Chính sách bảo hành

1. Công ty TNHH Phương Nam Vina đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, bao gồm website, phần mềm, server lưu trữ dữ liệu như hosting và email server sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành vĩnh viễn.

2. Đối với các dịch vụ website, phần mềm:

- Công ty TNHH Phương Nam Vina chỉ sẽ đảm bảo hỗ trợ bảo hành khi khách hàng không yêu cầu cung cấp tài khoản quản trị hosting. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp tài khoản quản trị hosting, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc bảo hành và bảo trì.

- Ngoài ra, sau khi thiết kế và bàn giao website, nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting của Phương Nam Vina, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bảo hành cho bộ mã nguồn đã cung cấp cho khách hàng tại thời điểm nghiệm thu và ký kết biên bản bàn giao.

3. Để được bảo hành, bảo trì và xử lý các vấn đề về kỹ thuật, khách hàng cần sử dụng thông tin đã đăng ký trên hợp đồng dịch vụ với Công ty TNHH Phương Nam Vina bao gồm email, số điện thoại để gửi yêu cầu hỗ trợ. Việc kiểm tra thông tin liên hệ của khách hàng sẽ được thực hiện và chúng tôi không sẽ có nghĩa vụ phản hồi hoặc giải quyết nếu thông tin này không khớp với những thông tin đã đăng ký trong hợp đồng.

4. Khách hàng có thể sử dụng email hoặc số điện thoại để yêu cầu hỗ trợ đối với các trường hợp khẩn cấp như website, hosting, server, domain, email server bị gián đoạn và cần kiểm tra ngay lập tức. Ngoài ra, đối với các trường hợp cần hỗ trợ kỹ thuật khác như: chỉnh sửa, nâng cấp, thay đổi thông tin, cung cấp tài khoản quản trị (website, hosting, email server), khách hàng cần dùng email đăng ký trên hợp đồng để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Tin Tin tức khác

Hướng dẫn lập kế hoạch bán hàng thành công, bùng nổ doanh số

Hướng dẫn lập kế hoạch bán hàng thành công, bùng nổ doanh số

Lập kế hoạch bán hàng chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số hiệu quả.
Quy định sử dụng dịch vụ

Quy định sử dụng dịch vụ

Quy định chung về việc đăng ký sử dụng các dịch vụ website, server, tên miền,...của Công ty TNHH Phương Nam Vina
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Phương Nam Vina cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối về thông tin riêng tư của khách hàng theo chính sách bảo mật thông tin của doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam.
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Thông tin hướng dẫn thanh toán phí dịch vụ cho Công ty TNHH Phương Nam Vina khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.