Top 10 website thiết kế card visit online đẹp và miễn phí

Hiện nay, việc sử dụng card visit đã không còn quá xa lạ đối với một cá nhân, đó có thể là CEO, quản lý, trưởng phòng, nhân viên kinh doanh,.... Dù rằng đây chỉ là một tấm danh thiếp nhỏ nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích, giống như một thứ để định vị hình ảnh thương hiệu. Chính vì thế, việc tìm hiểu top 10 website thiết kế card visit online đẹp, miễn phí sẽ giúp bạn có một tấm danh thiếp thật chuyên nghiệp, mang dấu ấn cá nhân để tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác.
 

Top 10 website thiết kế card visit online đẹp, miễn phí
 

Card visit là gì?

Card visit hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: danh thiếp, name card, business card,.... Đây là một tấm danh thiếp nhỏ chứa các thông tin như: tên, chức vụ, công việc, thông tin liên hệ, logo, tên doanh nghiệp,.... Card visit không chỉ là cầu nối giữa bạn với đối tác, khách hàng tiềm năng mà bên cạnh đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và cả nét văn hóa công ty.
 

Thiết kế card visit
 

Thiết kế card visit và những nguyên tắc quan trọng

Khi thiết kế card visit, bên cạnh việc có một ý tưởng thật độc đáo, khác biệt để dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác, thể hiện hình ảnh cá nhân thì bạn cũng cần nắm một số nguyên tắc chung. Điều này nhằm đảm bảo danh thiếp của bạn đạt quy chuẩn của thiết kế, góp phần thể hiện tốt chức năng của chúng. Cụ thể, một số nguyên tắc mà bạn cần phải lưu ý ở đây đó là

- Name card sẽ được thiết kế cả hai mặt với bố cục hợp lý, hài hòa với nhau.

- Trên card visit sẽ chứa đầy đủ các thông tin, bao gồm: tên doanh nghiệp, logo, slogan, địa chỉ, họ tên chủ card visit, chức danh, email, số điện thoại,....

- Màu sắc sử dụng cho danh thiếp nên đơn giản, tránh lạm dụng quá nhiều màu gây rối mắt và mất thiện cảm với người nhìn. Bạn có thể sử dụng màu chủ đạo của doanh nghiệp để làm màu cho card visit.

- Font chữ trên card visit cần dễ nhìn, đơn giản và có tính đồng nhất. Không nên lạm dụng font chữ nghệ thuật vì điều đó sẽ làm cho người nhìn khó đọc các thông tin được in trên danh thiếp.

- Tuyệt đối không nên sao chép thiết kế card visit của một cá nhân, doanh nghiệp nào đó mà hãy tự lên ý tưởng, thiết kế cho mình một mẫu danh thiếp riêng, thể hiện hình ảnh cá nhân để trở thành một phần trong bộ nhận diện thương hiệu.

Top 10 website thiết kế card visit online miễn phí được ưa chuộng nhất

Hiện nay, nhờ vào sự phát triển của công nghệ, hay cụ thể là các website thiết kế card visit đã giúp cho quá trình làm nên một tấm danh thiếp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Trong đó, một số trang web thiết kế name card online miễn phí được nhiều người sử dụng nhất đó là:

1. Canva

Website đầu tiên được nhiều người biết đến về thiết kế online miễn phí, sẽ giúp bạn tự làm card visit nhanh và dễ dàng đó chính là Canva. Đây là website được nhiều người trên thế giới tin tưởng và sử dụng nhờ vào việc được trang bị đầy đủ các tính tăng cùng với thao tác thiết kế khá dễ dàng. Trên Canva còn có một kho template với nhiều mẫu có sẵn, vậy nên bạn chỉ cần lựa chọn và chỉnh sửa thông tin sao cho phù hợp. Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã tự thiết kế card visit online mang thương hiệu cá nhân.

Ưu điểm:

- Có sẵn hơn 1000 mẫu thiết kế danh thiếp, phù hợp với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

- Được trang bị đầy đủ công cụ làm card visit online.

- Bạn có thể tải bản thiết kế với nhiều định dạng khác nhau như: png, pdf, jpg,....

- Có thể chia sẻ mẫu thiết kế của bạn với đối tác, bạn bè trên các trang mạng xã hội.
 

Thiết kế name card
 

2. Adobe Spark

Nếu bạn muốn tạo card visit online đẹp và miễn phí thì Adobe Spark cũng là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Với trang web này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện những ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

- Có nhiều mẫu thiết kế đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn.

- Website được trang bị đầy đủ tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế của người dùng.

- Có thể chèn hình ảnh vào trong mẫu thiết kế danh thiếp.

- Điều chỉnh kích thước name card phù hợp.

- Có thể lưu và chia sẻ mẫu thiết kế.
 

Thiết kế danh thiếp
 

3. Jukebox

Jukebox với ưu điểm là tài nguyên rộng lớn sẽ giúp bạn có thể tự tạo danh thiếp online một cách nhanh chóng. Website cũng là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, đặc biệt là đối với những người không chuyên khi chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có cho mình một mẫu card visit mang phong cách cá nhân mà không mất quá nhiều thời gian.

Ưu điểm:

- Chứa kho mẫu thiết kế đẹp, độc đáo và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

- Bạn có thể tùy chỉnh nội dung, hình dáng, hỗ trợ in ấn, số lượng và chi phí hợp lý.

- Giao diện màu sắc tươi sáng, hiện đại, phù hợp với xu hướng thiết kế danh thiếp ngày nay.
 

Hướng dẫn thiết kế card visit
 

4. Psprint

Nếu như bạn muốn tạo cho mình một mẫu thiết kế độc đáo thì có thể lựa chọn Psprint. So với những website khác, có thể Psprint sẽ đòi hỏi tốn thời gian hơn bởi vì bạn sẽ phải tự thêm text, hình ảnh, họa tiết trang trí. Bên cạnh đó, để tạo ra một mẫu thiết kế chuyên nghiệp trên Psprint thì bạn nên có sự hiểu biết về thiết kế, cách sắp xếp bố cục và các thông tin. Nhưng đổi lại, tấm danh thiếp của bạn sẽ mang đến màu sắc cá nhân riêng vô cùng ấn tượng.

Ưu điểm:

- Có nhiều mẫu thiết kế để bạn tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

- Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác.

- Dễ thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên bản thiết kế.

- Hỗ trợ in ấn danh thiếp với chất liệu giấy phù hợp với mức chi phí hợp lý.
 

Thiết kế card visit online
 

5. Business Card Maker

Business Card Maker là một trong những phần mềm tạo card visit online mà bạn không thể bỏ qua. Website cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế online và in ấn nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với những người không chuyên.

Ưu điểm:

- Thư viện có nhiều mẫu thiết kế có sẵn để bạn dễ dàng lựa chọn.

- Được trang bị đầy đủ công cụ tiện ích cần thiết, giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa.

- Có nhiều tùy chọn về kích thước, chất liệu in ấn,....
 

Cách thiết kế card visit
 

6. DeGraeve.com

DeGraeve.com cũng là một website thiết kế danh thiếp online được nhiều người dùng tin tưởng hiện nay. Với các thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin liên hệ, chỉnh sửa kích thước, font chữ, thêm logo, hình ảnh là đã nhanh chóng có cho mình một mẫu danh thiếp hoàn chỉnh.

Ưu điểm:

- Với nhiều mẫu có sẵn, bạn chỉ cần chọn một thiết kế, sau đó nhập các thông tin cần thiết.

- Giao diện, đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

- Có thể tải mẫu thiết kế của mình dưới dạng pdf và thực hiện in ấn ngay lập tức.
 

Tạo card visit
 

7. Free business card maker

Nếu như bạn muốn tìm một website tự làm danh thiếp online miễn phí có đa dạng mẫu thì chắc chắn không thể bỏ qua Free business card maker. Tại đây, bạn chỉ cần chọn cho mình một bản thiết kế đã có sẵn, sau đó tùy chỉnh các thông số, thông tin sao cho phù hợp và xuất hình ảnh ra để đi in là đã có card visit cho mình để thực hiện các hoạt động cần thiết trong kinh doanh.

Ưu điểm:

- Có đa dạng mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn.

- Dễ dàng thay đổi thông tin, font chữ, màu sắc, kích thước,... để tạo thành một thiết kế mang tính cá nhân hóa.

- Tải mẫu thiết kế dưới dạng pdf hoặc jpeg có độ phân giải cao.

- Hỗ trợ in ấn card visit ngay trên website.

- Nếu bạn dùng thiết bị Android thì có thể tải phần mềm trên Google Play Store.
 

Tạo danh thiếp
 

8. DesignMantic

Với hơn 100 mẫu template có sẵn, DesignMantic chính là một gợi ý nếu như bạn muốn làm card visit online nhanh chóng và tiện dụng. Các thao tác thiết kế trên DesignMantic khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn một mẫu yêu thích, sau đó thực hiện cách theo tác chỉnh sửa, di chuyển văn bản, thay đổi kích thước, font chữ, màu sắc,... theo ý mình sao cho phù hợp là sẽ có một thiết kế danh thiếp hoàn chỉnh.

Ưu điểm:

- Có hơn 100 mẫu thiết kế name card trong kho mẫu cho bạn lựa chọn.

- Dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa dựa trên mẫu có sẵn để phù hợp hơn.

- Tải mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí.

- Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng nên sẽ phù hợp với cả những người không chuyên.
 

Làm danh thiếp
 

9. Businesscardstar

Businesscardstar cũng là một phần mềm làm card visit với nhiều công cụ thiết kế và in ấn không nên bỏ qua. Bạn không phải tải phần mềm hay cài đặt trên máy tính mà chỉ cần truy cập vào website, thực hiện các thao tác chỉnh sửa, thiết kế dựa trên kho mẫu có sẵn. Đặc biệt, Businesscardstar còn cho phép người dùng in miễn phí ngay lập tức.

Ưu điểm:

- Thư viện chứa nhiều mẫu thiết kế cho bạn thoải mái lựa chọn.

- Được trang bị bộ công cụ tiện ích cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa.

- Bạn có thể tạo nhiều loại danh thiếp khác nhau, tùy chọn chất liệu giấy và chỉnh sửa kích thước phù hợp.
 

Thiết kế danh thiếp online
 

10. Free Logo Services

Website tự tạo danh thiếp online cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Free Logo Services. Trang web này không chỉ hỗ trợ thiết kế danh thiếp mà bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng để tạo logo cho thương hiệu cho doanh nghiệp. Các công cụ thiết kế có trên Free Logo Services được phân loại đa dạng theo từng ngành nghề khác nhau và đặc biệt là còn có hướng dẫn thiết kế card visit dễ hiểu, giúp bạn thực hiện các thao tác một cách thuận lợi.

Ưu điểm:

- Có hơn 1000 mẫu thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực.

- Hỗ trợ in danh thiếp với độ phân giải chất lượng cao.

- Thiết kế hoàn toàn miễn phí.
 

Làm card visit online
 

Chọn đơn vị thiết kế card visit để có sản phẩm chất lượng

Có thể thấy rằng, nhằm đáp ứng nhu cầu làm card visit hiện nay mà đã có rất nhiều trang web ra đời để hỗ trợ người dùng. Thông thường, các website này sẽ chứa kho mẫu có sẵn, để bạn dễ dàng thêm các thông tin liên hệ cũng như thực hiện chỉnh sửa cơ bản. 

Nhưng bên cạnh đó, việc tự mình thiết kế online trên website cũng tồn tại một số nhược điểm. Đầu tiên đó là vì dựa trên mẫu thiết kế có sẵn nên sẽ khó tạo được sự độc đáo cho card visit của chính mình. Thứ hai, để có được một danh thiếp chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn phải có khiếu thẩm mỹ, có kiến thức cơ bản về thiết kế. Mà đây lại là hai yếu tố vô cùng quan trọng để tạo được dấu nhân riêng, giúp cho thương hiệu cá nhân, thương hiệu của doanh nghiệp trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng và đối tác.

Hay bên cạnh đó, còn rất nhiều điều khác mà bạn phải biết khi làm card visit, ví dụ như loại giấy in nào phù hợp, kích thước danh thiếp là bao nhiêu,.... Với một người chưa có kinh nghiệm thì đôi khi, những điều này sẽ rất mơ hồ và bạn còn có thể mất nhiều tiền in ấn mà không có được thành quả ưng ý.

Vậy nên, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn vẫn là nên tìm đến đơn vị thiết kế card visit để có sản phẩm chất lượng. Ở đó, họ sẽ có đội ngũ chuyên gia thiết kế, bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn tạo ra một mẫu card visit chuyên nghiệp, độc đáo, mang màu sắc riêng. Không những thế, đơn vị làm danh thiếp còn tư vấn loại giấy và mực in chất lượng, mang đến cho bạn một thành quả như mong đợi.
 

Làm card visit chuyên nghiệp
 

Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ biên tập viên Phương Nam 24h về các website thiết kế card visit online miễn phí. Bạn có thêm tham khảo, lựa chọn cho mình một trang web phù hợp để tự thiết kế. Hay bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi gắm ý tưởng của mình cho những chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp để có một mẫu danh thiếp hoàn chỉnh. Sự lựa chọn như thế nào là còn tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để sớm sở hữu cho mình một bản danh thiếp chuyên nghiệp, độc đáo.

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là một dạng tài sản ảo chỉ mới xuất hiện chưa đầy 10 năm những đã tạo nên cơn sốt vô cùng “khủng” trên toàn cầu.  
Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp là cách tốt nhất để bạn sở hữu trang web chất lượng và đáp ứng đầy đủ mọi tính năng.    
Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Phần mềm tăng like Facebook là công cụ tăng tương tác trên Facebook để thu hút sự chú ý từ người dùng và nâng cao uy tín thương hiệu.  
Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Zalo Business là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.  
Logo Porsche và ý nghĩa ẩn sau sự thay đổi qua từng thời kỳ

Logo Porsche và ý nghĩa ẩn sau sự thay đổi qua từng thời kỳ

Logo Porsche đã phủ sóng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới nhờ sự sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa đặc biệt mà biểu tượng mang lại.  
Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là một nhánh thuộc AI và khoa học máy tính, có khả năng xuất sắc trong việc xử lý dữ liệu và đưa ra dự đoán chính xác.