Quy định sử dụng dịch vụ

I - QUY ĐỊNH CHUNG

1. Công ty TNHH Phương Nam Vina sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản quản trị nếu khách hàng yêu cầu đối với các gói dịch vụ trả phí bao gồm: domain, server lưu trữ dữ liệu website, dữ liệu email.

2. Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm bàn giao dự án nếu bên đối tác có yêu cầu, Phương Nam Vina sẽ cung cấp mã nguồn cho website và hỗ trợ lưu trữ tối đa 03 ngày làm việc cho khách hàng download. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu cung cấp mã nguồn trang web sau thời gian trên sẽ phải trả phí theo quy định.

3. Công ty TNHH Phương Nam Vina sẽ bảo hành và bảo trì vĩnh viễn đối với tất cả các sản phẩm, dịch vụ thiết kế website, phần mềm. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu được cung cấp tài khoản hosting, Phương Nam Vina sẽ hết trách nhiệm đối với việc bảo hành và bảo trì.

4. Đối với gói dịch vụ lưu trữ dữ liệu miễn phí thuộc chương trình khuyến mãi, nếu khách hàng yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản quản trị hosting thì sẽ đóng phí dịch vụ theo bản giá được áp dụng tại thời điểm đưa ra yêu cầu.

5. Đối với các gói dịch vụ miễn phí nằm trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi bao gồm hosting, tên miền quốc tế, nếu yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản quản trị hosting, tên miền hoặc thay đổi thông tin chủ thể khách hàng cần thanh toán một khoản phí dịch vụ theo quy định.

6. Công ty TNHH Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ duy trì các gói dịch vụ và đăng ký các gói mới. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hỗ trợ chuyển đổi qua nhà quản lý, cung cấp khác đối với tất cả các gói dịch vụ, Phương Nam Vina sẽ tính phí dịch vụ theo quy định.

7. Công ty TNHH Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ reset và cung cấp lại mật khẩu các tài khoản quản trị miễn phí tối đa là 3 lần. Kể từ lần thứ 4 trở đi, khách hàng sẽ phải đóng phí dịch vụ là 200,000 đồng trên một lần thực hiện.

8. Quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu website và thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Công ty TNHH Phương Nam Vina hoàn tất việc thiết kế, lập trình. Nếu quý khách thanh toán quá thời hạn trên sẽ phải đóng thêm một khoản phí bằng 50% giá trị của gói dịch vụ.

9. Ngoài ra, các yêu cầu về sao lưu, phục hồi dữ liệu; chỉnh sửa, nâng cấp website; một số lỗi gây nên từ phía người dùng; các vấn đề hỗ trợ kỹ thuật khác; Phương Nam Vina sẽ tiến hành xem xét và báo phí dịch vụ hỗ trợ căn cứ trên tình trạng website, nội dung và mức độ yêu cầu cụ thể của từng trường hợp.

II - QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ LƯU TRỮ

1. Chúng tôi không đảm bảo tính an toàn của thông tin được gửi đến server từ bất kỳ nguồn nào và không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến việc mất mát hoặc hư hỏng dữ liệu được lưu trữ trên server.

2. Người dùng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên server.

3. Người dùng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên server vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt với các trường hợp sau:

- Không sử dụng server vào bất kỳ hoạt động nào vi phạm Pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc,.... Phải kiểm soát và ngăn cấm những người khác làm điều đó trên website của mình.

- Người dùng không được tạo liên kết, gửi hoặc trung chuyển cho:

+ Mọi hình thức dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm hoặc thông tin trộm cắp cũng như bất kỳ hình thức dữ liệu bị cấm trong bất kỳ tình huống nào đều không được chấp nhận.

+ Mọi loại dữ liệu cấu thành hoặc khuyến khích các hành vi phạm tội, hoặc có tính vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm quyền sáng chế, quyền nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền và bất kỳ quyền hạn nào của cá nhân khác, đều bị coi là không chấp nhận được.

- Người dùng không được gửi các hình thức bulk email mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của Phương Nam Vina và không được khuyến khích một site nào đó được đặt trên server sử dụng bulk email.

- Người dùng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

4. Người dùng giữ an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của quý khách. Phải lập tức thông báo cho chúng tôi khi quý khách phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của quý khách hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

 5. Cần tuân thủ các thủ tục mà Phương Nam Vina đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.

6. Mọi hình thức truy cập đến những mạng khác được liên kết với mạng chúng tôi đều phải tuân theo các luật tương ứng của các mạng đó.

7. Mặc dù chúng tôi đã áp dụng các biện pháp và nỗ lực để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và sự an toàn cho server, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo trước các trường hợp server bị phá hoại từ các người dùng bất hợp pháp hoặc các hacker, cũng như các lỗi phần cứng do nhà sản xuất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp mất mát dữ liệu.

8. Nếu quý khách vi phạm các quy định nêu trên, hoặc vi phạm thanh toán chi phí, Phương Nam Vina có thể tạm ngưng các dịch vụ, thậm chí ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.

9. Chúng tôi có quyền loại bỏ tài khoản của khách hàng mà không thông báo trước nếu khách hàng vi phạm các quy định trên.

10. Công ty chúng tôi sẽ không hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng như đã nêu trên; Không hoàn lại tiền với bất cứ lý do gì trừ trường hợp chúng tôi không tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Trên đây là một số quy định khi sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo lợi ích chung của quý khách hàng và Công ty TNHH Phương Nam Vina trong tinh thần hợp tác, trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo và nắm rõ các điều khoản và điều kiện. Xin trân thành cảm ơn!

Tin Tin tức khác

Hướng dẫn lập kế hoạch bán hàng thành công, bùng nổ doanh số

Hướng dẫn lập kế hoạch bán hàng thành công, bùng nổ doanh số

Lập kế hoạch bán hàng chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số hiệu quả.
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Các chính sách và quy định về việc bảo hành, bảo trì sản phẩm, dịch vụ do Công ty TNHH Phương Nam Vina cung cấp.
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Phương Nam Vina cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối về thông tin riêng tư của khách hàng theo chính sách bảo mật thông tin của doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam.
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Thông tin hướng dẫn thanh toán phí dịch vụ cho Công ty TNHH Phương Nam Vina khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.