Công ty thiết kế website uy tín ở TPHCM

Bạn đang có nhu cầu sử dụng trang web để hoạt động, thực hiện các chiến dịch quảng cáo, kinh doanh và bán hàng? Bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín và có giá cả hợp lý? Tham khảo thông tin các công ty thiết kế website uy tín ở TPHCM chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE PHƯƠNG NAM VINA

Công ty Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp uy tín ở TP. Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến với hệ thống khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ rộng rãi trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo, công nghệ thiết kế và lập trình mới nhất, Công ty Phương Nam Vina đã từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường và sự uy tín đối với các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 

Công ty thiết kế web uy tín
 

1. Công ty Phương Nam Vina thiết kế website có gì nổi bật?

- Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, trình bày khoa học.

- Chức năng hoạt động ổn định, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

- Website thiết kế 2 giao diện hiển thị trên máy tính và thiết bị di động.

- Website tối ưu chuẩn SEO để đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc.

2. Chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ tại Phương Nam Vina:

- Tặng 01 tên miền quốc tế  (.com, .net, .info, .org,…)

- Tặng 01 gói hosting dung lượng từ 01 – 04GB theo dịch vụ khách hàng đăng ký sử dụng.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin miễn phí trên hệ thống website rao vặt của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website lên công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc miễn phí.

- Hỗ trợ bảo hành website vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 (nâng cấp, chỉnh sửa,…).

3. Dịch vụ website của Phương Nam Vina có giá bao nhiêu tiền?

- Dịch vụ thiết kế website bán hàng, công ty cơ bản giá từ 2 - 3 triệu đồng/trang.

- Dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu có giá từ 4 triệu đồng/trang.

4. Quy trình cung cấp dịch vụ của Công ty Phương Nam Vina:


Dịch vụ thiết kế website uy tín
 

5. Thông tin liên hệ Công ty Phương Nam Vina:

- Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Tel: (028) 3553 2306 - Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017

- Email: info@phuongnamvina.vn - Website: websitechuyennghiep.vn

 

Vì sao bạn nên chọn công ty cung cấp dịch vụ website uy tín?

- Website được ví như bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Hàng ngày sẽ có rất nhiều đối tác, khách hàng ghé thăm trang web của công ty hoặc cửa hàng của bạn. Nếu một trang web thiết kế không không chuyên nghiệp, trình bày thiếu khoa học, chức năng sử dụng bị lỗi sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh của công ty/cửa hàng. Sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế web uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề trên.

- Website là một sản phẩm vô hình, bạn không thể cầm nắm và kiểm tra ngay tại thời điểm mua hàng được. Bạn chỉ có thể biết được chất lượng thật sự của sản phẩm website sau khi đã đưa vào sử dụng. Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng và có chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài là rất quan trọng.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM?

Hiện nay tại thị trường TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận làm website. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và không gặp phải những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng website sau này, bạn nên lựa chọn công ty làm web uy tín dựa trên một số tiêu chí chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là tiêu chí thể hiện rõ ràng nhất về mức độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Một công ty thiết kế website hoạt động nhiều năm cho thấy họ có sự phát triển bền vững, ổn định và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, với việc trải qua quá trình hoạt động lâu dài và thu thập những ý kiến phản hồi từ khách hàng, công ty website uy tín sẽ có chiến lược cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ sao cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện tại và hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

2. Chất lượng website

Một trang web có giao diện thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, bố cục trình bày khoa học, chức năng vận hành ổn định, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng,…thể hiện trình độ đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình của một công ty thiết kế web uy tín. Chính vì mục tiêu hoạt động hướng tới chữ TÍN nên các doanh nghiệp này thường rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ website cung cấp cho khách hàng. Các cá nhân nhận làm tại nhà hoặc công ty nhỏ lẻ, kinh doanh mang tính chụp giật nhất thời sẽ không có sự đầu tư nhiều cho vấn đề chất lượng.

3. Hỗ trợ khách hàng

Vấn đề hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website là rất quan trọng. Trên thực tế, có nhiều khách hàng sau khi thanh toán đầy đủ tiền website và đưa vào sử dụng nhưng khi website gặp sự cố cần hỗ trợ kỹ thuật thì lại không được đáp ứng. Đối với các công ty website uy tín sẽ có đội ngũ hỗ trợ về dịch vụ khá nhiệt tình và chu đáo. Các vấn đề như: tư vấn thông tin, báo giá dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp, chỉnh sửa,…sẽ được tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh thì có thể tham khảo thông tin ở trên và liên hệ với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh những rủi ro tiềm ẩn về sau.

Nội dung liên quan

Tin Kinh doanh khác

CPC là gì? 8 phương pháp tối ưu quảng cáo CPC hiệu quả

CPC là gì? 8 phương pháp tối ưu quảng cáo CPC hiệu quả

CPC là hình thức quảng cáo trả phí và số tiền mà doanh nghiệp phải trả sẽ phụ thuộc vào số lần người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo.   
Customer lifetime value là gì? Vai trò và cách tối ưu CLV

Customer lifetime value là gì? Vai trò và cách tối ưu CLV

CLV là một trong những chỉ số quan trọng nhất để đánh giá sự thành công hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.   
Flash Sale là gì? Bí kíp tạo Flash Sale chốt nghìn đơn dễ dàng

Flash Sale là gì? Bí kíp tạo Flash Sale chốt nghìn đơn dễ dàng

Flash Sale là những sự kiện giảm giá chớp nhoáng siêu hời với mức ưu đãi cực kì hấp dẫn và chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.  
CR là gì? Ý nghĩa và cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi CR hiệu quả

CR là gì? Ý nghĩa và cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi CR hiệu quả

CR là tỉ lệ phần trăm được tính dựa trên số khách hàng thực hiện hành động chuyển đổi so với tổng số người đã tiếp cận chiến dịch.
Cách tìm kiếm khách hàng du lịch nhanh chóng, hiệu quả

Cách tìm kiếm khách hàng du lịch nhanh chóng, hiệu quả

Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay thì làm thế nào để thu hút khách hàng tiềm năng luôn là mối lo ngại của các doanh nghiệp du lịch.
Pitching là gì? Quy trình pitching dự án bách chiến bách thắng

Pitching là gì? Quy trình pitching dự án bách chiến bách thắng

Pitching là quá trình tiếp xúc với các nhà đầu tư để trình bày về một ý tưởng nào đó nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính hoặc đồng ý hợp tác.