Các phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp nhất

Khi nhắc đến thiết kế website, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là những dòng code phức tạp thực hiện trên công cụ chuyên sâu. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc xây dựng một trang web đã không còn quá rườm rà, phức tạp. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp nhất để sở hữu cho mình một website với giao diện đẹp cùng nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ trong công việc kinh doanh.
 

Các phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp nhất
 

1. Adobe Dreamweaver

Một trong những phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng hàng đầu hiện nay đó chính là Adobe Dreamweaver. Đây là một công cụ được xây dựng và phát triển web độc lập của Adobe. Với Dreamweaver, người dùng có thể dễ dàng thiết kế website theo cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp. Phần mềm sử dụng giao diện trực quan để tạo website HTML và các ứng dụng di động một cách nhanh nhất.

Ưu điểm của Adobe Dreamweaver là hỗ trợ jQuery Mobile, PhoneGap, CSS3 / HTML5 và xem trước thiết kế với Multiscreen Preview. Phần mềm còn có bộ tích hợp CMS, Adobe Business Catalyst, Adobe Creative Suite và Adobe BrowserLab cũng như các công nghệ hàng đầu. Ngoài ra, Adobe Dreamweaver còn mang đến người dùng một số lợi ích khác giúp cho quá trình thiết kế được thực hiện dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
 

Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp
 

2. Notepad++

Notepad++ là một phần mềm soạn thảo đa tính năng được nhiều webmaster trên thế giới tin tưởng sử dụng để thiết kế một website chuyên nghiệp. Notepad++ bao gồm nhiều công cụ đánh dấu cú pháp cùng các chức năng khác để hỗ trợ lập trình viên xử lý mã nguồn với đa ngôn ngữ. Đây được xem là một phần mềm thiết kế web thay thế hoàn hảo cho Notepad cả về mặt tính năng và giao diện tương tác.

Một số ưu điểm mà Notepad++ mang đến cho người dùng đó là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến như: HTML, CSS, C++, Java, Python, XML,.... Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ lập trình sang một dạng khác mà không phải mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Notepad++ cũng hỗ trợ soạn thảo văn bản, sửa một đoạn code nhanh chóng, sao lưu nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình như: HTML, Pascal, Java,....
 

Các phần mềm thiết kế web
 

3. CoffeeCup Free HTML Editor

CoffeeCup Free HTML Editor thực chất là một công cụ lập trình website chỉnh sửa HTML bằng việc sử dụng chương trình soạn thảo. Ưu điểm của phần mềm này đó là cung cấp cho người dùng nhiều mẫu website có sẵn phù hợp với các bản trình duyệt hiện nay. 

Bên cạnh đó, CoffeeCup Free HTML Editor cũng hỗ trợ tạo lập, thiết kế web với nhiều ngôn ngữ soạn thảo, tự hoàn thành mã và được tích hợp ba công cụ sửa lỗi. Nhờ đó, người dùng sẽ được đảm bảo sử dụng mã hợp lệ và chính xác. Các thẻ tag cũng được tạo và chỉnh sửa một cách dễ dàng, đơn giản hơn. Ngoài ra, CoffeeCup Free HTML Editor còn sử dụng công cụ xác nhận tích hợp để kiểm tra mã tiêu chuẩn W3C cho website.

Mặc dù phần mềm hỗ trợ thiết kế website CoffeeCup Free HTML Editor có nhiều tính năng hữu ích nhưng vẫn chưa thực sự được đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ thì đây cũng là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc để tiết kiệm chi phí.
 

Phần mềm hỗ trợ thiết kế website
 

4. NetBeans

NetBeans là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế website tốt nhất hiện nay, được sử dụng chủ yếu cho các lập trình viên phát triển Java. Để mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, NetBeans được thiết kế hỗ trợ ba hệ điều hành phổ biến trên thiết bị máy vi tính đó là Window, MacOS và Linux. Tuy nhiên, phần mềm có dung lượng khá nặng nên cần được cài đặt trên một chiếc máy tính cấu hình cao để đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi nhất.

NetBeans có khả năng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Java, Python,.... Giao diện của phần mềm cũng khá đơn giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng. Bên cạnh đó, NetBeans cũng chứa nhiều tính năng hữu ích khác như: chỉnh sửa mã nguồn thông minh, gỡ lỗi mạng nội bộ,....
 

Phần mềm thiết kế website tốt nhất
 

5. Firebug

Firebug là một phần mềm thiết kế website mở rộng của trình duyệt Firefox, công cụ này khá phổ biến đối với những người lập trình viên hiện nay trong việc phát triển website. Firebug được tích hợp các tính năng hữu ích và thiết thực như: hỗ trợ chỉnh sửa, gỡ lỗi, xem HTML, CSS và JavaScript. Bên cạnh đó, phần mềm còn chứa các tab đặc biệt như: Console, CSS, HTML, Script.

Một ưu điểm nổi bật giúp Firebug được nhiều người lựa chọn sử dụng đó chính là hoàn toàn miễn phí và dung lượng nhẹ. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép kiểm tra bảo mật và phân tích hiệu suất của trang web. Có thể nói, đây là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình xây dựng website của nhiều lập trình viên hiện nay.

Phần mềm thiết kế website
 

Trên đây là danh sách những phần mềm thiết kế website tốt nhất mà đội ngũ biên tập viên Phương Nam 24h muốn chia sẻ đến bạn. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc thiết kế web đã trở thành yêu cầu tất yếu để một doanh nghiệp kinh doanh tốt trên thị trường. Vậy nên, bạn có thể tham khảo những phần mềm được nhiều người sử dụng nhằm xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp hoặc có thể liên hệ với công ty thiết kế web uy tín để được hỗ trợ một cách hiệu quả và tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Hướng dẫn cách tạo chatbot cho fanpage Facebook và website

Hướng dẫn cách tạo chatbot cho fanpage Facebook và website

Chatbot không chỉ là công cụ nhắn tin tự động mà còn đóng vai trò như một trợ lý ảo giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.
Name card là gì? Các tiêu chí thiết kế name card chuyên nghiệp

Name card là gì? Các tiêu chí thiết kế name card chuyên nghiệp

Name card không chỉ chứa đựng thông tin liên lạc mà còn là cách tuyệt vời để xây dựng ấn tượng tích cực trong tâm trí khách hàng.
Deep web là gì? Cách truy cập deep web an toàn, nhanh chóng

Deep web là gì? Cách truy cập deep web an toàn, nhanh chóng

Deep web là phần chìm của Internet chứa đựng dữ liệu không được công bố và không thể truy cập bằng các công cụ tìm kiếm thông thường.  
Chatbot là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về Chatbot AI

Chatbot là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về Chatbot AI

Chatbot là một công cụ được tạo ra để tự động hoá quá trình tương tác với người dùng thông qua hình thức trò chuyện hoặc tin nhắn.   
Bard là gì? Cách dùng Google Bard chi tiết từ A - Z

Bard là gì? Cách dùng Google Bard chi tiết từ A - Z

Mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng công cụ Bard AI của “gã khổng lồ” công nghệ Google đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên toàn cầu.
Máy tìm kiếm là gì? Top 10 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất

Máy tìm kiếm là gì? Top 10 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất

Máy tìm kiếm là hệ thống phần mềm hoặc dịch vụ hoạt động dựa trên Internet để trả lời các truy vấn của người dùng chỉ trong tích tắc.