Top 14 website kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo

Bạn đã từng nghe đến việc kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo hay chưa? Trông có vẻ hư cấu và tương tự như một hình thức lừa đảo, tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn có thật. Mặc dù vẫn còn khá mới ở Việt Nam nhưng cách kiếm tiền này đã rất phổ biến trên toàn cầu khi giúp nhiều người như các bà mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng có thêm nguồn thu nhập để trang trải cho cuộc sống.

Rất đơn giản, chỉ cần ngồi trước màn hình và xem các đoạn quảng cáo được chỉ định, tiền sẽ tự động chảy vào túi bạn. Vậy, làm thế nào để xem quảng cáo kiếm tiền? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 14 website để tạo thu nhập thông qua hình thức này và tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh. Hãy cùng khám phá để bắt đầu ngay hôm nay nhé!
 

Top 14 website kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo
 

Xem quảng cáo kiếm tiền có thật không?

Xem quảng cáo kiếm tiền tại Việt Nam đang là một trải nghiệm mới mẻ, khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn và nghi ngờ về tính đáng tin cậy cũng như an toàn của hình thức này. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng đây là cách kiếm thêm thu nhập hoàn toàn hợp pháp và thậm chí có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực quảng cáo.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, nếu chỉ sử dụng những phương pháp quảng cáo truyền thống thì các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng. Do đó, hình thức xem quảng cáo để kiếm tiền đã trở thành một giải pháp hấp dẫn, thúc đẩy người xem tự động tương tác với video giới thiệu.

Sau khi xem quảng cáo, bạn có thể nhận tiền từ các ứng dụng hoặc website. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào các khảo sát. Điều này hoàn toàn có thực, nhưng bạn cần đảm bảo lựa chọn trang web hoặc ứng dụng quảng cáo uy tín để tránh rơi vào các chiêu lừa đảo.

Top 13 website kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo trên website nhưng cảm thấy bối rối trước các phương pháp lừa đảo phức tạp, hay chọn nhầm những trang web không bảo mật. Đừng lo lắng vì trong bài biết này, chúng tôi đã tổng hợp 13 trang web an toàn, được cộng đồng người dùng đánh giá cao giúp bạn tăng thêm thu nhập mà không cần bỏ nhiều công sức, cụ thể:

1. Swagbucks

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội tốt để kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, thì Swagbucks là một sự lựa chọn xuất sắc. Website này cho phép bạn gia tăng thu nhập thông qua nhiều cách khác nhau như chơi game, thực hiện các nhiệm vụ quảng cáo hoặc xem video.

Ngay khi bạn đăng ký thành viên trên Swagbucks, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 5 đô la. Bạn có thể tích lũy tiền và điểm thưởng khi sử dụng dịch vụ của họ. Khi tích lũy đủ số tiền hoặc điểm thưởng đáng kể, bạn có thể đổi chúng để có được các thẻ quà tặng hoặc nhận thanh toán trực tiếp từ tài khoản PayPal của mình.
 

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo
 

2. InboxDollars

Khi nói đến các trang web xem quảng cáo nhận tiền thì không thể bỏ qua InboxDollars. Chỉ với vài thao tác đơn giản sau khi đăng ký tài khoản thành công trên InboxDollars, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 5 đô la trong tài khoản của mình. Trang web này cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn, bao gồm cả video giúp bạn thư giãn và đồng thời kiếm thêm thu nhập.

InboxDollars có thể tương thích được trên cả điện thoại di động, ipad và máy tính. Trang web này thường trả từ 0.05 đến 30 đô la cho mỗi video mà bạn xem, tùy thuộc vào độ dài và nội dung của đoạn quảng cáo đó. Mỗi ngày, bạn có thể xem tối đa 30 video và InboxDollars sẽ thanh toán số tiền kiếm được qua PayPal với mức tối thiểu là 30 đô la mỗi lần.
 

Xem quảng cáo kiếm tiền
 

3. MyPoints

MyPoints là một trang web kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, được thành lập bởi công ty nghiên cứu thị trường Swagbucks. Bên cạnh việc xem quảng cáo, trang web còn cung cấp cơ hội gia tăng thu nhập từ việc tham gia các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, giới thiệu bạn bè, đọc email quảng cáo,....

Khi đăng ký tài khoản trên MyPoints, bạn có thể nhận được một phần thưởng lên đến 10 đô la. Tuy nhiên, để trở thành thành viên được chấp nhận, bạn cần xem hết danh sách phát video đầu tiên. Số tiền tối thiểu có thể rút về tài khoản của bạn là 30 đô la và khi bạn đạt đủ 700 điểm, bạn có thể nhận được một khoản tiền 5 đô la.
 

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
 

4. Nielsen

Nielsen là một trang web kiếm tiền trực tuyến, nhưng hoạt động hoàn toàn khác biệt so với các trang web khác. Để tham gia vào website này, bạn cần phải đăng ký tài khoản và xem các chương trình truyền hình. Dữ liệu mà bạn tạo ra trong quá trình xem sẽ được thu thập và sau đó bán cho các công ty truyền hình. Bằng cách sử dụng nguồn dữ liệu từ người dùng thực tế, các đơn vị truyền hình và nhà mạng có thể tùy chỉnh nội dung phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng và đồng thời cải thiện dịch vụ của họ.

Với cách kiếm tiền từ Nielsen, bạn có thể nhận mức thu nhập trung bình là 50 đô la mỗi tháng và còn có nhiều cơ hội để giành được tiền thưởng lên đến 10.000 đô la thông qua các chương trình rút thăm trúng thưởng.
 

Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo
 

5. Paid2Youtube

Paid2Youtube có một kho nội dung đa dạng tương tự như Youtube với nhiều video chứa thông tin phong phú và luôn được cập nhật liên tục để không làm bạn cảm thấy nhàm chán. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng các tính năng như bình luận, đánh giá video, đăng ký kênh trên Youtube và mời bạn bè tham gia để tăng thu nhập. Đặc biệt, chỉ cần tích lũy đủ 10 đô la, bạn có thể yêu cầu thanh toán qua cổng PayPal.
 

Xem quảng cáo nhận tiền
 

6. PrizeRebel

PrizeRebel đã ra mắt từ năm 2005 và là một trang web hợp tác với nhiều công ty nghiên cứu về hành vi người tiêu dùng. Tại PrizeRebel, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như xem quảng cáo, thực hiện các cuộc khảo sát, mời bạn bè tham gia,....

Mức tối thiểu để gửi yêu cầu thanh toán là 2 đô la và số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal của bạn. Hiện nay, PrizeRebel được đánh giá là một trong những trang web trả thù lao cao nhất cho người dùng về tính năng kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo.
 

Xem quảng cáo kiếm tiền tại Việt Nam
 

7. Successbux

Khác biệt so với nhiều công cụ khác, Successbux là một trong những trang web không giới hạn số tiền tối đa bạn có thể kiếm được và cho phép kiếm thoải mái, tùy vào thời gian bạn có. Bạn dễ dàng bắt đầu cải thiện thu nhập của mình chỉ với vài bước đơn giản, bất kể là trên máy tính hoặc điện thoại di động. Có thành viên cho biết, sau 2-3 tháng, họ có thể kiếm được số tiền lên đến 25.000 đô la từ Successbux.

Bên cạnh xem quảng cáo, bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc thi và thách đấu trên điện thoại để kiếm nhiều tiền hơn chỉ với vài thao tác đơn giản.
 

Xem quảng cáo kiếm tiền trực tuyến;
 

8. iRazoo

iRazoo sở hữu đến 50 kênh với nhiều chủ đề đa dạng, đảm bảo rằng người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán vì sự lặp đi lặp lại của các nội dung. Điểm độc đáo là trên iRazoo, bạn có thể tự do lựa chọn một topic mà mình quan tâm để gia tăng hứng thú khi xem như phim ngắn, giới thiệu sản phẩm hoặc video về nấu ăn.

Đặc biệt, hầu hết các hoạt động trên iRazoo đều có khả năng kiếm tiền. Mọi video bạn xem đều sẽ được tính điểm và sau đó quy đổi giá trị thành tiền trong tài khoản. Bạn có thể nhận thu nhập thông qua PayPal hoặc chọn lấy thẻ quà tặng của các cửa hàng nổi tiếng như Starbucks, iTunes,....
 

Xem quảng cáo kiếm tiền iRazoo
 

9. Slidejoy

Slidejoy là một ứng dụng trên hệ điều hành Android cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc xem quảng cáo và hiện tại vẫn chưa có sẵn trên hệ điều hành iOS. Tương tự như iRazoo, điều đặc biệt thú vị ở ứng dụng này là bạn có thể lựa chọn video theo các chủ đề mà mình yêu thích. Trong trường hợp không tìm thấy video phù hợp, bạn cũng có thể tham gia vào các khảo sát để kiếm tiền.

Thu nhập từ việc sử dụng Slidejoy được tính toán thông qua một thuật toán độc đáo của nền tảng, dùng đơn vị gọi là "Carats". Mỗi khi tích lũy đủ 1000 Carats, bạn sẽ nhận được 1 đô la. Số tiền này sẽ tăng dần theo số Carats bạn thu thập được thông qua việc xem video và tham gia vào các cuộc khảo sát.
 

Xem quảng cáo kiếm tiền Slidejoy
 

10. InstaGC

InstaGC là trang web cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc mua sắm online, xem video hoặc giới thiệu bạn bè. Được biết đến là một website phổ biến hàng đầu, InstaGC rất được người dùng yêu thích, bởi bạn có thể đổi điểm của mình thành hơn 330 loại thẻ quà tặng khác nhau hoặc rút tiền qua cổng thanh toán PayPal hay Visa.
 

Xem quảng cáo kiếm tiền InstaGC
 

11. Viggle

Nếu là một người yêu thích điện ảnh, chương trình truyền hình hoặc các series giải trí trên các dịch vụ như Netflix và Hulu, thì bạn nên thử trải nghiệm Viggle. Với website này, bạn có thể vừa thỏa mãn sở thích xem những nội dung hấp dẫn và đây cũng là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay. Điều đó đã mang lại trải nghiệm đặc biệt khiến việc xem video trở thành hoạt động giải trí thư giãn chứ không phải đang làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Ngoài xem quảng cáo, bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc tham gia vào trả lời câu hỏi trên Viggle LIVE, giải đố hoặc thực hiện các cuộc thăm dò. Viggle tính tiền bằng điểm Perk và số điểm bạn tích lũy có thể được đổi thành tiền thông qua thẻ ghi nợ trả trước, hoặc bạn có thể sử dụng chúng để nhận ưu đãi từ hơn 800 nhà bán lẻ lớn như Walmart, eBay, Target, Starbucks,....
 

Xem quảng cáo kiếm tiền Viggle
 

12. Timebucks

Khi nói đến cách kiếm tiền trực tuyến, không thể bỏ qua Timebucks - một dự án có lịch sử phát triển từ năm 2014 và được xây dựng tại Australia. Timebucks cho phép người dùng kiếm hàng trăm nghìn đô la mỗi tháng thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ đa dạng như xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi và tìm kiếm trên web. Với những đánh giá tích cực bởi nhiều người, Timebucks được xem là một trong những ứng dụng kiếm tiền uy tín đón đầu xu hướng hiện nay. 

Cụ thể về các nhiệm vụ trên Timebucks:

- Xem nội dung thường mang lại ít tiền thưởng nhất.

- Tham gia vào các cuộc khảo sát có thể đem lại từ 0,5 đến 1 đô la.

- Xem video có thể giúp bạn kiếm từ 1 đô la trong khoảng từ 15 đến 20 phút.

Số tiền bạn kiếm được còn phụ thuộc vào độ khó và thời gian mà bạn phải dành cho từng nhiệm vụ.
 

Xem quảng cáo kiếm tiền Timebucks
 

13. Nghiên cứu Vindale

Tại Vindale, thành viên được phép tham gia kiếm tiền trực tuyến qua việc đọc email, thực hiện khảo sát và mời bạn bè tham gia. Các phương thức kiếm tiền này không bắt buộc, cho phép người dùng lựa chọn theo ý muốn của họ. Như những website khác thì số tiền bạn kiếm được có thể được rút qua tài khoản PayPal với mức tối thiểu là 50 đô la.
 

Xem quảng cáo kiếm tiền nghiên cứu Vindale
 

Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Nếu mới bắt đầu kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo thì chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số câu hỏi mà người dùng thường gặp nhất hiện nay:

1. Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo có phải lừa đảo không?

Câu trả lời là KHÔNG! Điều bạn cần làm chỉ là ngồi trước máy tính hoặc điện thoại và xem quảng cáo, không cần đầu tư bất kỳ số tiền nào. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn chọn một trang web kiếm tiền uy tín để tránh rơi vào tình trạng bị lừa dối.

2. Xem quảng cáo nhận tiền có cần phải bỏ vốn không?

Như đã đề cập trước đó, để kiếm tiền trực tuyến từ việc xem quảng cáo, bạn không phải đầu tư bất kỳ số tiền nào hay phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện. Bạn chỉ cần dành nhiều thời gian rảnh xem quảng cáo và thực hiện các nhiệm vụ bổ sung để tăng thu nhập.

3. Xem quảng cáo kiếm tiền được bao nhiêu một ngày?

Nếu bạn làm việc đều đặn thì ngay từ khi mới bắt đầu thực hiện, bạn có thể kiếm được khoảng 100.000 đồng mỗi ngày. Và thu nhập này sẽ tăng lên khi bạn giới thiệu thêm bạn bè, người thân cùng tham gia kiếm tiền.
 

Xem quảng cáo kiếm tiền online
 

Trên đây là top 14 website kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo mà Phương Nam 24h muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã trau dồi cho mình thêm nhiều kiến thức hữu ích cũng như lựa chọn được website phù hợp để gia tăng thu nhập và thoải mái hơn trong chi tiêu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kiếm tiền từ việc xem quảng cáo không thể thay thế công việc chính của bạn. Vậy nên để tối ưu hóa thời gian, bạn có thể sử dụng một thiết bị riêng để thực hiện nhiệm vụ này những lúc rảnh rỗi hoặc song song với công việc chính của mình.

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là một dạng tài sản ảo chỉ mới xuất hiện chưa đầy 10 năm những đã tạo nên cơn sốt vô cùng “khủng” trên toàn cầu.  
Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp là cách tốt nhất để bạn sở hữu trang web chất lượng và đáp ứng đầy đủ mọi tính năng.    
Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Phần mềm tăng like Facebook là công cụ tăng tương tác trên Facebook để thu hút sự chú ý từ người dùng và nâng cao uy tín thương hiệu.  
Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Zalo Business là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.  
Logo Porsche và ý nghĩa ẩn sau sự thay đổi qua từng thời kỳ

Logo Porsche và ý nghĩa ẩn sau sự thay đổi qua từng thời kỳ

Logo Porsche đã phủ sóng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới nhờ sự sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa đặc biệt mà biểu tượng mang lại.  
Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là một nhánh thuộc AI và khoa học máy tính, có khả năng xuất sắc trong việc xử lý dữ liệu và đưa ra dự đoán chính xác.