Giá bàn inox xếp bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sản phẩm bàn ghế được cung cấp để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong đó, bàn xếp làm từ chất liệu inox là sản phẩm được khá nhiều người chọn mua và sử dụng. Khi mua bàn xếp inox, hầu hết người dùng sẽ quan tâm đến: giá bán, mẫu mã, kích thước, màu sắc,...để từ đó chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng của mình. Trong bài này, đội ngũ Phương Nam 24h xin chia sẻ về giá của một số mẫu bàn inox trên thị trường hiện nay để giúp bạn đọc biết được giá bàn inox xếp bao nhiêu tiền?
 

Giá bàn inox xếp bao nhiêu tiền?
 

Giá bàn gấp inox phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trước khi tham khảo giá bán của một số mẫu bàn inox gấp xếp tiêu biểu trên thị trường hiện nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những yếu tố nào tác động tới giá thành của sản phẩm inox này.

- Nhà cung cấp: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm bàn xếp inox để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Tùy thuộc vào nguồn hàng, loại hàng và chiến lược kinh doanh của mình, mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau cho các sản phẩm bàn inox xếp.

- Mẫu mã: Bàn inox xếp không chỉ được sản xuất với một kiểu thiết kế đơn giản. Để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, các mẫu sản phẩm bàn inox hiện nay cũng có rất nhiều loại như: bàn vuông, bàn tròn, bàn chữ nhật, bàn lục giác hay ngũ giác,....Tùy vào từng loại mẫu mã mà giá thành sản phẩm sẽ khác nhau.
 

Bàn gấp inox
 

- Chất lượng: Inox có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó, inox 304 là loại tốt nhất. Tiếp đến là inox 201 hay 403. Với những sản phẩm được làm từ inox 304, chất lượng sẽ tốt hơn nên giá thành cũng cao hơn so với bàn xếp được làm từ các loại inox khác.

- Kích thước: Bên cạnh loại inox được sử dụng thì kích thước cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Những chiếc bàn inox xếp có kích thước càng lớn, cần sử dụng nhiều inox thì đương nhiên, giá bán cũng sẽ càng cao.

Giá bàn inox xếp hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?

Như vậy có thể thấy, giá bàn inox xếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để tránh mua phải sản phẩm quá đắt đồng thời biết được mức giá mà các đơn vị cung cấp đưa ra có hợp lý hay không, các bạn hãy cùng tham khảo giá bán của một số mẫu bàn xếp inox tiêu biểu trên thị trường hiện nay.

1. Bàn tròn inox 304 xếp 3

- Vật liệu: Inox 304 loại tốt.

- Kích thước: Bàn tròn inox 1m2, ống phi 32x0.8mm, dày 0.8mm, cao 0.75m.

- Giá bán: 1.750.000 VNĐ - 2.250.000 VNĐ.

Giá bàn inox xếp

2. Bàn tròn inox 1m2 xếp 3

- Vật liệu: Inox không gỉ SUS 201.

- Kích thước: Bàn tròn 1m2, ống phi 32x0.6mm, dày 0.6mm, cao 0.75m.

- Giá bán: 1.250.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ.
 

Bàn inox giá bao nhiêu?

3. Bàn inox chữ nhật chân xếp

- Chất liệu: Mặt bàn inox 304. Chân bàn inox ống phi 32 (SUS201).

- Kích thước: Chiều dài 1000mm, chiều rộng 600mm, chiều cao 750mm.

- Giá bán: 820.000 VNĐ - 1.650.000 VNĐ.
 

Bàn inox gấp bao nhiêu tiền?
 

4. Bàn chữ nhật inox xếp chân

- Chất liệu: Mặt bàn inox SUS201. Chân bàn inox ống phi 32.

- Kích thước: Chiều dài 1150mm, chiều rộng 70mm, chiều cao 750mm.

- Giá bán: 690.000 VNĐ - 720.000 VNĐ.

Bàn xếp inox

5. Bàn inox xếp mặt kính

- Chất liệu: Mặt bàn kính cường lực. Chân bàn inox ống phi 32 (SUS 304).

- Kích thước: 800x1000mm.

- Giá bán: 854.000 VNĐ - 1.139.000 VNĐ.

Bàn inox xếp giá bao nhiêu?
 

Trên đây là thông tin về giá bán của một số sản phẩm bàn inox xếp đang được người tiêu dùng chọn mua phổ biến trên thị trường hiện nay mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết giá bàn xếp inox bao nhiêu tiền để từ đó chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Tham khảo thêm: Bộ bàn ghế inox tròn giá bao nhiêu tiền?

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Comment là gì? Ý nghĩa và các dạng comment thường gặp

Comment là gì? Ý nghĩa và các dạng comment thường gặp

Comment có thể bao gồm từ một từ, câu hoặc thậm chí là đoạn văn dùng để chia sẻ nhận xét và đánh giá của bản thân về vấn đề cụ thể.   
Subscribe là gì? Hé lộ cách tăng subscribe trên YouTube

Subscribe là gì? Hé lộ cách tăng subscribe trên YouTube

Gia tăng số lượng subscribe là cách hiệu quả để phát triển kênh, xây dựng thương hiệu cá nhân và tận dụng cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.
Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày trong thời đại 4.0

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày trong thời đại 4.0

Với sự phát triển của nền kinh tế thì hiện nay có một loạt các ngành nghề đang nở rộ với tiềm năng mang lại nguồn thu nhập khủng.  
Xu hướng là gì? Cách cập nhật xu hướng hiện nay nhanh nhất

Xu hướng là gì? Cách cập nhật xu hướng hiện nay nhanh nhất

Việc nắm bắt xu hướng sẽ mang đến cho con người cái nhìn sâu sắc về sự biến đổi toàn cầu và xác định được cơ hội đầu tư hiệu quả hơn.
Tiểu sử Phạm Nhật Minh Hoàng - Con trai Phạm Nhật Vượng

Tiểu sử Phạm Nhật Minh Hoàng - Con trai Phạm Nhật Vượng

Con trai Phạm Nhật Vượng - Phạm Nhật Minh Hoàng là người được kỳ vọng sẽ trở thành lãnh đạo dẫn dắt Tập đoàn Vingroup trong tương lai.
Top 10 tỉnh nghèo nhất Việt Nam cần được hỗ trợ nhất

Top 10 tỉnh nghèo nhất Việt Nam cần được hỗ trợ nhất

Dù luôn nỗ lực không ngừng phát triển nhưng Việt Nam vẫn còn một số tỉnh nghèo hiện đang nằm trong danh sách cần được hỗ trợ đặc biệt.