Công ty thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Ngành công nghệ thông tin và mạng Internet ngày càng phát triển mạnh. Tất cả các thông tin đều được cập nhật và tìm kiếm, giao dịch mua bán thông qua công cụ website. Theo đó, nhu cầu sử dụng trang web để hoạt động và phục vụ cho công việc kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến đối với các cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Tuy nhiên, thị trường dịch vụ thiết kế website hiện nay cũng có nhiều mức giá cao thấp khác nhau tùy theo tính năng sử dụng và yêu cầu thiết kế của người dùng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ và đang cần tìm công ty thiết kế website giá rẻ tại TPHCM, hãy tham khảo thông tin liên quan chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE PHƯƠNG NAM VINA

Công ty Phương Nam Vina được thành lập từ năm 2009 chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Trải qua gần 10 năm hoạt động với hệ thống hàng nghìn khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, công ty Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu và sự uy tín bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Tiêu chí của công ty Phương Nam Vina là không làm website giá rẻ, kém chất lượng như nhiều cá nhân, đơn vị khác đang áp dụng mà sẽ thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.
 

Công ty thiết kế website giá rẻ tại TPHCM
 

Lý do bạn chọn website giá rẻ của Phương Nam Vina?

- Giao diện web đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, trình bày khoa học với 2 phiên bản chạy trên máy tính (PC) và các thiết bị di động (Responsive).

- Lập trình website bằng code PHP thuần, không sử dụng mã nguồn mở chia sẻ trên mạng Internet như Wordpress, Joomla,…nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin trên website.

- Website giá rẻ được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tự động cạnh tranh thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,….

- Miễn phí sử dụng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) và hosting từ 01GB - 04GB, băng thông tới 80GB cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Hỗ trợ bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Cập nhật website lên trang tìm kiếm Google miễn phí.

Dịch vụ website giá rẻ tại Phương Nam Vina bao nhiêu tiền?

Các gói dịch vụ thiết kế website tại Phương Nam Vina có mức giá vừa phải, không quá rẻ mà cũng không quá cao. Điều này xuất phát từ tiêu chí của doanh nghiệp là không sử dụng mã nguồn mở (Wordpress, Joomla,…) sao chép trên mạng kém bảo mật để làm web như những nơi khác. Tất cả các sản phẩm web đều do đội ngũ thiết kế, lập trình của công ty tự viết bằng code tay nên tính năng sử dụng ổn định, không phát sinh lỗi và khả năng bảo mật thông tin tốt, không bị hack dữ liệu.

Hiện tại, công ty Phương Nam Vina đang áp dụng các gói website ở nhiều mức phí khác nhau cho các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng theo nhu cầu và khả năng tài chính. Mức giá dịch vụ thiết kế web TPHCM của Phương Nam Vina giao động từ 2,900,000 VNĐ đến 4,900,000 VNĐ (phí trọn gói) tùy theo loại hình website mà khách hàng đăng ký sử dụng là website bán hàng hay công ty.

Như vậy, gói dịch vụ website giá rẻ nhất do công ty Phương Nam Vina cung cấp có phí trọn gói là 2,900,000 VNĐ, trong đó đã bao gồm: tiền công thiết kế, 01 tên miền quốc tế, 01 gói lưu trữ hosting và dịch vụ bảo hành, bảo trì website lâu dài.

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty Phương Nam Vina:


Dịch vụ thiết kế website giá rẻ
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY PHƯƠNG NAM VINA:

Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: (028) 3553 2306 - Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017

Email: info@phuongnamvina.vn

Website: phuongnamvina.com, websitechuyennghiep.vn

 

Thiết kế website giá rẻ và những điều cần lưu ý

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay thì dịch vụ thiết kế website có nhiều mức giá bán, tùy thuộc vào loại hình website khách hàng sử dụng. Ở phân khúc web giá rẻ thì có những doanh nghiệp áp dụng mức giá khoảng 5 triệu đồng/trang, có những công ty hoặc cá nhân tự làm áp dụng mức giá 2 triệu đồng/trang, thậm chí là 500,000 nghìn - 1 triệu đồng/trang. Tuy nhiên, với một sản phẩm công nghệ thông tin và vô hình như trang web, nếu bạn thiết kế với mức giá quá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và bất cập khi sử dụng.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá quá rẻ?

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn có thể bắt gặp các đoạn tin quảng cáo của các cá nhân hoặc công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ chỉ 500,000 VNĐ đến 1,000,000 VNĐ một trang. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý một điều: tiền nào của đó. Một trang web giá quá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy cơ gây phiền phức cho người dùng về lâu dài. Có 3 vấn đề liên quan đến loại hình dịch vụ website giá rẻ này mà chúng tôi muốn phân tích để bạn đọc tham khảo:

Thông thường, các cá nhân và công ty làm website giá rẻ (khoảng 500k, 1 triệu đồng, 2 triệu đồng) sẽ sử dụng mã nguồn mở, sao chép trên mạng như Wordpress, Joomla để lắp ráp vào và hoàn thiện. Website loại này có ưu điểm là thời gian thiết kế rất nhanh, không tốn quá nhiều công sức, nhân lực nên thường có giá bán khá rẻ. Tuy nhiên, chính vì sử dụng mã nguồn được chia sẻ trên mạng nên dễ bị lỗ hổng bảo mật, đánh cắp dữ liệu, thông tin khách hàng và phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Một số công ty quảng cáo giá thiết kế website chỉ 500k, 1 triệu đồng nhưng thực ra bản chất không hoàn toàn như vậy. Mức giá này chỉ là phần tiền công thiết kế, còn lại người sử dụng website sẽ phải đóng tiền mua tên miền, dịch vụ lưu trữ hosting, phí nhập dữ liệu,…là riêng. Nếu sau đó tổng kết lại thì giá trị trang web có khi lớn hơn rất nhiều lần so với con số ban đầu của tin quảng cáo.

Một loại hình dịch vụ web giá rẻ thứ ba chúng tôi cũng muốn đề cập đó là hình thức “cho thuê website”. Để tránh số tiền “khủng” mà khách hàng phải trả nếu đóng một lần thì các cá nhân, công ty nghĩ ra phương án tính phí theo tháng. Thường thì mức phí sử dụng giao động trong khoảng 99,000 VNĐ - 299,000 VNĐ/tháng tùy theo loại hình website khách hàng chọn. Tuy nhiên, với loại hình dịch vụ này thì người sở hữu website là cá nhân hoặc công ty cung cấp dịch vụ chứ không phải là bạn.

Tóm lại, dù là theo hình thức nào thì tổng số tiền bạn phải trả để có thể sử dụng một trang web cũng không hẳn là thấp. Vấn đề bạn dùng website loại nào cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã xác định sử dụng website để hoạt động cho công ty hoặc hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng thì cũng nên đầu tư kinh phí để thiết kế trang web chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, tránh những phiền toái và rủi ro về sau.

Nhược điểm của website giá rẻ mã nguồn mở là gì?

Hiện nay, phần lớn các cá nhân và công ty cung cấp dịch vụ làm website giá rẻ là sử dụng mã nguồn mở Wordpress chia sẻ trên mạng. Trước đây, website Wordpress thường được dùng cho mục đích làm SEO của các cá nhân. Sau đây, chúng tôi xin tóm lược 2 trong số nhiều điểm bất cập của loại hình website mã nguồn mở kém chất lượng này để bạn đọc tham khảo trước khi quyết định sử dụng:

Về giao diện: Với các website làm bằng mã nguồn mở, do sử dụng giao diện được các nhà cung cấp như Wordpress thiết kế sẵn nên rất khó chỉnh sửa và thay đổi theo ý muốn và nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Về mức độ bảo mật: Do được chia sẻ cho hàng triệu người dùng Internet trên thế giới sử dụng nên các website mã nguồn mở thường có lỗ hổng bảo mật, dễ bị hacker tấn công, đánh cắp dữ liệu, thông tin khách hàng, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin về công ty thiết kế website TPHCM cung cấp dịch vụ chất lượng với giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu khả năng tài chính chưa cho phép và đang cần tìm công ty thiết kế website giá rẻ ở TPHCM thì bạn có thể liên hệ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý để tránh những rủi ro tiềm ẩn về sau.

Nội dung liên quan

Tin Kinh doanh khác

Định vị thương hiệu là gì? 9 chiến lược định vị phổ biến nhất

Định vị thương hiệu là gì? 9 chiến lược định vị phổ biến nhất

Định vị thương hiệu (brand positioning) là việc tạo dựng một vị thế riêng biệt cho thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
Coupon là gì? Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi với mã coupons

Coupon là gì? Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi với mã coupons

Tìm hiểu cách tăng tỷ lệ chuyển đổi với mã coupons để giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số hiệu quả nhất.
Chăm sóc khách hàng là gì? Mô tả chi tiết công việc CSKH

Chăm sóc khách hàng là gì? Mô tả chi tiết công việc CSKH

Chăm sóc khách hàng là hoạt động quan trọng được các doanh nghiệp xây dựng để mang đến sự hài lòng cho người dùng.
Cách đặt hàng Taobao trực tiếp về Việt Nam vừa nhanh vừa rẻ

Cách đặt hàng Taobao trực tiếp về Việt Nam vừa nhanh vừa rẻ

Taobao là nền tảng mua sắm trực tuyến nổi tiếng với có số lượng người dùng đông đảo tại Trung Quốc và nhiều quốc gia lân cận.
Black Friday là gì? Tại sao lại có ngày Black Friday?

Black Friday là gì? Tại sao lại có ngày Black Friday?

Black Friday là sự kiện mua sắm lớn trong năm, được hầu hết mọi người hưởng ứng với vô số chương trình khuyến mãi và giảm giá khủng.  
Mô hình 3C là gì? Giải mã mô hình 3C trong marketing

Mô hình 3C là gì? Giải mã mô hình 3C trong marketing

3C là mô hình đánh giá mức độ thành công của doanh nghiệp trên thị trường thông qua các yếu tố customer, competitor và company.