Top hashtag TikTok nhiều view giúp video dễ lên xu hướng

Hashtag có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Trên nền tảng này, các thẻ “#” đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý, tăng tính tương tác và cơ hội tiếp cập với lượng lớn người dùng tiềm năng. Tuy nhiên, việc chọn lựa và sử dụng hashtag một cách phù hợp để nổi bật giữa hàng triệu video khác không phải là điều dễ dàng. Vậy nên trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những hashtag TikTok nhiều view, dễ lên xu hướng cũng như cách sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho nội dung của bạn.
 

Top hashtag TikTok phổ biến, dễ lên xu hướng và cách sử dụng
 

Hashtag TikTok là gì?

Hashtag TikTok là thuật ngữ dùng để đề cập đến một từ, cụm từ hoặc một câu ngắn gọn được viết liền kề nhau sau dấu thăng “#” để phân nhóm nội dung, xu hướng thịnh hành tại một thời điểm. Thông thường với mỗi video trên TikTok, người dùng có thể sử dụng các hashtag liên quan đến chủ đề đăng tải. Mỗi thẻ “#” sẽ đại diện cho một cụm từ cụ thể và chúng được đặt trên phần mô tả của video hoặc trong phần bình luận. Ví dụ: #xuhuong, #kinhdoanh, #nhacchillmoingay, #tintuc #lamdep,.... 

Thường thì người dùng sẽ sử dụng từ 7 đến 10 hashtag để thuật toán của TikTok hiểu rõ nội dung trên kênh của họ. Sau đó, nền tảng sẽ phân phối video đó đến với khán giả đang quan tâm hoặc tìm kiếm nội dung tương tự. Việc sử dụng thẻ “#” trên TikTok sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại nội dung và tạo ra các chủ đề phù hợp, đồng thời thúc đẩy lượt xem và tương tác.

Khi người dùng tìm kiếm bằng một hashtag cụ thể, các video có chứa thẻ “#” đó cũng như các video có chủ đề liên quan sẽ xuất hiện. Vì vậy, chúng được sử dụng như một cách để thông báo cho người xem biết rằng nội dung bạn thường xuyên đăng tải là gì. Ngoài ra, hashtag trên TikTok còn được đặc biệt sử dụng để tạo xu hướng và sự lan truyền trong các sự kiện nổi bật.
 

Top hashtag TikTok
 

Lợi ích của việc sử dụng hashtag TikTok 

Hashtag TikTok là một trong những công cụ hữu ích để xây dựng và phát triển kênh của bạn trên nền tảng TikTok, với nhiều lợi ích nổi bật như sau:

- Giúp video nhanh chóng lên xu hướng: Sử dụng hashtag phù hợp và liên quan đến nội dung video sẽ làm tăng khả năng video được hiển thị trong mục “Dành cho bạn” và hiển thị khi người dùng tìm kiếm các chủ đề phù hợp. Đồng thời, tiếp cận được đúng nhóm đối tượng người xem mà bạn hướng đến. Ngoài ra, nếu video nhận được sự chú ý ban đầu và tương tác tích cực, nó sẽ được đánh giá cao trên TikTok, từ đó có thể nhanh chóng lên xu hướng và thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng.

- Tăng lượng người xem tiềm năng tiếp cận video: Bằng cách thêm vào các hashtag phổ biến và xu hướng, video của bạn có khả năng được nhìn thấy và tiếp cận bởi một lượng lớn khán giả tiềm năng, nhất là những người thường quan tâm đến các chủ đề tương tự. Mặt khác, khi người dùng tìm kiếm hoặc duyệt qua các thẻ “#” liên quan, video sẽ có cơ hội xuất hiện trước mắt họ, giúp tăng khả năng thu hút lượt xem.

- Thúc đẩy tương tác và followers: Hashtag TikTok nếu được sử dụng đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tăng lượt xem, like và số lượng người theo dõi. Thông qua việc thêm vào các thẻ “#”, bạn có thể giới thiệu nội dung của video và các vấn đề liên quan, tóm tắt lĩnh vực mà video đề cập để tạo ra cơ hội thu hút khán giả và mở rộng phạm vi tiếp cận. Mặc khác, khi sử dụng các hashtag liên quan và tham gia vào các thử thách, bạn có thể khuyến khích người dùng tham gia, bình luận, chia sẻ và theo dõi kênh của mình. Điều này tạo ra một cộng đồng tương tác sôi động và giúp bạn có thêm followers trung thành.

- Gia tăng độ nhận diện thương hiệu: Bằng cách sử dụng hashtag phù hợp và đặc trưng, bạn sẽ có thể xây dựng được sự tin cậy và đồng thời gia tăng sự gắn kết của thương hiệu với khách hàng. Khi người dùng thấy những hashtag liên quan xuất hiện trong các video và thực hiện tham gia tương tác, thương hiệu của bạn sẽ được họ nhìn thấy và nhớ đến nhiều hơn. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng lòng tin, mở ra cơ hội tiếp cận các đối tượng tiềm năng và nâng cao sự hiện diện của thương hiệu trên nền tảng này.

Một trong những cách hiệu quả để quảng bá hình ảnh và tiếp thị truyền thông trên kênh TikTok là tham gia vào các thử thách phổ biến đang xu hướng. Việc tham gia thử thách khá đơn giản nhưng bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn người dùng để xây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu hoặc quảng cáo cho sản phẩm,....
 

Hashtag TikTok lên xu hướng
 

Hướng dẫn cách tìm hashtag trên TikTok

Để tìm kiếm những hashtag đang thịnh hành trên TikTok, mỗi người đều có thể tiếp cận bằng cách truy cập vào ứng dụng của nền tảng và chọn mục "Khám phá" ở phía dưới màn hình. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy những video mà người dùng đã liên kết với các thẻ “#” xu hướng và đang được nhiều người sử dụng. Hơn nữa, bạn còn có thể cuộn qua các video để tìm những nội dung phù hợp với nội dung mà mình đang quan tâm. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm hashtag bằng cách sử dụng thanh “Tìm kiếm” ở đầu trang. Tại đó, hãy gõ từ khóa liên quan nội dung video sẽ đăng, sau đó, các video sử dụng hashtag thịnh hành sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn nhấn xem nội dung và thực hiện lựa chọn thẻ “#” phù hợp trong phần mô tả.

Cách sử dụng hashtag TikTok hiệu quả

Hashtag đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong việc thu hút sự chú ý và tương tác của khán giả trên nền tảng TikTok. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng các thẻ “#” một cách tối ưu nhất cho sự phát triển của kênh? Để có thể hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo các cách sử dụng hashtag TikTok hiệu quả giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận với lượng người dùng đông đảo trong nội dung dưới đây:

1. Xây dựng chiến lược hashtag có chủ đích

Để xây dựng một kênh TikTok hiệu quả, bạn cần xây dựng mục tiêu cho kênh của mình và áp dụng những phương pháp phù hợp để thu hút đúng các đối tượng mà doanh nghiệp muốn tiếp cận. Đầu tiên, hãy xác định những mục tiêu sau để tạo ra các hashtag phù hợp:

- Xác định nhóm khách hàng mà thương hiệu muốn tiếp cận.

- Đề ra mục tiêu doanh nghiệp mong muốn người xem thực hiện khi tiếp cận với video, chẳng hạn như theo dõi, chia sẻ, like, click vào mua hàng, truy cập vào website,....

- Quyết định liệu bạn muốn nhắm đến một nhóm khách hàng cụ thể với khả năng tương tác cao hay muốn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thực tế, có những hashtag phổ biến giúp tiếp cận đa dạng khán giả và cũng có hashtag nhắm đến đối tượng cụ thể như người có khả năng quan tâm và tương tác nhiều với doanh nghiệp. Vì vậy, việc tạo lập mục tiêu chiến lược hashtag rõ ràng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bài đăng trên kênh của bạn. 

2. Cá nhân hóa thẻ hashtag trên TikTok

Cá nhân hóa TikTok hashtags là một cách hiệu quả để tạo nên dấu ấn, sự độc đáo, tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khán giả. Thay vì sử dụng những cụm từ phổ biến rộng rãi, bạn có thể tìm hiểu và tạo ra những thẻ “#” riêng biệt, phù hợp với các follower của mình. Ví dụ điển hình về cá nhân hóa người xem là các cụm từ phổ biến mà hầu hết các tác giả đều sử dụng hiện nay như #ForYourPage, #foryou, #fyp,.... Hay bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thẻ hashtag riêng cho thương hiệu, ví dụ #PhuongNam24h, #PhuongNamVina,....

Một ưu điểm quan trọng của việc sử dụng hashtag cá nhân hóa là bạn có thể phân tích được khả năng cạnh tranh của mình trên TikTok. Việc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng TikTok, đi đến trang tìm kiếm, nhập hashtag cần tìm, sau đó nhấp vào thẻ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy số lượng người dùng đã sử dụng thẻ “#”, qua đó, bạn sẽ đánh giá được mức độ phổ biến và sự cạnh tranh của hashtag đó trên nền tảng TikTok.
 

Hashtag TikTok
 

3. Sử dụng các hashtag phổ biến kết hợp hashtag ít cạnh tranh

Thêm vào video những hashtag phổ biến mang lại nhiều lợi ích, bởi vì chúng được sử dụng và tìm kiếm bởi nhiều người dùng. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh cao. Đó là lý do tại sao việc sử dụng những thẻ “#” ít phổ biến sẽ có ít sự cạnh tranh nên có thể giúp bạn thu hút sự chú ý hơn so với những hashtag phổ biến và có nhiều người cùng cạnh tranh.

Khi các hashtag mà bạn sử dụng dần trở nên phổ biến, video sẽ có nhiều khả năng được đề xuất trong xu hướng TikTok với những hashtag xu hướng. Điều này đặc biệt quan trọng vì nó đem lại sự tăng cường cho tầm nhìn và tiếp cận của video của bạn. Vì vậy, bạn nên kết hợp cả hai loại hashtag để tận dụng lợi ích từ cả hai và đảm bảo sự đa dạng trong chiến lược tạo lập hashtag của riêng mình.

4. Sử dụng các hashtag TikTok xu hướng

Việc sử dụng những hashtag TikTok lên xu hướng, đang trên top trending và viral giúp cho video của bạn dễ dàng được đề xuất hơn. Điều này còn tạo ra cơ hội tiếp cận lớn hơn với người dùng, tăng cơ hội thu hút sự chú ý và xây dựng mối quan hệ tích cực với người xem. Trong đó, những hashtag này thường liên quan đến các xu hướng thịnh hàng, thử thách hoặc sự kiện đang nổi tiếng trên nền tảng TikTok.

Ví dụ: #merrychristmas sẽ cực kỳ phổ biến vào tháng 12 (Giáng sinh), nhưng sẽ không ai quan tâm cũng như sử dụng trong những thời điểm khác. Vì thế, xu hướng hashtags có thể tăng lên, giảm xuống và thay đổi thường xuyên. Điều quan trọng là bạn cần chắc chắn rằng rằng các thẻ “#” mà bạn đang sử dụng vẫn còn trong top thịnh hành.

5. Sử dụng hashtag liên quan đến lĩnh vực và đối tượng người xem

Bạn nên sử dụng những hashtag liên quan đến lĩnh vực sáng tạo hoặc nội dung mà các follower của mình đang quan tâm nhằm thu hút đúng đối tượng người xem và tăng tính tương tác. Để tìm ra thẻ “#” phù hợp, chủ kênh có thể tham khảo từ nhà sáng tạo nội dung, TikToker nổi tiếng có số lượng người theo dõi đông đảo đến những đối thủ trong cùng lĩnh vực. Ngoài ra, bạn cần quan sát cách mà họ sử dụng thẻ “#” để thu hút sự chú ý và tương tác từ người xem. Qua đó, lấy cảm hứng và lựa chọn cụm từ phù hợp với nội dung kênh của mình. 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sử dụng hashtag TikTok phải luôn phù hợp với nội dung và thương hiệu cá nhân của bạn, đồng thời đảm bảo rằng chúng thể hiện đúng giá trị thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khán giả.

6. Sử dụng đa dạng hashtag

Để đạt hiệu quả tốt nhất trên TikTok, hãy sử dụng một loạt các thẻ “#” đa dạng để thu hút sự chú ý và tiếp cận nhiều đối tượng người xem khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm và thêm vào phần mô tả video của mình các hashtag khác nhau như phổ biến, liên quan đến lĩnh vực phát triển hay những nội dung cụ thể, địa điểm, xu hướng, viral, thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, cảm xúc, tạo động lực tích cực, sự kiện đang diễn ra, thử thách,.... Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng để tránh phần mô tả bị rối mắt, người dùng chỉ nên thêm từ 7 - 10 hashtag trong mỗi video của mình.

 

TikTok hashtags
 

Tổng hợp top hashtag TikTok hot nhất cho mọi nội dung

Việc sử dụng hashtag TikTok lên xu hướng một cách chiến lược và hợp lý đóng vai trò quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông, tăng tương tác và xây dựng sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên nền tảng này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm những thẻ “#” phù hợp cho video của mình thì bạn có thể tham khảo các hashtag TikTok hot nhất hiện nay trong nội dung dưới đây:

1. Top hashtag TikTok phổ biến nhất 

Dưới đây là một số hashtag phổ biến trên TikTok và được sử dụng nhiều. Bạn có thể tận dụng danh sách này và nghiên cứu các hashtag liên quan đến lĩnh vực của bạn để tăng lượt xem, lượt hiển thị trên nền tảng.
 

#TikTok

#like

#follow

#instagram

#viral

#memes

#love

#TikTokmemes

#likeforlikes

#TikTokindia

#trending

#instagood

#explorepage

#xuhuong

#musically

#music

#followforfollowback

#top

#topvideoonTikTok

#toptrendiingvideo

#topTikTok

#TikTokers

#funny

#topvideo

#toptrending

#TikToktopmostvideo

#myvideoontop

#feature

#featureme

#videoontop

#featurethis

#TikTokindia

#topindiaTikTok

#featuremy

#tikok_india

#IndiaTikTok

#topcontent

#topmost

#challenge

2. Top hashtag TikTok nhiều view

Bằng cách sử dụng các hashtag TikTok nhiều view và liên quan đến nội dung, bạn sẽ có cơ hội thu hút nhiều người xem, like, share trên nền tảng này. Tuy nhiên, chúng có thể thay đổi theo thời gian và xu hướng trên TikTok nên bạn hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật tại đây nhé.
 

#TikTokmeme

#beatvnTikTok

#TikToktroll

#diduongquyen

#trending

#prank

#best

#bestTikTok

#bestvideo

#foryou

#fyp

#funny

#follow

#happy

#fashion

#iamforyou

#bestvideoforyou

#timeforyou

#funforyou

#thisone

#dance

3. Top hashtag TikTok lên xu hướng 

Dưới đây là danh sách các TikTok hashtags thịnh hành đang lên xu hướng và được nhiều TikToker sử dụng mà bạn nên tham khảo:
 

#meme

#explore

#TikTokdance

#video

#funnymemes

#cute

#india

#dance

#bollywood

#likes

#Youtube

#handmade

#bhfyp

#fashion

#foryou

#TikTokgirls

#trendingvideo

#TikTokhot

#followme

#viralvideo

#likeme

#trending

#likeforfollow

#funnyvideos

#trendingtopic

#memesdaily

#style

#like4like

#latestTikTok

#viralTikTok

#model

#trendingTikTok

#followforfollowback

#dance

#trendingcomedy

#video

#latestvideo

#trendy

#trendingclip

#foryoupage

#TikToktrend

#challengeaccepted

4. Top hashtag TikTok hài hước

Nếu video bạn tạo ra về các chủ đề hài hước hay vui nhộn thì danh sách các thẻ “#” dưới đây chắc chắn sẽ phù hợp cho kênh TikTok của bạn:
 

#foryou

#prank

#15svines

#feature

#TikTok

#featurethis

#comedy

#trending

#TikTok_india

#deepfateh

#dosti

#loveyou

#suit

#foryoupage

#relationship

#1millionaudition

#1millionaudition

#acting

#comedyindia

#funny

#1mincomedy

5. Top hashtag TikTok năng động

Bạn nên sử dụng hashtag TikTok năng động khi bạn muốn tạo sự tương tác, nổi bật hoặc khi tham gia vào các hoạt động đang diễn ra trên nền tảng. Dưới đây là một số thẻ “#” gợi ý cho bạn:
 

#summer

#life

#friends

#ootd

#amazing

#selfie

#beautiful

#repost

#beauty

#pretty

#family

#smile

#sky

#beach

#fitness

#sunset

#foodporn

#hair

6. Top hashtag TikTok nhạc hay

Nếu bạn đang tạo ra các video về chủ đề âm nhạc, đàn, hát, cover, lyrics nhạc,.... thì hãy sử dụng ngày các hashtag dưới đây để thu hút sự chú ý từ những khán giả quan tâm thể loại này.
 

#punjabisongs

#TikTokpunjab

#musically_new_songs

#new

#viral

#foryou

#TikTokmusic

#songs

#slowmo

#newsong

#duetwithme

#TikTok_India

#TikTokflam

#marjaava

#shootmode

#new_trending

#ranjeetbawa

#music

#UdictionaryMagic

#viralvideo

#MooMoodTingTongTwist

#coversong

#cover

#originalmusic

7. Top hashtag TikTok tạo động lực

Dưới đây là những hashtag TikTok tạo động lực phổ biến đang được nhiều người sử dụng sẽ giúp bạn tiếp cận đến đúng người dùng, tạo sự đồng cảm và tăng tương tác từ người xem có sở thích tương tự.
 

#feacherthis

#inspirational

#edutokmotivation

#feacherme

#shayari

#motivationalvideo

#talk

#madewithme

#livemorechallenge

#myvoice

#cleanindia

#edutok

#BigBillionAnthem

#TikTokgallery

#teamnawab

#wrong

#poetry

#decison

#life

#clear

#funny

8. Top hashtag TikTok về sức khỏe

Nếu có kiến thức về y học và sức khỏe, bạn có thể xây dựng các video về chủ đề này. Khi đó những hashtag trong bảng dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận người xem tốt hơn.
 

#bestforhealth

#fitness

#forhealt

#advice

#change

#madinfluence

#homeremedues

#weightloss

#eatclean

#workout

#healthtips

#exercise

#acupessure

#gym

#TikTokindia

#healthy

#ttsportsmela

#ttfitness

#indian

#healthiswealth

#healthtip

#stayhealthy

#addiction

#healthylife

#tips

#headache

#suckhoe

9. Top hashtag TikTok giáo dục

Dưới đây là một số hashtag TikTok phổ biến và liên quan đến giáo dục, phù hợp cho những kênh chuyên chia sẻ nội dung về lĩnh vực này trên TikTok:
 

#edutok

#testbook

#education

#learn

#knowledge

#learning

#learnonTikTok

#mindpower

#educationalbusiness

#speakingenglish

#iterviewtipss

#iterviewtipss

#mathmagic

#careergoals

#edutoklifetips

#speach

#edutok

#politics

#quiz

#topper

#teachersofTikTok

10. Top Hashtag TikTok mẹo vặt

Nếu kênh của bạn thường chia sẻ các video về mẹo vặt, lời khuyên, bí quyết hữu ích trong cuộc sống hàng ngày thì hãy tham khảo ngay các hashtag TikTok dưới đây:
 

#craftchallange

#newspapercraft

#crafttime

#mincraft

#craftyourlife

#craftsman

#diycraft

#craftandart

#easycraft

#crafts

#craftwork

#crafting

#artandcraft

#bottlecraft

#5_min_craft

#airecraft

#5mincraft

#tips

#minecraft

#beautytips

#hack

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Hashtag TikTok

Khi mới sử dụng hashtag trên TikTok, người dùng thường sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn. Dưới đây là chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi phổ biến để bạn có thể dễ dàng tận dụng tối đa tiềm năng và xây dựng một kênh TikTok thành công, hiệu quả.

1. Có thể sử dụng bao nhiêu hashtag trong một video?

Do TikTok giới hạn phụ đề chỉ 100 ký tự nên việc giữ cho mô tả ngắn gọn và hấp dẫn là cần thiết để bạn có thể sử dụng thêm nhiều thẻ “#” phù hợp. Đối với mỗi hashtag, bạn cần ít nhất 3 ký tự, bao gồm ký tự "#" ở đầu, một chữ số hoặc chữ cái và khoảng trắng. Vì vậy, bạn có thể nhập tối đa 33 hashtag vào phụ đề của bạn. Tuy nhiên, thông thường người dùng sẽ chỉ nên thêm từ 7 - 10 hashtag cho phần mô tả để tránh bị rối mắt.

2. Có nên sử dụng hashtag trong phần bình luận của video?

Bạn có thể bắt gặp tình huống hashtag được thêm vào phần bình luận của video TikTok. Tuy nhiên, việc thêm hashtag vào bình luận sẽ không mang lại hiệu quả như khi thêm vào phần mô tả của bài đăng. Nguyên nhân là do mô tả đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt thông điệp và thu hút sự chú ý của người xem trên mạng xã hội TikTok. Mặc khác, khi khán giả của bạn quan tâm đến một chủ đề cụ thể, họ thường tìm kiếm thông qua thẻ “#” để khám phá các nội dung tương tự. Do đó, đặt hashtag quan trọng vào phần mô tả video là cách tốt nhất để tăng khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm cũng như dễ dàng tiếp cận và thu hút được sự quan tâm của người dùng.

Ngoài ra, việc đặt thẻ “#” vào phần mô tả còn giúp tạo nên sự gọn gàng và chuyên nghiệp cho video, đồng thời giúp người xem tập trung vào nội dung chính của bài đăng. Trong khi đó, bình luận có thể trở nên lộn xộn và khó theo dõi nếu bạn sử dụng quá nhiều hashtag. 

 

Cách đặt hashtag TikTok
 

Trên đây là nội dung mà Phương Nam 24h muốn chia sẻ đến người dùng TikTok về những hashtag thịnh hành, dễ lên xu hướng nhất hiện nay cũng như cách sử dụng các cụm từ đó vào video hiệu quả. Bằng cách chọn những hashtag phù hợp và phổ biến, bạn có thể thu hút sự quan tâm của người xem, gia tăng lượt tương tác, xây dựng một cộng đồng followers và kết nối với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng của nền tảng này trong việc sáng tạo nội dung và nâng cao doanh số bán hàng trên TikTok.

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Storytelling là gì? Nghệ thuật kể chuyện với storytelling

Storytelling là gì? Nghệ thuật kể chuyện với storytelling

Storytelling là gì? Khám phá nghệ thuật kể chuyện hấp dẫn với storytelling để giúp bạn có thể thành công đưa chiến dịch marketing của mình lên tầm cao mới.
Manifest là gì? Mở khóa sức mạnh tâm trí với manifestation

Manifest là gì? Mở khóa sức mạnh tâm trí với manifestation

Biết cách mở khóa sức mạnh tâm trí với luật hấp dẫn manifest sẽ giúp bạn đạt được những điều mà mình hằng mong muốn.
Celeb là gì? Những điều cần biết về celebrity marketing

Celeb là gì? Những điều cần biết về celebrity marketing

Khám phá cách tận dụng celeb trong marketing hiệu quả để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh và đưa thương hiệu lên tầm cao mới.
Tư duy phản biện là gì? Bí quyết rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là gì? Bí quyết rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là khả năng suy luận và đánh giá thông tin một cách logic để đưa ra lập luận chính xác khi đối mặt với vấn đề.  
Flex là gì? Giải mã lý do trend flex khuynh đảo mạng xã hội

Flex là gì? Giải mã lý do trend flex khuynh đảo mạng xã hội

Flexing không chỉ dừng lại trong việc khoe khoang mà còn tạo động lực và là nguồn cảm hứng để mọi người vượt qua giới hạn bản thân.  
Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Gen Z là gì? Những đặc trưng có 1-0-2 của thế hệ Gen Z

Thế hệ Gen Z là một cộng đồng trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết và đầy năng lượng, luôn mang trong mình những tư tưởng bứt phá táo bạo.