Các phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp nhất

Khi nhắc đến thiết kế website, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là những dòng code phức tạp thực hiện trên công cụ chuyên sâu. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc xây dựng một trang web đã không còn quá rườm rà, phức tạp. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp nhất để sở hữu cho mình một website với giao diện đẹp cùng nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ trong công việc kinh doanh.
 

Các phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp nhất
 

1. Adobe Dreamweaver

Một trong những phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng hàng đầu hiện nay đó chính là Adobe Dreamweaver. Đây là một công cụ được xây dựng và phát triển web độc lập của Adobe. Với Dreamweaver, người dùng có thể dễ dàng thiết kế website theo cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp. Phần mềm sử dụng giao diện trực quan để tạo website HTML và các ứng dụng di động một cách nhanh nhất.

Ưu điểm của Adobe Dreamweaver là hỗ trợ jQuery Mobile, PhoneGap, CSS3 / HTML5 và xem trước thiết kế với Multiscreen Preview. Phần mềm còn có bộ tích hợp CMS, Adobe Business Catalyst, Adobe Creative Suite và Adobe BrowserLab cũng như các công nghệ hàng đầu. Ngoài ra, Adobe Dreamweaver còn mang đến người dùng một số lợi ích khác giúp cho quá trình thiết kế được thực hiện dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
 

Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp
 

2. Notepad++

Notepad++ là một phần mềm soạn thảo đa tính năng được nhiều webmaster trên thế giới tin tưởng sử dụng để thiết kế một website chuyên nghiệp. Notepad++ bao gồm nhiều công cụ đánh dấu cú pháp cùng các chức năng khác để hỗ trợ lập trình viên xử lý mã nguồn với đa ngôn ngữ. Đây được xem là một phần mềm thiết kế web thay thế hoàn hảo cho Notepad cả về mặt tính năng và giao diện tương tác.

Một số ưu điểm mà Notepad++ mang đến cho người dùng đó là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến như: HTML, CSS, C++, Java, Python, XML,.... Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ lập trình sang một dạng khác mà không phải mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Notepad++ cũng hỗ trợ soạn thảo văn bản, sửa một đoạn code nhanh chóng, sao lưu nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình như: HTML, Pascal, Java,....
 

Các phần mềm thiết kế web
 

3. CoffeeCup Free HTML Editor

CoffeeCup Free HTML Editor thực chất là một công cụ lập trình website chỉnh sửa HTML bằng việc sử dụng chương trình soạn thảo. Ưu điểm của phần mềm này đó là cung cấp cho người dùng nhiều mẫu website có sẵn phù hợp với các bản trình duyệt hiện nay. 

Bên cạnh đó, CoffeeCup Free HTML Editor cũng hỗ trợ tạo lập, thiết kế web với nhiều ngôn ngữ soạn thảo, tự hoàn thành mã và được tích hợp ba công cụ sửa lỗi. Nhờ đó, người dùng sẽ được đảm bảo sử dụng mã hợp lệ và chính xác. Các thẻ tag cũng được tạo và chỉnh sửa một cách dễ dàng, đơn giản hơn. Ngoài ra, CoffeeCup Free HTML Editor còn sử dụng công cụ xác nhận tích hợp để kiểm tra mã tiêu chuẩn W3C cho website.

Mặc dù phần mềm hỗ trợ thiết kế website CoffeeCup Free HTML Editor có nhiều tính năng hữu ích nhưng vẫn chưa thực sự được đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ thì đây cũng là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc để tiết kiệm chi phí.
 

Phần mềm hỗ trợ thiết kế website
 

4. NetBeans

NetBeans là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế website tốt nhất hiện nay, được sử dụng chủ yếu cho các lập trình viên phát triển Java. Để mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, NetBeans được thiết kế hỗ trợ ba hệ điều hành phổ biến trên thiết bị máy vi tính đó là Window, MacOS và Linux. Tuy nhiên, phần mềm có dung lượng khá nặng nên cần được cài đặt trên một chiếc máy tính cấu hình cao để đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi nhất.

NetBeans có khả năng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Java, Python,.... Giao diện của phần mềm cũng khá đơn giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng. Bên cạnh đó, NetBeans cũng chứa nhiều tính năng hữu ích khác như: chỉnh sửa mã nguồn thông minh, gỡ lỗi mạng nội bộ,....
 

Phần mềm thiết kế website tốt nhất
 

5. Firebug

Firebug là một phần mềm thiết kế website mở rộng của trình duyệt Firefox, công cụ này khá phổ biến đối với những người lập trình viên hiện nay trong việc phát triển website. Firebug được tích hợp các tính năng hữu ích và thiết thực như: hỗ trợ chỉnh sửa, gỡ lỗi, xem HTML, CSS và JavaScript. Bên cạnh đó, phần mềm còn chứa các tab đặc biệt như: Console, CSS, HTML, Script.

Một ưu điểm nổi bật giúp Firebug được nhiều người lựa chọn sử dụng đó chính là hoàn toàn miễn phí và dung lượng nhẹ. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép kiểm tra bảo mật và phân tích hiệu suất của trang web. Có thể nói, đây là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình xây dựng website của nhiều lập trình viên hiện nay.

Phần mềm thiết kế website
 

Trên đây là danh sách những phần mềm thiết kế website tốt nhất mà đội ngũ biên tập viên Phương Nam 24h muốn chia sẻ đến bạn. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc thiết kế web đã trở thành yêu cầu tất yếu để một doanh nghiệp kinh doanh tốt trên thị trường. Vậy nên, bạn có thể tham khảo những phần mềm được nhiều người sử dụng nhằm xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp hoặc có thể liên hệ với công ty thiết kế web uy tín để được hỗ trợ một cách hiệu quả và tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Chuyển đổi số là gì? Vai trò của chuyển đổi số trong thời đại 4.0

Chuyển đổi số là gì? Vai trò của chuyển đổi số trong thời đại 4.0

Tìm hiểu khái niệm và lợi ích của chuyển đổi số tác động như thế nào đến sự phát triển của doanh nghiệp cũng như thực tế quá trình này tại Việt Nam.
Logo Apple - Ý nghĩa quả táo cắn dở và sự thay đổi qua các thời kỳ

Logo Apple - Ý nghĩa quả táo cắn dở và sự thay đổi qua các thời kỳ

Logo đầu tiên của Apple như thế nào? Tìm hiểu ý nghĩa và cùng khám phá sự thay đổi của biểu tượng quả táo cắn dở qua các thời kỳ để tạo nên sự thành
Starbucks logo và những sự thật thú vị đằng sau thương hiệu

Starbucks logo và những sự thật thú vị đằng sau thương hiệu

Tìm hiểu lịch sử hình thành, ý nghĩa, sự thay đổi của Starbucks logo qua các thời kỳ cùng với những sự thật vô cùng thú vị về thương hiệu coffee nổi tiếng ...
Logo Google - Ý nghĩa và sự thay đổi qua các thời kỳ

Logo Google - Ý nghĩa và sự thay đổi qua các thời kỳ

Tìm hiểu lịch sử thiết kế và ý nghĩa màu sắc logo Google để biết những thay đổi ở mỗi thời kỳ trên con đường phát triển của trang tìm kiếm lớn nhất thế ...
Chiêm ngưỡng và tìm hiểu ý nghĩa logo 30+ thương hiệu nổi tiếng hiện nay

Chiêm ngưỡng và tìm hiểu ý nghĩa logo 30+ thương hiệu nổi tiếng hiện nay

Logo các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát tri
Bật mí top 10 trang web tạo font chữ online đẹp và miễn phí

Bật mí top 10 trang web tạo font chữ online đẹp và miễn phí

Tìm hiểu 10 trang web tạo font chữ đẹp miễn phí được nhiều người sử dụng để bạn thỏa sức sáng tạo ra những kiểu chữ online thật ấn tượng, mới lạ và ...