu có hoạt động xuất nhập khẩu).

- Thuế tài nguyên (nếu có sử dụng tài nguyên).

- Thuế tiêu thụ đặc biệt (nếu kinh doanh ngành nghề đặc biệt hạn chế kinh doanh).

- Bảo hiểm xã hội cho nhân viên (trường hợp doanh nghiệp có thuê mướn lao động).

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thành lập công ty ngày càng tăng. Tuy nhiên, khi tự mình thành lập, các chủ doanh nghiệp phải bỏ ra một thời gian không nhỏ để tìm hiểu các thủ tục, giấy tờ cùng các quy định của pháp luật. Đôi khi không nắm rõ các quy định của pháp luật sẽ gây khó khăn trong quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh. Việc tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói mang lại nhiều lợi ích như:

1. Có tính chính xác và hoàn thiện cao

Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những tính chất pháp lý khác nhau, tuy nhiên đều đòi hỏi tính chính xác và hoàn thiện cao. Do đó, để chuẩn bị được hồ sơ thành lập, bạn cần nghiên cứu kỹ về mặt pháp lý cùng các quy định cần thiết. Cùng với đó, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín, có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để hoàn thành hồ sơ đăng ký một nhanh nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

2. Giúp đẩy nhanh tiến độ

Dưới sự hỗ trợ của dịch vụ thành lập công ty trọn gói, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện được những hồ sơ cần thiết và đúng yêu cầu quy định của cơ quan nhà nước. Bạn sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh để chính thức bước vào hoạt động chỉ trong vài ngày.

3. Tiết kiệm thời gian để tối ưu hoá hoạt động

Đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp không có nhiều kinh nghiệm mà quỹ thời gian lại hạn hẹp thì việc tìm đến các công ty dịch vụ là vô cùng cần thiết. Nếu bạn không nắm rõ quy trình thì việc xảy ra sai sót là không tránh khỏi. Điều đó dẫn đến việc bạn phải mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi phản hồi từ cơ quan liên quan.

4. Chi phí hợp lý

Chi phí là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp mới thành lập công ty quan tâm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Hầu hết các doanh nghiệp đều cho rằng mức phí này sẽ cao hơn rất nhiều so với việc tự mình chuẩn bị. Tuy nhiên, hiện nay chi phí doanh nghiệp phải trả cho dịch vụ thành lập công ty là vô cùng hợp lý, không quá chênh lệch so với giá trên thị trường.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá bao nhiêu?

Việc thành lập công ty cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan khá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói để tránh mất thời gian tìm hiểu thủ tục rườm rà. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Giá dịch vụ thường giao động từ 2 - 6 triệu đồng / gói đăng ký, đó có thể là gói cơ bản hay gói đầy đủ, gói VIP. Tùy vào nhu cầu, loại hình và mục đích kinh doanh cùng khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ thành lập công ty sao cho phù hợp nhất


Trên đây là thông tin các đơn vị nhận tư vấn và làm thủ tục thành lập công ty trọn gói mà đội ngũ biên tập viên Phương Nam 24h muốn chia sẻ đến bạn. Thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, các nhà kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề hoàn tất thủ tục theo quy định của Pháp luật khi mở công ty để hoạt động. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý để quá trình mở công ty diễn ra thuận lợi, đảm bảo sự chính xác và đúng thủ tục pháp lý. Xin cảm ơn!

Tin Đối tác khác

Chi cục Đường thủy nội địa khu vực III

Chi cục Đường thủy nội địa khu vực III

Chi cục Đường thủy nội địa khu vực III đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển hệ thống giao thông đường thủy nội địa tại khu vực trực ...
Công ty nhôm kính tại Đồng Nai

Công ty nhôm kính tại Đồng Nai

Công ty nhôm kính Thế Hiên chuyên sản xuất, thi công sản phẩm nhôm kính tại Đồng Nai uy tín, chất lượng, giá rẻ, báo giá lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ mọi lúc ...
Công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty vệ sinh Phương Nam chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp, nhà ở, văn phòng, nhà xưởng,... uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ trên toàn quốc.
Công ty sản xuất nhà gỗ uy tín tại TPHCM

Công ty sản xuất nhà gỗ uy tín tại TPHCM

Thông tin các công ty chuyên sản xuất và thi công nhà gỗ tại TPHCM cung cấp các mẫu thiết kế đẹp, cao cấp, chất lượng với giá rẻ trên toàn quốc.
Công ty du lịch uy tín tại TPHCM

Công ty du lịch uy tín tại TPHCM

Thông tin các công ty du lịch uy tín tại TPHCM cung cấp các gói dịch vụ tour trong nước, nước ngoài chất lượng với giá rẻ.
Địa chỉ bán mai tết đẹp

Địa chỉ bán mai tết đẹp

Bạn đang có nhu cầu cần mua mai vàng, mai cảnh để trưng Tết? Tham khảo thông tin các công ty, địa chỉ bán mai tết đẹp, uy tín với giá rẻ tại TPHCM và ở các