Những phần mềm tạo mã vạch sản phẩm được dùng nhiều nhất

Hiện nay, phần mềm tạo mã vạch được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, quản lý hàng hóa. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm mã vạch được sản xuất ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hiểu rõ về tính năng hoạt động và các vấn đề khác liên quan đến phần mềm trước khi lựa chọn sử dụng. Danh sách những phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm được dùng nhiều nhất do đội ngũ Phương Nam 24h gợi ý dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng phù hợp để hỗ trợ công việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả.
 

Top phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm được dùng nhiều nhất
 

1. Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator

Barcode Generator là một trong số những phần mềm tạo mã vạch tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng. Phần mềm tạo mã vạch này sở hữu nhiều chức năng bao gồm: tạo mã vạch thông minh, tạo mới hoặc chỉnh sửa mã vạch, ghép tạo mã vạch từ các công cụ có sẵn để tạo thành nhiều dạng ảnh khác nhau,...vô cùng tiện lợi. Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator còn có chức năng hỗ trợ người dùng với nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng kèm theo như chỉ định màu nền phông chữ, thay đổi độ phân giải,....

Tuy có cấu tạo nhỏ gọn nhưng phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator lại mang đến cho người dùng nhiều kiểu mã vạch với kiểu thiết kế khác nhau cùng màu sắc chuyên nghiệp. Nhờ có hàng tính năng được hỗ trợ, Barcode Generator đảm bảo cho việc tạo và sử dụng mã vạch hàng hóa được thực hiện tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm tạo mã vạch miễn phí Barcode Generator một cách dễ dàng, không quá rườm rà. Vì vậy, có thể nói, Barcode Generator là một trong những phần mềm tạo mã vạch chất lượng, hữu ích mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.
 

Những phần mềm tạo mã vạch
 

2. Phần mềm tạo mã vạch Bartender

Bartender là một trong những phần mềm tạo mã vạch hàng loạt, thông minh, chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng trong và ngoài nước lựa chọn để ứng dụng vào quá trình sản xuất. Bên cạnh các chức năng thiết kế mã vạch thông thường, phần mềm tạo mã vạch Bartender còn cho phép cài đặt cấu hình tem theo ý muốn. Bạn có thể điều chỉnh cạnh chiều dài, chiều cao cho phù hợp hơn với nhu cầu. Cùng với đó là việc đánh số tem đứng, tem ngang của khổ giấy. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm tạo mã vạch này, bạn cũng có thể tự chèn logo mã vạch.

Nếu như đang tìm kiếm một phần mềm tạo mã vạch để phục vụ cho công việc của mình thì bạn đừng bỏ qua gợi ý này nhé. Phần mềm này có giao diện chính rất thân thiện, dễ sử dụng, không yêu cầu hay đòi hỏi người dùng có trình độ kỹ thuật cao. Phần mềm tạo mã vạch Bartender có đầy đủ các tính năng cần thiết, đồng thời được cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp mỗi người có thể cân nhắc sử dụng theo nhu cầu mà không tốn chi phí.
 

Phần mềm tạo mã vạch miễn phí
 

3. Phần mềm mã vạch Ecount Erp

Đây là một trong những phần mềm tạo mã vạch online được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Ecount Erp sở hữu nhiều chức năng thông minh, hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và theo dõi những biến động của hàng hóa một cách chính xác. Từ đó giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc và giảm thiểu tối đa vấn đề tiêu cực có thể xảy ra trong quá trình kiểm soát, theo dõi hàng hóa.

Ngoài ra, phần mềm mã vạch Ecount Erp không chỉ có chức năng tạo ra mã vạch mà còn sử dụng để quét mã vạch trong các hoạt động mua, bán hàng tại cửa hàng, siêu thị. Cùng với đó, phần mềm mã vạch này còn rất tiện ích khi bạn có thể sử dụng trên Excel. Nhờ đó, người dùng thêm mã vạch vào sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 

Phần mềm tạo mã vạch online
 

4. Phần mềm tạo mã vạch DD Label

DD Label là phần mềm tạo mã vạch sở hữu nhiều chức năng thông minh, có thể dùng cho việc in mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm DD Label sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà bạn không thể bỏ qua cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình. Nhờ có DD Label, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo nhiều mã vạch khác nhau giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Bên cạnh đó, phần mềm tạo mã vạch này còn có mức giá phải chăng. Với công nghệ in mã vạch tiên tiến, phần mềm tạo mã vạch DD Label còn hỗ trợ người dùng in được lượng lớn mã vạch một cách nhanh chóng và có khả năng tự điều chỉnh kích thước mã vạch dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm mã vạch DD Label còn có thể sử dụng trên các giao diện Windows khác nhau, vì vậy nên rất thuận tiện cho người dùng trong việc cài đặt sử dụng trên máy vi tính.
 

Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm
 

5. Phần mềm tạo mã vạch Matrix Label

Phần mềm tạo mã vạch Matrix Label được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự thân thiện với người dùng cùng chức năng tạo mã vạch linh hoạt. Matrix Label còn có khả năng thiết kế nhiều phần mềm mã vạch khác nhau giúp cho việc xây dựng mã vạch ở các doanh nghiệp, cửa hàng được diễn ra một cách dễ dàng với những thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản.

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm tạo mã vạch miễn phí thì Matrix Label là một gợi ý tuyệt vời có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Với thao tác thực hiện nhanh chóng và đơn giản, Matrix Label giúp cho việc tạo mã vạch đưa vào sử dụng được đảm bảo tốt, đáp ứng mọi yêu cầu. Nếu bạn đang cần tìm phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.
 

Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm
 

6. Phần mềm tạo mã vạch Mirascan

Mirascan là một trong những phần mềm tạo mã vạch khá quen thuộc được nhiều người biết đến. Nhờ tính năng ưu việt, Mirascan giúp tạo mã vạch dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này có khả năng tạo mã vạch với số lượng lớn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Mirascan có tính năng tạo mã vạch cho sản phẩm, trợ giúp cho nhiều định dạng mã vạch khác nhau, sau đó lưu mã vạch dưới nhiều kiểu định dạng ảnh.

Phần mềm tạo mã vạch online Mirascan ngoài việc giúp bạn tạo mã vạch sản phẩm thì còn có khả năng tạo mã QR Code dùng trong tiếp thị, mã QR Code chống giả, mã QR Code hai chiều, mã QR Code cá nhân hay quét mã vạch trực tuyến,....Đây được xem là một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch online tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phần mềm tạo mã vạch

7. Phần mềm tạo mã vạch Barcode Maker 

Barcode Maker là phần mềm tạo mã vạch được rất nhiều người yêu thích và sử dụng rộng rãi. Phần mềm này dành cho tất cả mọi đối tượng, không yêu cầu trình độ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, phần mềm tạo mã vạch sản phẩm Barcode Maker dễ dàng cài đặt và sử dụng trên mọi cấu hình máy móc nên không gây trở ngại cho người sử dụng.

Ngoài ra, ưu điểm của Barcode Maker là có tích hợp trình tạo mã vạch phù hợp với tất cả định dạng mã vạch khác nhau. Vì thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này. Nhờ những tính năng thông minh, phần mềm tạo mã vạch Barcode Maker góp phần hỗ trợ công việc được giải quyết nhanh chóng. Nếu đang tìm phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm thì đây là một giải pháp khá hợp lý để bạn lựa chọn sử dụng.

Các phần mềm tạo mã vạch

Trên đây là danh sách những phần mềm tạo mã vạch mà đội ngũ biên tập viên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Theo đó, các doanh nghiệp, cửa hàng có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm tạo mã vạch sản phẩm phù hợp, hữu ích với nhiều tính năng hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết!

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Louis Vuitton logo và bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng LV

Louis Vuitton logo và bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng LV

Có rất nhiều điều thú vị đằng sau kiểu chữ vẽ tay LV của logo Louis Vuitton và những bí mật ẩn chứa đằng sau biểu tượng thương hiệu nổi tiếng thế giới ...
Ý nghĩa logo YSL và câu chuyện thương hiệu Yves Saint Laurent

Ý nghĩa logo YSL và câu chuyện thương hiệu Yves Saint Laurent

Logo YSL có thiết kế như thế nào? Tìm hiểu sự thay đổi, ý nghĩa logo thương hiệu Yves Saint Laurent kể từ khi thành lập cho đến nay và những điều thú vị khác
Logo Dior và ý nghĩa biểu tượng của nhà mốt hàng đầu thế giới

Logo Dior và ý nghĩa biểu tượng của nhà mốt hàng đầu thế giới

Christian Dior là một thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới với những sản phẩm cao cấp và sở hữu logo được thiết kế mang ý nghĩa biểu tượng đặc tr
Top 15 công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hiện nay

Top 15 công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hiện nay

Các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam ngày càng phát triển trên thị trường và khẳng định được vai trò của mình để tạo ra một cuộc sống tân
Logo Chanel - Nguồn gốc và ý nghĩa đằng sau logo thương hiệu

Logo Chanel - Nguồn gốc và ý nghĩa đằng sau logo thương hiệu

Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và lý do tạo nên thành công cho biểu tượng logo Chanel cùng với những sự thật thú vị đằng sau thương hiệu nổi tiếng thế giới
Công nghệ blockchain là gì? Tìm hiểu về blockchain từ A - Z

Công nghệ blockchain là gì? Tìm hiểu về blockchain từ A - Z

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ blockchain và những ứng dụng của chuỗi khối khi mở ra xu hướng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường hiện nay.