Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp

Hiện nay, rất nhiều các công trình lớn như nhà xưởng, bệnh viện, trường học đang dần chuyển sang sử dụng sàn đá bởi những lợi ích mà nó đem lại. Nhưng sau một thời gian sử dụng, sàn đá sẽ gặp phải một số vấn đề như trầy xước, xỉn màu, đục màu, ố vàng,….Lúc này để có thể đem lại cho sàn đá vẻ đẹp như cũ, bạn sẽ cần phải tiến hành đánh bóng sàn.

Tuy nhiên, công việc này lại đòi hỏi phải có kỹ thuật, dụng cụ đồng thời tốn rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, các nhà xưởng, bệnh viện, trường học,...thường lựa chọn sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ và muốn tìm đến những công ty đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc thì hãy tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ bên dưới.
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp
 

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp?

Mặc dù sàn đá là một trong những loại sàn bền nhất hiện nay tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì sàn vẫn sẽ gặp phải một số tình trạng như:

- Mất độ bóng tự nhiên do ma sát.

- Bị ố vàng do ảnh hưởng từ quá trình thi công công trình.

- Bị xỉn màu do axit hoặc các loại hóa chất, vết bẩn khác.

- Bị trầy xước khi các vật nặng kéo lê trên bề mặc.

- Bị thấm nước, nổi mốc, nổi muối và một số tình trạng khác.

Lúc này, để đem lại cho sàn đá vẻ đẹp như mới đồng thời nâng cao khả năng bảo vệ bề mặt, tăng thời gian sử dụng, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng, các bạn sẽ cần phải sử dụng đến dịch vụ đánh bóng sàn đá.
 

Đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá gồm những loại hình nào?

Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Granite (đá hoa cương).

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Marble (đá cẩm thạch).

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá tự nhiên.

► Vệ sinh và đánh bóng bậc cầu thang, vách đứng, nội thất làm bằng đá.

► Và nhiều loại hình dịch vụ đánh bóng sàn tương tự khác theo nhu cầu của khách hàng.
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại TPHCM
 

Tiêu chí lựa chọn công ty đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp uy tín?

Việc các công ty đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay đã khiến cho một số người có ý định và nhu cầu cần đánh bóng sàn đá cảm thấy băn khoăn, lo ngại về chất lượng của dịch vụ. Do đó, chúng tôi xin được phép đưa ra một số tiêu chuẩn để giúp các bạn có thể lựa chọn được các công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ. Cụ thể:

► Có thời gian hoạt động lâu năm: Thông thường, thời gian hoạt động của một doanh nghiệp phụ thuộc khá nhiều vào việc dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp có đảm bảo về uy tín, chất lượng cũng như có giá thành hợp lý hay không. Bởi với một thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, một doanh nghiệp không đảm bảo về uy tín, chất lượng hay có giá thành hợp lý sẽ nhanh chóng ngừng hoạt động hay phá sản. Bên cạnh đó, một doanh nghiệp hoạt động lâu năm thường có kinh nghiệm và biết cách thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hơn là doanh nghiệp trẻ.

► Có số lượng khách quen đông đảo: Khách hàng chính là những người cuối cùng đánh giá chất lượng của dịch vụ mà các công ty đánh bóng sàn đá cung cấp. Bên cạnh đó, họ cũng thường có xu hướng gắn bó lâu dài với những đơn vị đã khiến cho họ cảm thấy hài lòng. Do đó, một trong những tiêu chuẩn để đánh giá về chất lượng dịch vụ của một công ty chính là số lượng khách hàng quen thuộc mà họ có.

► Hoạt động trên một quy mô rộng lớn: Chủ của những công ty có uy tín cao, chất lượng đảm bảo luôn cảm thấy tự tin về dịch vụ do doanh nghiệp của mình cung cấp. Do đó, họ luôn sẵn sàng mở rộng quy mô kinh doanh. Vì thế, khi tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn đơn vị có quy mô hoạt động càng rộng càng tốt.

► Có giá thành hợp lý: Thông thường, giá thành càng cao thì chất lượng càng tốt tuy nhiên nó lại không phù hợp với nền kinh tế của nước ta hiện nay. Trong khi đó, giá thành càng thấp lại thường đại biểu cho việc có chất lượng thấp. Vì vậy, tốt nhất các bạn chỉ nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá thành bình ổn so với thị trường.

Quy trình nhận đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp như thế nào?

Với các công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ luôn là những yếu tố được đặt lên đầu tiên. Do đó, hầu hết các đơn vị đánh bóng sàn đá hiện nay thường tiến hành làm việc một quy trình nhanh chóng và khoa học, cụ thể như sau:

► Tiếp nhận đơn đặt hàng từ phía khách hàng.

► Cử nhân viên đến địa điểm tiến hành đánh bóng sàn để khảo sát, đánh giá. Từ đó đưa ra phương án làm việc tốt nhất đồng thời tư vấn và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

► Ký kết hợp đồng và hẹn lịch tiến hành công việc nếu khách hàng đồng ý.

► Tiến hành đánh bóng sàn đá theo đúng lịch đã hẹn trước.

► Sau khi hoàn thành công việc, bàn giao công trình lại cho khách hàng, thu phí dịch vụ và chuyển sang giai đoạn bảo trì, bảo hành.

Trên đây là một số thông tin về các công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên cả nước hiện nay.Nếu bạn đang có nhu cầu, ý định tìm nơi cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, các bạn nên dựa vào những tiêu chuẩn mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây để từ đó lựa chọn cho mình một dịch vụ. tốt với giá thành hợp lý nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thông tin và liên hệ với những công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc bên dưới.
 

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ
 

CÔNG TY DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: maibongsanda.vn

Tin Tổng hợp khác

Kỹ năng thuyết trình là gì? Bí kíp nâng cao kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình là gì? Bí kíp nâng cao kỹ năng thuyết trình

Không phải ai sinh ra cũng tự nhiên sở hữu khả năng thuyết trình xuất sắc, tuy nhiên có nhiều phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng này. 
KOC là gì? Điểm khác biệt giữa KOL và KOC marketing

KOC là gì? Điểm khác biệt giữa KOL và KOC marketing

Hiểu rõ KOL là gì cũng như sự khác biệt giữa KOL và KOC sẽ giúp bạn chọn được hình thức tiếp thị phù hợp, hiệu quả cho doanh nghiệp.  
Kỹ năng ra quyết định là gì? Quy trình ra quyết định hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định là gì? Quy trình ra quyết định hiệu quả

Kỹ năng ra quyết định không chỉ là khả năng lựa chọn mà còn liên quan chặt chẽ đến quá trình tư duy, xử lý thông tin và phân tích tình huống.  
Mood là gì? Bí thuật cải thiện tâm trạng khi bị tụt mood

Mood là gì? Bí thuật cải thiện tâm trạng khi bị tụt mood

Mood là màu sắc tạo nên bức tranh cuộc sống, có ảnh hưởng đến quyết định, hành động và thậm chí cả cách bạn tương tác với mọi người. 
Influencer là gì? Cách để trở thành Influencer thành công

Influencer là gì? Cách để trở thành Influencer thành công

Influencer là những cá nhân có thể tác động đến hành vi, suy nghĩ và quyết định mua sắm của một nhóm đối tượng hoặc cả cộng đồng.  
Đọc vị là gì? Hé lộ 15 thủ thuật đọc vị người khác cực chuẩn

Đọc vị là gì? Hé lộ 15 thủ thuật đọc vị người khác cực chuẩn

Nắm vững cách đọc vị người khác, bạn sẽ dễ dàng suy luận cảm xúc, suy nghĩ của đối phương, giúp cuộc giao tiếp diễn ra hiệu quả.