200+ mẫu logo chữ H đẹp, ấn tượng, không thể rời mắt

Với thị trường ngày càng cạnh tranh thì việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo và bắt mắt đã trở thành một nhiệm vụ cấp bách mà mọi doanh nghiệp đều không thể phớt lờ. Trong đó, yếu tố quan trọng không thể thiếu chính là logo - biểu tượng đại diện cho cái tên, giá trị, sứ mệnh và sự độc đáo của công ty. Đặc biệt ở Việt Nam, chữ H là một trong những chữ cái phổ biến nhất được sử dụng để đặt tên cho thương hiệu. Vì vậy, nếu tên doanh nghiệp của bạn cũng bắt đầu bằng chữ cái này, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những mẫu logo chữ H đẹp, ấn tượng, không thể rời mắt giúp chinh phục lòng người và tạo dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.
 

99+ mẫu logo chữ H đẹp, ấn tượng, không thể rời mắt
 

Những mẫu logo chữ H đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

Logo chữ H thường được áp dụng cho các thương hiệu có tên bắt đầu bằng chữ H. Điều đặc biệt ở loại logo chữ này là khả năng biến hóa linh hoạt khi dễ dàng trở thành một biểu tượng vector sáng tạo, đồng thời phù hợp để sử dụng làm biểu trưng hoặc favicon cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, chữ H cũng là một trong những chữ cái phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn để đặt tên công ty của họ tại Việt Nam. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi số lượng thương hiệu mang chữ H nhiều hơn so với các chữ cái khác. Để tạo ra một chữ H logo đẹp và ý nghĩa, bạn có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, phong thủy, đặc điểm ngành nghề hay mục đích sử dụng của logo,....

Nếu đang chưa biết bắt đầu như thế nào thì dưới đây là một số ý tưởng thiết kế logo chữ H đẹp mà bạn có thể tham khảo để sáng tạo nên một biểu tượng thương hiệu chứa chữ H hấp dẫn và độc đáo của riêng mình.

Mẫu logo chữ H thu hút cho mọi lĩnh vực, ngành nghề

Chữ H thường chiếm nhiều ưu thế khi thiết kế logo, nguyên nhân là nó được tạo bởi các hình khối cân bằng nên khá dễ sáng tạo. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế logo cho doanh nghiệp được lấy cảm từ chữ H mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau:
 

Logo chữ H đẹp mắt

Logo chữ H đẹp

Chữ H logo

Mẫu logo chữ H

Logo 2 chữ H

Logo chữ H hiện đại

 

Mẫu logo chữ H ấn tượng được lấy cảm hứng từ thực tế

Trong thực tế, có những sự vật quen thuộc, tưởng chừng không có gì đặc sắc nhưng khi được cách điệu để làm logo chữ H thì lại vô cùng ấn tượng, thu hút có thể khiến bạn bất ngờ:

 

Logo chữ H cách điệu

Logo chữ H được lấy cảm hứng từ con chim
 

Chữ H cách điệu

Logo chữ H được lấy cảm hứng từ chiếc lá
 

Chữ H đẹp

Mẫu logo chữ H được lấy cảm hứng từ con ngựa
 

Logo chữ H ấn tượng

Mẫu logo chữ H được lấy cảm hứng từ cô gái

 

Logo chữ H độc đáo

Logo chữ H được lấy ý tưởng từ ngôi nhà

 

Logo chữ H vương miện

Các mẫu logo chữ H lấy ý tưởng từ vương miện

 

Logo chữ H thương hiệu cafe

Các mẫu logo chữ H dành cho quán cafe
 

Logo chữ H sáng tạo

Mẫu logo chữ H lấy ý tưởng từ bông hoa

Mẫu thiết kế logo hai chữ H độc đáo

Bên cạnh những mẫu logo một chữ H thì việc kết hợp hai chữ cái này trong cùng một biểu tượng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu có tên gồm hai từ và đều được bắt đầu bằng chữ H. Ngoài ra, mẫu thiết kế logo 2 chữ H độc đáo sẽ mang đến một cảm giác cân đối, tạo ra sự tương tác và xây dựng được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí người nhìn. Điều này không chỉ thể hiện sự tương phản và sáng tạo, mà với sự kết hợp tinh tế của hai chữ H, logo có thể truyền tải thông điệp riêng biệt cũng như tạo nên một hình ảnh độc nhất vô nhị.

Để tạo nên một mẫu logo 2 chữ H đẹp và ý nghĩa nhất, bạn có thể kết hợp với các hình ảnh biểu tượng đặc trưng cho ngành nghề hoặc giá trị của thương hiệu. Việc này không chỉ tăng tính thẩm mỹ của logo mà còn giúp tạo ra một thông điệp trực quan, sâu sắc, tương thích với mục tiêu, sự phát triển và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Logo hai chữ H đẹp
Mẫu logo hai chữ H

Mẫu logo chữ H của các thương hiệu nổi tiếng

Chữ H logo đã trở thành dấu hiệu đặc trưng và dễ nhận biết của một số thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Honda, Huyndai, H&M, HP,.... Với sự kết hợp tinh tế giữa hình dáng và phong cách thiết kế, mỗi mẫu logo chữ H đều mang trong mình một câu chuyện riêng, gợi lên cảm xúc đặc biệt cũng như đem lại giá trị sâu sắc cho doanh nghiệp đó. 

1. Logo chữ H của Honda

Logo chữ H trong Honda có thể xem là một trong những biểu tượng dễ nhận biết và phổ biến nhất trong thế giới logo. Đặc biệt, biểu tượng này được sử dụng một cách tinh tế trên mui xe của Honda đã tạo nên điểm nhấn, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí và nhận diện thương hiệu.

Với chân ngắn và rộng kết hợp cùng phần đầu kéo dài đã tạo thành hình dạng giống như hai cánh tay đang vươn lên bầu trời cao. Chữ H này không chỉ thể hiện sự nỗ lực phát triển, khao khát vươn tầm trên thị trường quốc tế mà còn gợi lên sự bền bỉ, an toàn mà nhà sản xuất xe và động cơ Honda muốn mang đến cho khách hàng. Khi nhìn thấy chữ H logo này, ta tức thì sẽ liên tưởng ngay đến sự chất lượng và đáng tin cậy của hãng xe Honda. 
 

Logo chữ H của Honda
 

2. Logo chữ H của Huyndai

Logo của hãng xe ô tô lớn nhất Hàn Quốc - Huyndai cũng sử dụng chữ H làm biểu tượng trong bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, logo này không chỉ đơn thuần là chữ H mà còn mang trong mình những yếu tố thiết kế độc đáo cũng như truyền thông điệp riêng. 

Logo chữ H được thiết kế với góc nghiêng bên phải và đường nét 3D rõ ràng, tượng trưng cho sự luôn chủ động, quyết tâm tiến về phía trước để vươn tới thành công. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã diễn giải rằng chữ H này đại diện cho hai người đang bắt tay nhau, thể hiện sự hài lòng, tin tưởng và thỏa thuận tốt đẹp trong một giao dịch mua bán. Ngoài ra, biểu tượng chữ H của Hyundai được đặt trong một hình bầu dục thể hiện khát vọng bứt phá mãnh liệt, không ngừng phát triển nhằm chiếm lĩnh thị trường quốc tế. Đây là một trong những logo chữ H nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo trong quá trình thiết kế biểu tượng của mình.

Logo chữ H của Huyndai

3. Logo chữ H của thương hiệu H&M

Logo của thương hiệu nổi tiếng H&M là một biểu tượng độc đáo, thiết kế tập trung vào sự đơn giản, năng lượng, sức trẻ và niềm đam mê với chữ cái H và M được viết bằng phông chữ cá nhân hóa được thiết kế riêng. Các chữ cái được in nghiêng với những nét vẽ không đồng đều, mang lại một cảm giác tự nhiên và sáng tạo hơn. Đặc biệt, đường sọc ngang ở chữ H rộng hơn so với cách viết truyền thống, đồng thời được cắt và kéo dài ra xa hơn hai đường dọc đã tạo nên sự cân đối, độc đáo cho logo.

Chữ H trong logo của H&M thể hiện sự tinh tế và thời trang. Màu sắc của logo thường là màu đỏ tươi và màu trắng, tạo nên sự tương phản nổi bật. Chữ "H" đại diện cho từ "Hennes", trong khi chữ "M" đại diện cho từ "Mauritz", hai phần của tên thương hiệu H&M. Sự kết hợp của hai chữ cái này trong logo tạo ra sự nhận diện mạnh mẽ và gợi lên hình ảnh của một thương hiệu thời trang hàng đầu.

Logo của H&M đã trở thành biểu tượng nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới. Biểu tượng này không chỉ thể hiện phong cách và cái nhìn sắc sảo của thương hiệu, mà còn tạo nên sự gắn kết với khách hàng cũng như giúp xây dựng dấu ấn riêng cho H&M trên thị trường thời trang quốc tế.
 

Logo chữ H của thương hiệu H&M
 

4. Logo chữ H của thương hiệu HP

Logo chữ H của thương hiệu HP là một biểu tượng được thiết kế theo phong cách đơn giản hóa gồm hai chữ cái H và P kết hợp một cách tinh tế để mang lại đặc điểm nhận diện cao cho thương hiệu. Trong suốt quá trình phát triển, logo HP đã trải qua nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên ý tưởng và giá trị cốt lõi từ phiên bản gốc. 

Chữ H trong biểu tượng được viết theo phong cách in nghiêng, tinh giản đặt bên trái chữ P tạo nên sự hiện đại và năng động. Bên cạnh đó, logo HP luôn gây ấn tượng với chữ HP màu xanh được bao bọc bởi vòng tròn màu trắng và thiết kế đặc biệt nổi bật trên nền hình chữ nhật màu xanh. Qua đó, có thể thấy thiết kế biểu tượng trông gọn gàng, hiện đại, truyền tải thông điệp của thương hiệu về sự tiến bộ, đổi mới và mở rộng để phát triển vươn tới thành công. Ngoài ra, chữ HP được đặt trong một hình tròn, tượng trưng cho khát vọng của thương hiệu trong việc mở rộng và phát triển trên phạm vi toàn cầu.

Logo HP đã trở thành biểu tượng được công nhận và khẳng định vị thế của một thương hiệu hàng đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm công nghệ trên thị trường công nghệ toàn cầu. Biểu tượng không chỉ tạo nên sự nhận diện mạnh mẽ, mà còn thể hiện cam kết của HP đối với sự tiến bộ và sự đổi mới trong ngành điện tử.
 

Logo chữ H của thương hiệu HP
 

Như vậy thông qua bài viết này, Phương Nam 24h đã chia sẻ đến bạn những mẫu logo chữ H đẹp không thể rời mắt giúp chinh phục được lòng người và ghi dấu ấn sâu sắc trong tâm trí của khách hàng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế nên một logo chữ H độc đáo, ấn tượng và sáng tạo cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, nếu không tự tin vào kỹ năng của bản thân, bạn có thể tìm đến các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Infographic là gì? Các loại Infographic phổ biến hiện nay

Infographic là gì? Các loại Infographic phổ biến hiện nay

Infographic là một loại trực quan hóa thông tin kết hợp giữa văn bản, hình ảnh, biểu đồ để truyền đạt thông tin dễ hiểu và hấp dẫn.  
Internet là gì? Những điều cần biết về mạng Internet

Internet là gì? Những điều cần biết về mạng Internet

Internet đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống thường nhật của con người và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực.  
Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là một dạng tài sản ảo chỉ mới xuất hiện chưa đầy 10 năm những đã tạo nên cơn sốt vô cùng “khủng” trên toàn cầu.  
Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp là cách tốt nhất để bạn sở hữu trang web chất lượng và đáp ứng đầy đủ mọi tính năng.    
Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Phần mềm tăng like Facebook là công cụ tăng tương tác trên Facebook để thu hút sự chú ý từ người dùng và nâng cao uy tín thương hiệu.  
Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Zalo Business là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.