Dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp

Hiện nay do mùa mưa kéo dài, tình trạng thấm dột đang xảy ra ngày càng phổ biến ở nhiều công trình. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mỹ quan của kiến trúc bởi các hiện tượng như nấm mốc, bong tróc sơn, vết ẩm loang lổ,…. Do đó, nhiều người đã và đang có nhu cầu sửa sang lại nhà ở đồng thời để tâm hơn đến công tác chống thấm nhằm bảo đảm vẻ đẹp cho công trình của mình. Xuất phát từ thực tế trên, một số công ty đã triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp
 

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp?

Tường và trần nhà bạn bỗng nhiên xuất hiện những vết loang lổ khi trời mưa? Công trình bắt đầu xuất hiện nấm mốc, sơn bị bong tróc sau những ngày ẩm ướt? Lúc này, ngôi nhà của bạn đã có dấu hiệu bị thấm dột và do đó bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ chống thấm. Bên cạnh đó, để không cần phải lo lắng về tình trạng thấm dột trong thời gian dài đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho kiến trúc, bạn sẽ cần tìm đến những công ty chống thấm đảm bảo uy tín, chất lượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở
 

Hiện nay có các loại hình dịch vụ chống thấm phổ biến nào?

Để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, các công ty cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp thường nhận:

 • Chống thấm cho bề mặt trần nhà.

 • Chống thấm mái nhà, sân thượng.

 • Chống thấm nhà vệ sinh.

 • Chống thấm các công trình ngầm như tầng hầm, bể ngầm.

 • Chống thấm bể bơi, thang mái.

 • Chống thấm các vết nứt trên trần, tường, mái, sàn nhà.

 • Chống thấm cho tường ngoài trời.

 • Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà.
   

Công ty chống thấm nhà ở tại TPHCM
 

Tiêu chí chọn công ty chống thấm chuyên nghiệp, uy tín là gì?

Hiện nay do mùa mưa kéo dài, tình trạng thấm dột ở các công trình dân dụng đang ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm của người dân tăng cao. Điều này đã dẫn tới sự ra đời của hàng loạt công ty chống thấm tại TPHCM nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung. Trong đó có một số đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng kém hoặc làm ăn gian dối khiến cho nhiều người khi có ý định làm chống thấm nhà ở thường tỏ ra chần chừ, băn khoăn và e ngại. Và sau đây, chúng tôi xin được đưa ra một số tiêu chuẩn mà các bạn có thể dựa vào để đánh giá các công ty đang cung cấp dịch vụ chống thấm, từ đó lựa chọn ra một đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Các tiêu chuẩn cụ thể như sau:

Có thời gian hoạt động lâu dài: Với tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt như ở nước ta hiện nay, một đơn vị cung cấp dịch vụ yếu kém hoặc có dấu hiệu làm ăn gian dối sẽ nhanh chóng bị dừng hoạt động hoặc giải thể. Do đó, thời gian tồn tại của một doanh nghiệp từ khi bắt đầu đến nay sẽ là một trong những tiêu chí chính xác nhất để đánh giá về chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

► Số lượng khách hàng quen thuộc đông đảo: Khách hàng chính là những người đưa ra lời nhận xét cuối cùng về chất lượng của dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp. Bên cạnh đó, họ cũng có xu hướng gắn bó lâu dài với những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, có giá thành hợp lý. Vì vậy, số lượng khách hàng lâu năm đông đúc chính là một minh chứng rõ rệt cho sự thành công của một doanh nghiệp. Để tìm hiểu về thông tin này, các bạn có thể hỏi những người xung quanh xem họ thường sử dụng dịch vụ chống thấm do đơn vị nào cung cấp từ đó rút ra kết luận.

► Phạm vi hoạt động rộng lớn: Những công ty có phạm vi hoạt động rộng lớn thường đi kèm với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Bởi việc hoạt động ở nhiều khu vực cho thấy doanh nghiệp đó có số lượng khách hàng lớn đồng thời cũng chứng tỏ được chất lượng dịch vụ do họ cung cấp tốt như thế nào.

► Có giá thành hợp lý: Thông thường, giá thành rẻ sẽ đi kèm với chất lượng yếu kém. Do đó không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ là điều tốt. Thay vào đó, những công ty chuyên nghiệp thường hiểu rõ về chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp vì vậy họ sẽ đưa ra mức giá ngang với mặt bằng chung hoặc chỉ thấp hơn một chút.

Quy trình làm việc của các công ty chống thấm nhà ở

Để không làm mất thời gian cũng như gây khó chịu cho khách hàng, các công ty cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín, chất lượng thường tiến hành làm việc theo một quy trình khoa học, chuyên nghiệp như sau:

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu và đơn đặt hàng.

 • Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, từ đó tư vấn phương án chống thấm và báo giá.

 • Nếu khách hàng chấp nhận, ký kết hợp đồng và triển khai tiến hành thi công chống thấm.

 • Bàn giao công trình, thu phí dịch vụ sau khi đã hoàn thành công việc.

 • Bảo hành công trình theo đúng như trong hợp đồng đã ký kết.

Trên đây là một số thông tin về các công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có thêm những kiến thức để có thể từ đó lựa chọn được những đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thông và liên hệ với những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc trong danh sách bên dưới. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!
 

Liên hệ quảng cáo

CÔNG TY DỊCH VỤ XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 513 - Email: sonsuanhahcm@gmail.com

Website: www.sonsuanhahcm.com

Tin Tổng hợp khác

Storytelling là gì? Nghệ thuật kể chuyện với storytelling

Storytelling là gì? Nghệ thuật kể chuyện với storytelling

Khám phá nghệ thuật kể chuyện hấp dẫn với storytelling để giúp bạn thành công đưa chiến dịch marketing của mình lên tầm cao mới.
Manifest là gì? Mở khóa sức mạnh tâm trí với manifestation

Manifest là gì? Mở khóa sức mạnh tâm trí với manifestation

Biết cách mở khóa sức mạnh tâm trí với luật hấp dẫn manifest sẽ giúp bạn đạt được những điều mà mình hằng mong muốn.
Celeb là gì? Những điều cần biết về celebrity marketing

Celeb là gì? Những điều cần biết về celebrity marketing

Khám phá cách tận dụng celeb trong marketing hiệu quả để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh và đưa thương hiệu lên tầm cao mới.
Tư duy phản biện là gì? Bí quyết rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là gì? Bí quyết rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là khả năng suy luận và đánh giá thông tin một cách logic để đưa ra lập luận chính xác khi đối mặt với vấn đề.  
Flex là gì? Giải mã lý do trend flex khuynh đảo mạng xã hội

Flex là gì? Giải mã lý do trend flex khuynh đảo mạng xã hội

Flexing không chỉ dừng lại trong việc khoe khoang mà còn tạo động lực và là nguồn cảm hứng để mọi người vượt qua giới hạn bản thân.  
Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Thế hệ Gen Z là một cộng đồng trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết và đầy năng lượng, luôn mang trong mình những tư tưởng bứt phá táo bạo.