Quạt múa giá bao nhiêu tiền?

Quạt múa là một loại đạo cụ quen thuộc, được sử dụng rất phổ biến trong các chương trình văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật mà đặc biệt là chương trình múa. Có nhiều loại quạt múa khác nhau từ quạt múa nan tre, mặt giấy đơn giản đến quạt múa nan nhựa vải lụa hay lông vũ với các kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều người khi tổ chức chương trình biểu diễn thường đắn đo không biết giá quạt múa bao nhiêu tiền để dự trù kinh phí cho hợp lý.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán quạt múa bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều cơ sở kinh doanh triển khai cung cấp các loại quạt múa theo nhu cầu của người dùng. Mặc dù giá bán của các cơ sở này thường có sự khác biệt nhưng hầu hết vẫn dao động trong một mức nhất định. Cụ thể, giá quạt múa được các cửa hàng áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

- Quạt múa nan tre mặt giấy đơn giản: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan tre mặt giấy cao cấp: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan tre vải lụa đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa cao cấp loại nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa cao cấp loại lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/chiếc.

Nếu thường xuyên tổ chức chương trình biểu diễn, ca múa nhạc,…, bạn có thể lựa chọn mua những loại quạt múa chất lượng tốt từ các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp ở khu vực lân cận để có thể sử dụng lâu dài, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa được tự do chỉnh sửa quạt theo nhu cầu của bản thân.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?

Giá thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Nếu ít khi phải tổ chức các chương trình biểu diễn, ca múa nhạc, việc mua quạt múa sẽ gây lãng phí về tiền bạc, kinh tế và làm mất thời gian, công sức cho việc bảo quản. Vì vậy, các cửa hàng uy tín hiện nay đang triển khai cho thuê đạo cụ, trang phục biểu diễn số lượng lớn với mức giá rẻ, đảm bảo tiết kiệm về kinh tế cho khách hàng. Cụ thể hơn, mức giá thuê quạt múa hiện nay thường chỉ dao động trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/chiếc tùy theo loại.

Để thuê quạt múa hay các loại đạo cụ, trang phục biểu diễn khác, bạn chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, bằng lái xe hoặc giấy tờ xe) và tiền đặt cọc là có thể thoải mái thuê, mướn các loại đạo cụ, trang phục biểu diễn nói chung trong thời gian 1 ngày (nếu quá hạn sẽ tính thêm phí). Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần trả đạo cụ, trang phục nguyên vẹn là có thể lấy lại tiền đặt cọc, tránh gây lãng phí tiền bạc và tốn thời gian, công sức để bảo quản.
 

Giá thuê quạt múa
 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giá báncho thuê quạt múa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tính toán, dự trù được mức kinh phí phù hợp để buổi biểu diễn có thể thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với các cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Nội dung liên quan

Tin Tổng hợp khác

Sở trường là gì? Sở đoản là gì? Cách tìm sở trường, sở đoản

Sở trường là gì? Sở đoản là gì? Cách tìm sở trường, sở đoản

Sở trường và sở đoản là những yếu tố bạn cần xác định để có thể hiểu được thiên hướng của bản thân và phát triển sự nghiệp về lâu về dài.
Mind map là gì? Cách tạo sơ đồ tư duy mind map hiệu quả

Mind map là gì? Cách tạo sơ đồ tư duy mind map hiệu quả

Mind map không chỉ là công cụ tổ chức thông tin hữu ích mà còn mở ra khả năng sáng tạo và kích thích hoạt động tư duy của não bộ.   
Tiềm năng là gì? Bí quyết khai phá tiềm năng của bản thân

Tiềm năng là gì? Bí quyết khai phá tiềm năng của bản thân

Tiềm năng giống như một kho báu ẩn sau lớp bùn đất, nếu được khai thác và phát triển hiệu quả thì sẽ trở thành tài nguyên vô cùng quý giá.
Giá trị bản thân là gì? Cách xác định và nâng cao giá trị bản thân

Giá trị bản thân là gì? Cách xác định và nâng cao giá trị bản thân

Giá trị bản thân là những yếu tố mà bạn cảm thấy quan trọng với chính mình, góp phần tích cực vào cuộc sống và công việc của bạn.  
Kỷ luật bản thân là gì? Bí kíp rèn luyện tính kỷ luật bản thân

Kỷ luật bản thân là gì? Bí kíp rèn luyện tính kỷ luật bản thân

Kỷ luật bản thân là khả năng kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và hành vi khi đối mặt với những thách thức hoặc cám dỗ nhằm đạt được mục tiêu.
MMO là gì? Các hình thức kiếm tiền MMO hot nhất hiện nay

MMO là gì? Các hình thức kiếm tiền MMO hot nhất hiện nay

MMO là một hình thức kiếm tiền đa dạng và sôi động, xoay quanh việc tận dụng sức mạnh của Internet để tạo ra nguồn thu nhập online.