Bàn inox giá rẻ

Đối với các gia đình và quán ăn, bàn inox luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì đảm bảo được những tiêu chí như: nhẹ nhàng, dễ di chuyển, có thể xếp gọn, độ bền cao. Tuy nhiên, giá bán của bàn inox trên thị trường tương đối đa dạng, khiến người mua cảm thấy băn khoăn, không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp với túi tiền. Trong bài này, đội ngũ Phương Nam 24h xin chia sẻ các mẫu bàn inox giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay và những thông tin liên quan để bạn tham khảo, dễ dàng lựa chọn sử dụng.
 

Bàn inox giá rẻ
 

Những yếu tố cấu thành giá bán bàn inox?

Hiện nay, khi có nhu cầu cần mua một loại bàn inox, bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên mạng hoặc dạo một vòng quanh các khu chợ là sẽ tìm được vô số sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, mỗi nhà cung cấp lại đưa ra một mức giá khác nhau và đôi khi cũng có sự chênh lệnh rất cao. Vậy nguyên nhân do đâu? Giá bàn inox được cấu thành bởi những yếu tố nào?

- Loại inox: Chất liệu inox sản xuất bàn có 03 loại là: inox 304, inox 201 và inox 403. Trong đó, loại inox 304 có giá thành cao hơn vì chất lượng và độ bền tốt hơn so với hai loại còn lại.

- Kiểu dáng: Những loại bàn có kiểu dáng cầu kỳ, sang trọng, đòi hỏi sử dụng nhiều kỹ thuật sản xuất hiện đại hay hình dạng của bàn (vuông, tròn, chữ nhật) cũng sẽ có tác động tới giá bán.

- Kích thước: Loại bàn có kích thước nhỏ, cần sử dụng ít nguyên liệu sản xuất sẽ có giá bán thấp. Những sản phẩm kích thước lớn, sử dụng nhiều nguyên vật liệu sản xuất sẽ có giá bán cao hơn.

Nhà sản xuất: Mỗi nhà sản xuất đều có mức độ uy tín thương hiệu, phân khúc thị trường, chi phí sản xuất,…khác nhau nên giá thành của các loại bàn inox sẽ có sự chênh lệch tương đối.

Đại lý phân phối: Tương tự như trên, các đại lý phân phối, bán lẻ cũng có chi phí vận chuyển, thuê mặt bằng, giá vốn bỏ ra, lợi nhuận mong muốn,…không giống nhau nên giá bán đưa ra sẽ có sự khác biệt.

Do phụ thuộc vào những yếu tố đã nêu ở trên nên bàn inox phân khúc giá rẻ trên thị trường hiện nay có giá dao động khoảng từ 300,000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Bàn xếp inox giá rẻ

Các mẫu bàn inox giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

1. Bàn xếp inox tròn

- Quy cách: Bàn tròn mặt và chân inox, có thể xếp gập mặt bàn hoặc xếp ba.

- Kích thước: Đường kính 1,2m; Ống phi 32 x 0,6mm; dày 0,6mm; Cao 0,75m.
 

Bàn kính tròn inox giá rẻ

Bàn inox tròn xếp ba giá 1.750.000 đồng


Bàn kính tròn inox giá rẻ

Bàn tròn inox gấp mặt giá 720.000 đồng - 880.000 đồng

2. Bàn inox mặt kính

- Quy cách: Bàn sử dụng chân inox, mặt bàn dùng kính cường lực.

- Kích thước: Đa dạng tùy vào mẫu mã.

Bàn kính tròn inox giá rẻ
Bàn ăn inox mặt kính giá 1.160.000 đồng 1.360.000 đồng

Bàn kính tròn inox giá rẻ
Bàn cà phê inox mặt kính tròn giá 1.400.000 đồng - 1.700.000 đồng

3. Bàn xếp inox chữ nhật

- Quy cách: Bàn chữ nhật mặt và chân inox, có thể xếp gập mặt bàn.

- Kích thước: 1150 x 700 x 750 mm; 1000 x 600 x 750mm; 0,55 x 600 x 750 mm.

Bàn inox chữ nhật giá rẻ

Bàn xếp inox chữ nhật giá rẻ loại thấp có giá 350.000 đồng

Bàn inox chữ nhật giá rẻ
Bàn inox xếp chữ nhật cao giá 650.000 đồng - 1.100.000 đồng

4. Bàn inox chữ nhật

- Quy cách: Bàn chữ nhật mặt và chân inox chân cố định

- Kích thước: Chiều ngang 600 - 800 mm; Chiều dài 1000 - 3000 mm; Chân bàn ống tròn phi 32, 39, 49 hoặc ống vuông 30, 40, 50.

Bàn inox chữ nhật giá rẻ

Bàn inox chữ nhật giá 800.000 đồng - 1.600.000 đồng

5. Bàn inox vuông

- Quy cách: Bàn vuông mặt và chân inox cố định.

- Kích thước: 750 x 750 x 720 mm.

Bàn xếp inox vuông giá rẻ
Bàn inox vuông giá 800.000 đồng - 1.000.000 đồng

Trên đây là các mẫu bàn cố định và bàn xếp inox giá rẻ bán chạy nhất hiện nay mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ dự trù được chi phí và lựa chọn được mẫu bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua sử dụng thì có thể liên hệ với các cửa hàng bàn ghế inox giá rẻ, uy tín để được hỗ trợ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá hợp lý.

Biên soạn: Thùy Linh

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Top 9 các mạng xã hội Việt Nam do người Việt phát triển

Top 9 các mạng xã hội Việt Nam do người Việt phát triển

Khám phá ngay top 9 các mạng xã hội Việt Nam do người Việt phát triển để cái nhìn tổng quan về sự đa dạng và phong phú của mạng xã hội nước ta hiện nay.
Mực nước biển dâng: Nguyên nhân, hậu quả và biện pháp

Mực nước biển dâng: Nguyên nhân, hậu quả và biện pháp

Tìm hiểu nguyên nhân, hậu quả và những biện pháp cần thiết để giải quyết vấn đề mực nước biển dâng cao nhằm bảo vệ và hạn chế các tác động xấu đến ...
Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương gắn liền với văn hóa truyền thống độc đáo của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết của người ...
Top 10 chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất tại Việt Nam

Top 10 chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất tại Việt Nam

Khám phá top 10 chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay để lựa chọn nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và gọn ...
Hiệu ứng cánh bướm là gì? Tất tần tật về butterfly effect

Hiệu ứng cánh bướm là gì? Tất tần tật về butterfly effect

Hiệu ứng cánh bướm (butterfly effect) là gì? Tìm hiểu tác động của nó trong các khía cạnh của cuộc sống và cách để xây dựng cuộc sống tốt đẹp từ hiệu
Công dân toàn cầu là gì? Làm sao để trở thành global citizen?

Công dân toàn cầu là gì? Làm sao để trở thành global citizen?

Công dân toàn cầu là một xu hướng mà mọi người đều hướng tới và thực hiện bằng cách rèn luyện bản thân để đáp ứng đủ các tiêu chí trở thành global ...