Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Phương Nam Vina cam kết thực hiện bảo mật an toàn đối với các thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và quy định của pháp luật Việt Nam. Quý khách vui lòng đọc nội dung chi tiết dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện.

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại Phương Nam Vina cần cung cấp các thông tin như: họ tên, số điện thoại, email và một số thông tin khác cần thiết. 

Mục đích sử dụng thông tin: 

- Liên hệ tư vấn, trao đổi thông tin một cách chính xác theo nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng. 

- Xác nhận thông tin cá nhân hoặc đơn vị sử dụng dịch vụ, cập nhật tiến độ thực hiện dự án.

- Hỗ trợ trong việc chăm sóc khách hàng và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

- Giới thiệu các dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, sự kiện sắp diễn ra đến những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Phương Nam Vina.

- Truy vấn thông tin trong trường hợp phát sinh các vấn đề liên quan đến pháp luật cần hợp tác để điều tra.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của quý khách hàng mà chúng tôi thu thập sẽ được lưu trữ trên hệ thống server trong vòng 1 năm, trừ các trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan chức năng.

3. Đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin 

- Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

- Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

- Điện thoại:(028) 3553 2306

- Email: info@phuongnamvina.vn

- Website: phuongnam24h.com, phuongnamvina.com

4. Cam kết bảo mật thông tin của từng khách hàng

- Tất cả các thông tin của khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân và theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

- Để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc vi phạm pháp luật nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng, Phương Nam Vina đã sử dụng phần mềm mã hóa thông tin mà khách hàng nhập vào, bảo vệ dữ liệu trong quá trình truyền tải. 

- Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật, lưu trữ tại trung tâm dữ liệu của website và chỉ được truy cập khi cần thiết để thực thi chính sách và quyền riêng tư. 

- Chúng tôi cam kết không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba trừ những trường hợp sau:

+ Trường hợp 1: Được sự chấp thuận của khách hàng về việc chia sẻ thông tin cho bên thứ ba có liên quan. Đó là các nhà cung ứng dịch vụ được Phương Nam Vina thuê để triển khai các dịch vụ như: phát triển website, dịch vụ khách hàng, dịch vụ máy chủ và các bên hỗ trợ thanh toán khác. Các đơn vị này sẽ cần truy cập vào thông tin cá nhân của bạn để thực hiện chức năng của họ, nhưng cũng sẽ không chia sẻ với bất cứ bên nào khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề bảo mật.

+ Trường hợp 2: Khi các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu truy vấn thông tin, chúng tôi buộc phải cung cấp cho cơ quan pháp luật. Cụ thể trong các trường hợp sau: bảo vệ các quyền hay tài sản của Phương Nam Vina hoặc các công ty đối tác khác (nếu có), ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng dịch vụ.

- Nếu cần kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hay xóa bỏ thông tin cá nhân, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

- Các điều khoản và nội dung của trang web này sẽ được điều chỉnh bởi chúng tôi khi có sự thay đổi của luật pháp Việt Nam hoặc đơn vị có thẩm quyền.

5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại vấn đề bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn chia sẻ thông tin cá nhân cho Công ty TNHH Phương Nam Vina, có nghĩa là bạn đã đồng ý với những chính sách, điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Với tôn chỉ bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, Phương Nam Vina cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng một cách tối đa với các biện pháp bảo vệ an ninh thông tin hiện đại.

Trong trường hợp, nếu bạn phát hiện ra thông tin bị rò rỉ hoặc nhận thấy sự cố về việc bảo mật và sử dụng thông tin, vui lòng liên hệ ngay với Phương Nam Vina để được hỗ trợ giải quyết vấn đề. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại trong vòng 24 giờ. 

Trong trường hợp sự cố nghiêm trọng vượt quá khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo và chuyển cho cơ quan có thẩm quyền để xử lý.

Tin Tin tức khác

Quy định sử dụng dịch vụ

Quy định sử dụng dịch vụ

Quy định chung về việc đăng ký sử dụng các dịch vụ website, server, tên miền,...của Công ty TNHH Phương Nam Vina
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Các chính sách và quy định về việc bảo hành, bảo trì sản phẩm, dịch vụ do Công ty TNHH Phương Nam Vina cung cấp.
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Thông tin hướng dẫn thanh toán phí dịch vụ cho Công ty TNHH Phương Nam Vina khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.