Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp

Được sử dụng rất nhiều ở các nhà xưởng, trường học, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, sàn bê tông có những lợi ích nổi bật mà các loại sàn khác ít có được. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, sàn bê tông có thể sẽ gặp phải những trường hợp như xước, nứt, bẩn, xuất hiện lỗ thủng,…và cần phải tiến hành đánh bóng làm mới sàn.

Bên cạnh đó, công việc đánh bóng sàn cũng đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian, công sức nhất là ở những nơi có diện tích rộng như nhà xưởng, trường học,….Xuất phát từ thực tế trên, hiện nay nhiều người đã và đang có nhu cầu, ý định tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp
 

Lợi ích của việc đánh bóng sàn bê tông là gì?

► Nâng cao tính thẩm mỹ: So với các loại sàn khác, sàn bê tông có giá thành rẻ hơn tuy nhiên tính thẩm mỹ cũng kém hơn rất nhiều. Trong khi đó, việc đánh bóng sẽ đem lại cho sàn bê tông nói riêng và cả công trình nói chung vẻ đẹp thẩm mỹ tương tự như sử dụng các loại sàn khác trong khi giá thành vẫn rẻ hơn rất nhiều.

► Nâng cao độ bền: Có thể nói sàn bê tông là một trong những loại sàn có độ bền tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, tình trạng xước, nứt, vỡ vẫn sẽ xảy ra. Việc đánh bóng sàn bê tông sẽ phủ lên sàn một lớp bảo vệ bền vững, hạn chế những tình trạng trên xảy ra.

► Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chi phí làm sàn bê tông thường rẻ hơn nhiều so với các loại sàn khác. Trong khi đó việc đánh bóng sẽ làm tăng độ tuổi sử dụng sàn lên thêm khoảng 15 - 20 năm. Do đó nó giúp người sử dụng dịch vụ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng.

► Tiết kiệm năng lượng chiếu sáng: Với các khu vực có diện tích rộng lớn như nhà kho, nhà xưởng,…, việc đánh bóng sàn sẽ làm tăng khả năng phản xạ ánh sáng, từ đó giúp tiết kiệm được lượng bóng đèn cần phải lắp đặt.

► Thân thiện với môi trường: Thông thường, sàn bê tông sau khi xây dựng xong sẽ sản sinh ra rất nhiều bụi, vữa,…. Việc đánh bóng sàn sẽ giúp loại bỏ những loại bụi, vữa này, từ đó bảo vệ môi trường đồng thời cũng bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng.
 

Đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp
 

Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ đánh bóng sàn bêtông?

Việc hàng loạt công ty triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông như hiện nay đã khiến cho nhiều người khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này cảm thấy hoang mang, lo ngại về việc có thể gặp phải những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, làm ẩu, xấu,…. Do đó, trước khi thuê dịch vụ, trước tiên các bạn nên tìm hiểu kỹ càng về mức độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị cung cấp dưa theo các tiêu chuẩn sau đây:

► Thời gian hoạt động: Thông thường, thời gian hoạt động của một đơn vị càng lâu thì càng chứng tỏ được chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Bởi trong tình hình kinh tế cạnh tranh như hiện nay, một đơn vị với cung cấp dịch vụ với chất lượng kém, thiếu chuyên nghiệp sẽ không thể tồn tại lâu trên thị trường. Bên cạnh đó, những đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài cũng thường có nhiều kinh nghiệm để thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng tốt hơn là so với các đơn vị non trẻ.

► Phạm vị hoạt động: Với những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, họ thường có niềm tin vào dịch vụ mà mình cung cấp và do đó luôn sẵn sàng để mở rộng quy mô hoạt động. Ngoài ra, việc có phạm vi hoạt động rộng lớn, đặc biệt là trên toàn quốc, cũng là một trong những yếu tố chứng minh năng lực cũng như trình độ chuyên nghiệp của đơn vị đó.

► Số lượng khách hàng thân thiết: Thông thường, khách hàng sẽ gắn bó lâu dài với đơn vị nào cung cấp những dịch vụ khiến họ hài lòng. Và trong điều kiện thị trường cạnh tranh như hiện nay, để có thể khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng thì doanh nghiệp đó cần phải có đủ các yếu tố: chuyên nghiệp, uy tín, giá thành. Do đó, một công ty đánh bóng sàn bê tông có nhiều khách hàng thân thiết tương đương với việc họ có trình độ chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo uy tín và giá thành hợp lý.

► Giá thành dịch vụ: Đa số người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng đồ rẻ tiền. Tuy nhiên, một sản phẩm, dịch vụ rẻ tiền thường đi kèm với chất lượng kém, thiếu uy tín. Và những công ty chuyên nghiệp hiểu được điều đó. Họ tin rằng những dịch vụ mà mình cung cấp sẽ làm hài lòng được cả các khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, bảng giá mà những công ty này đưa ra thường không đắt hơn nhưng cũng sẽ không rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Do đó, nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, tốt nhất bạn nên tìm kiếm những đơn vị báo giá thành ổn định, tương đương với mặt bằng chung chứ không nên tìm tới những đơn vị với giá thành quá rẻ.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp như thế nào?

Thông thường, để tiết kiệm thời gian, tiền bạc đồng thời không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, làm việc của khách hàng, các công ty đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp thường triển khai cung cấp dịch vụ theo quy trình cụ thể như sau:

► Tiếp nhận đơn đặt hàng gồm những thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.

► Cử nhân viên đến địa điểm sẽ đánh bóng sàn để khảo sát, đánh giá, từ đó tư vấn đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng.

► Nếu khách hàng đồng ý, ký kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Tiến hành đánh bóng sàn đá vào đúng thời gian đã hẹn trước.

► Sau khi đánh bóng xong, chuyển sang giai đoạn bảo dưỡng và bảo hành cho công trình.
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại TPHCM
 

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về các đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, tốt nhất các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin dựa trên những tiêu chuẩn mà chúng tôi vừa nêu để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo và liên hệ với một số doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
 

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG
 

CÔNG TY DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: maibongsanda.vn

Tin Tổng hợp khác

Top 9 các mạng xã hội Việt Nam do người Việt phát triển

Top 9 các mạng xã hội Việt Nam do người Việt phát triển

Khám phá ngay top 9 các mạng xã hội Việt Nam do người Việt phát triển để cái nhìn tổng quan về sự đa dạng và phong phú của mạng xã hội nước ta hiện nay.
Mực nước biển dâng: Nguyên nhân, hậu quả và biện pháp

Mực nước biển dâng: Nguyên nhân, hậu quả và biện pháp

Tìm hiểu nguyên nhân, hậu quả và những biện pháp cần thiết để giải quyết vấn đề mực nước biển dâng cao nhằm bảo vệ và hạn chế các tác động xấu đến ...
Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương gắn liền với văn hóa truyền thống độc đáo của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết của người ...
Top 10 chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất tại Việt Nam

Top 10 chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất tại Việt Nam

Khám phá top 10 chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay để lựa chọn nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và gọn ...
Hiệu ứng cánh bướm là gì? Tất tần tật về butterfly effect

Hiệu ứng cánh bướm là gì? Tất tần tật về butterfly effect

Hiệu ứng cánh bướm (butterfly effect) là gì? Tìm hiểu tác động của nó trong các khía cạnh của cuộc sống và cách để xây dựng cuộc sống tốt đẹp từ hiệu
Công dân toàn cầu là gì? Làm sao để trở thành global citizen?

Công dân toàn cầu là gì? Làm sao để trở thành global citizen?

Công dân toàn cầu là một xu hướng mà mọi người đều hướng tới và thực hiện bằng cách rèn luyện bản thân để đáp ứng đủ các tiêu chí trở thành global ...