Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Phần mềm tự động tăng like hay app tăng like Facebook chắc hẳn đã không còn là xa lạ gì đối với nhiều chủ doanh nghiệp đang quản lý fanpage hiện nay. Đây được xem là một công cụ hữu ích giúp tăng cường lượt thích cũng như tương tác cho fanpage, từ đó gia tăng uy tín thương hiệu, thu hút sự quan tâm của người dùng và thúc đẩy quá trình bán hàng một cách hiệu quả. Theo đó, trong bối cảnh thị trường đang ngày một cạnh tranh khốc liệt thì hàng loạt các trang web tăng like cũng lần lượt xuất hiện. Vậy đâu là nền tảng uy tín và hiệu quả nhất? Trong bài viết này, hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá những phần mềm tăng like Facebook miễn phí, tốt nhất hiện nay để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho fanpage của mình nhé.
 

Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí, tốt nhất hiện nay
 

Phần mềm tăng like Facebook là gì?

Phần mềm tăng like Facebook là một công cụ được sử dụng để gia tăng lượng lượt thích, bình luận, follow, chia sẻ,... của các bài đăng, trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp trên nền tảng Facebook. Đơn giản mà nói, khi kích hoạt app tăng like thì những bài đăng mới, status, hình ảnh hoặc video của bạn sẽ ngay lập tức thu hút được một lượng lớn lượt thích trên nền tảng này.

Đối với người bán hàng, họ sử dụng phần mềm này với mục tiêu chính là tăng cường tương tác và nâng cao mức độ phổ biến của bài đăng, fanpage hoặc trang cá nhân trên nền tảng mạng xã hội, từ đó xây dựng uy tín thương hiệu. Mặt khác, phần mềm tăng like tự động còn tạo đà cho sự tin tưởng từ phía khách hàng khi họ thấy trang có một lượng tương tác đáng kể.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm tăng like cho Facebook 

Phần mềm tăng like Facebook đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu ấn tượng, tăng sự uy tín và mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng, đặc biệt là trong chiến lược marketing online của doanh nghiệp. Điều này được thể hiện qua những lợi ích sau:

- Tối ưu hoá hoạt động marketing trực tuyến: Trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, việc tăng lượt like trên Facebook trở thành một phần không thể thiếu của chiến lược tiếp thị trực tuyến. Bởi lẽ điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng cũng như nâng cao nhận thức về thương hiệu trong tâm trí người dùng.

- Thu hút khách hàng tiềm năng: Sự tương tác lớn trên trang bán hàng sẽ thu hút nhiều đối tượng tiềm năng quan tâm thông qua tầm ảnh hưởng đại chúng. Bởi lẽ thường thì ai cũng có xu hướng tìm hiểu về các thương hiệu được đánh giá cao trước khi quyết định mua sản phẩm.

- Tạo sự uy tín: Việc tăng lượt like trên fanpage bán hàng là một cách hiệu quả giúp bạn củng cố lòng tin cho khách hàng. Theo đó, số lượng lớn lượt tương tác cho thấy mức độ yêu thích và phản ứng tích cực đối với sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó tăng cường uy tín cho thương hiệu.

- Tăng khả năng đề xuất: Theo thuật toán của Facebook thì bài đăng nào có mức độ tương tác cao sẽ được đề xuất cho nhiều người dùng hơn. Do đó, việc sử dụng phần mềm tăng like fanpage sẽ mở rộng khả năng tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số hiệu quả.
 

Phần mềm tăng like
 

Một số hạn chế khi sử dụng phần mềm tự động tăng like

Khi sử dụng các phần mềm miễn phí, việc đăng nhập vào tài khoản thường là bắt buộc. Điều này có thể tăng nguy cơ bị hack mất tài khoản hay rò rỉ thông tin bảo mật, đặc biệt là đối với những ứng dụng không đảm bảo tính an toàn.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm tăng like đôi khi sẽ vi phạm các quy định và điều khoản sử dụng của các nền tảng xã hội Facebook. Bởi lẽ chính sách chống gian lận của các dịch vụ xã hội thường bao gồm cấm việc sử dụng các phương pháp không chân thực để tăng lượng tương tác, điều này dẫn đến nguy cơ tài khoản của bạn bị cấm hoặc xóa vĩnh viễn.

Hơn nữa, quá trình tăng like thông qua phần mềm không đảm bảo chất lượng tương tác thực sự hay nói cách khác, những người thích trang của bạn có thể không quan tâm đến nội dung mà bạn chia sẻ. Thay vào đó, việc tập trung vào tạo nội dung chất lượng và tương tác tự nhiên với cộng đồng sẽ giúp xây dựng được mối quan hệ gắn bó hơn với khách hàng mục tiêu.

Các phần mềm tăng like fanpage tốt nhất hiện nay

Việc tăng lượt thích trên Facebook được xem là một nhiệm vụ quan trọng trong kinh doanh online, hỗ trợ cá nhân cũng như tổ chức thực hiện các hoạt động trực tuyến một cách hiệu quả, dễ dàng hơn. Và dưới đây là danh sách các phần mềm tăng like Facebook miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp để bạn có thể tham khảo:

1. Phần mềm tăng like VipLike

VipLike là một dịch vụ tự động tăng lượt like Facebook (số like phụ thuộc vào gói đăng ký) mỗi khi bạn chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân hoặc fanpage của mình. Đặc biệt, những lượt thích ở đây là thực sự, đến từ người dùng thật nên đảm bảo sự đều đặn và an toàn cho tài khoản của bạn. 

Với Viplike, bạn chỉ cần thiết lập tài khoản một lần thì sau đó, mỗi khi bạn đăng bài viết trên trang cá nhân hoặc fanpage, hệ thống sẽ tự động quét và tăng lượng thích cho bạn theo các gói dịch vụ tương ứng như 50 like, 100 like, 200 like,....

Đặc điểm nổi bật:

- Tự động like bất kỳ bài đăng nào ở chế độ công khai.

- Seeding quảng bá bán hàng, tăng độ uy tín cho bài viết.

- Bán fanpage đã có lượng thích sẵn để giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

- Tăng follow, bình luận cho Facebook cá nhân, fanpage.

- Tăng số lượng thành viên group.

- Tăng mắt livestream, đánh giá 5 sao cho fanpage. 
 

Phần mềm tự động tăng like
 

2. Phần mềm tự động tăng like Yolikers

Yolikers là một app tăng like Facebook hoàn toàn miễn phí và an toàn, đang nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Theo đó, khả năng của Yolikers không giới hạn, ứng dụng này cho phép tăng số lượt thích, bình luận trên fanpage và bài đăng. Với mỗi lần đăng nhập, công cụ sẽ thiết lập đến 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và có khả năng tương tác tối đa là 10,000 lượt mỗi ngày.

Nhờ vào việc hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, Yolikers đảm bảo tính an toàn và giảm thiểu rủi ro bị khóa tài khoản do hành vi spam. Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook là đã có thể bắt đầu trải nghiệm những tính năng thú vụ của công cụ này. Sau đó, bạn có thể lựa chọn chế độ tự động like và cung cấp hình ảnh, bài đăng hoặc trang Facebook để kích hoạt ứng dụng.

Đặc điểm nổi bật:

- Tăng số lượt like cho bài đăng, album ảnh.

- Thu hút lượt thích và tương tác cho fanpage.

- Tự động thích bình luận và chia sẻ bài đăng hữu ích.

- Tăng lượt tương tác tích cực cho trang cá nhân.
 

Phần mềm tăng like fanpage
 

3. Phần mềm Likebot

Đây là một trong những phần mềm tăng like Facebook được phát triển sớm nhất ngay từ những ngày đầu tiên. Với sự hỗ trợ của Likebot, fanpage của bạn sẽ nhanh chóng thu hút một lượng lớn lượt thích dựa trên nguyên tắc trao đổi like. Cụ thể, khi bạn tham gia vào hình thức like chéo - tức là thích các trang của người khác thì phần mềm sẽ ghi điểm cho bạn và điểm đó sẽ được chuyển tương ứng thành số lượt thích cho trang, ảnh, bài đăng hoặc video của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

- Ngoài like còn có nhiều cảm xúc sinh động cho bài viết như thả tim, haha, wow,.…

- Tự động tăng số lượng bình luận để seeding, tạo hiệu ứng đám đông.

- Tăng số lượng thích cho trạng thái, bài đăng, hình ảnh hoặc video một cách tự động.
 

App tăng like Facebook
 

4. App tăng like Simple Account

Simple Account là một trong những công cụ phổ biến được sử dụng để tăng lượt thích trên trang Facebook hiện nay. Chức năng chính của app này là tăng số lượng like cho fanpage và bài đăng bằng cách mời người dùng thích trang. Không chỉ vậy, Simple Account còn có khả năng tương tác qua tin nhắn, bình luận với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, phần lớn lượt thích đều đến từ người dùng thường xuyên, tạo ra sự tương tác tự nhiên và có xu hướng gia tăng theo thời gian.

Đặc điểm nổi bật:

- Đẩy mạnh số lượng lượt thích, bình luận cho bài đăng.

- Tương tác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

- Tăng số lượt thích cho fanpage.

- Tăng số lượng người theo dõi trên trang cá nhân hoặc fanpage.

- Gia tăng số lượt chia sẻ cho bài đăng.

- Kêu gọi thành viên gia nhập nhóm trong thời gian ngắn.
 

App tăng like
 

5. Phần mềm tăng like WefBee

WefBee, trước đây được biết đến với tên WebFee, đây là một phần mềm tự động tăng like trên Facebook hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng tăng cường sự nhận diện của trang cá nhân hoặc fanpage. Với WefBee, bạn không cần phải dành hàng giờ để tương tác với bạn bè vì mọi thứ đều đã được thực hiện một cách tự động hóa. Đương nhiên, nếu tài khoản của bạn tương tác thường xuyên thì lượng like, share và comment cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Đặc điểm nổi bật:

- Tăng thích, bình luận, theo dõi bài viết và fanpage.

- Tự động gửi lời mời kết bạn để mở rộng mạng lưới quan hệ và tăng khả năng tiếp cận.

- Tương tác tự nhiên từ lượng thích và bình luận thực tế, giúp tăng cường uy tín.

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng để người dùng có thể tận hưởng các tính năng một cách thuận tiện.
 

Phần mềm tăng like Facebook miễn phí
 

6. Phần mềm tăng like Facebook miễn phí Free Liker

Trong số những phần mềm tăng like Facebook khác được đề cập trong bài viết này thì Free Liker nổi bật với giao diện và bố cục đơn giản, dễ sử dụng. Mặt khác, người dùng có được toàn quyền kiểm soát số lượng lượt like và bình luận trên các bài đăng Facebook của họ.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp tính năng cho phép người dùng tự động đăng quảng cáo trên các nhóm hay dòng thời gian của bạn bè, giúp tiết kiệm thời gian so với việc sao chép và dán văn bản giữa các trang.

Đặc điểm nổi bật:

- Cứ mỗi 20 phút, ứng dụng sẽ tự động tạo ra 10.000 lượt thích cho từng bài đăng của bạn.

- Các lượt thích được tạo ra có tính cá nhân hóa thông qua việc sử dụng những trạng thái cảm xúc khác nhau.

- Giao diện được thiết kế thân thiện, trực quan, dễ sử dụng.
 

Phần mềm tăng like Facebook
 

7. Phần mềm tăng like XFace

Đây là một ứng dụng tự động tăng like fanpage với cả phiên bản miễn phí và trả phí, được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tài khoản tự động kết bạn, đồng thời tương tác bình luận một cách tự nhiên nhất.

Trong đó, phiên bản miễn phí mang đến cho người dùng những tính năng cơ bản, chẳng hạn như hỗ trợ tương tác tích cực với các tài khoản cá nhân, fanpage và tham gia nhóm. Nguyên lý hoạt động của ứng dụng XFace là phân tích hình ảnh, trạng thái và bình luận của người dùng, từ đó thực hiện những hành động link, share, comment một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, XFace còn thường xuyên hiển thị các trạng thái của bạn trên News Feed để hỗ trợ công việc bán hàng hiệu quả hơn.

Đặc điểm nổi bật:

- Cơ chế tăng like fanpage và tăng follow Facebook cá nhân. 

- Tự động tương tác với các cảm xúc như vui, buồn hoặc yêu thương (thả tim, cười ha ha).

- Gửi tin nhắn hàng loạt theo mẫu được thiết lập.

- Tự động chấp nhận và gửi lời mời kết bạn.

- Tự động mời bạn bè trên Facebook thích fanpage và tham gia nhóm.
 

Phần mềm tăng like XFace
 

8. App tăng like Facebook Hublaa Liker

Hublaa Liker là một trong những phần mềm tăng like fanpage và tương tác trên trang cá nhân miễn phí được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với sự hỗ trợ từ Hublaa, bạn có thể nhận được lên đến 350 lượt thích và đạt được đến 15,000 lượt tiếp cận mỗi ngày.

Đặc biệt, Hublaa Liker còn mang đến khả năng cá nhân hóa lượt thích thông qua các cung bậc cảm xúc trên Facebook, đồng thời tăng cường trao đổi tương tác qua lại bằng cách thích bài viết của những người khác. Điều này giúp bạn tránh được sự nghi ngờ và khóa tài khoản từ phía Facebook. Mặt khác, lượt thích không chỉ đến từ quốc gia hiện tại mà còn từ nhiều quốc gia khác, mang lại sự đa dạng cho tương tác của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

- Có thể nhận được 350 lượt thích và đạt đến 15,000 lượt tiếp cận mỗi ngày

- Gia tăng số lượt thích cho bài đăng, trạng thái, ảnh, video, và album đã đăng.

- Tự động thêm bình luận vào các bài đăng.

- Tạo nên những tương tác tích cực qua lại trên trang cá nhân.

- Tăng số lượt thích cho trang Facebook của bạn.
 

App tăng like Facebook Hublaa Liker
 

9. Phần mềm tăng like cho Facebook Easy Account

Easy Account là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay, chủ yếu để tăng like cho fanpage và các bài đăng Facebook. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để mở rộng sự tương tác trên trang web cũng như thúc đẩy lượt thích cho bài viết thì Easy Account được xem là sự lựa chọn phù hợp.

Theo đó, công cụ này hoạt động dựa trên việc mời bạn bè của bạn like trang web. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận thích Facebook hay không. Đây cũng là lý do tại sao quá trình tăng like với Easy Account diễn ra một cách chậm rãi.

Đặc điểm nổi bật:

- Hỗ trợ tăng like với đa dạng cung bậc cảm xúc. 

- Tăng lượt thích cho bài đăng, trạng thái, ảnh, video và album, tạo nên những tương tác đa chiều.

- Lượng thích được sinh ra chủ yếu là từ người dùng thực nên mang lại sự tương tác tự nhiên.

- Tính năng tự động bình luận.
 

Phần mềm tăng like cho Facebook Easy Account
 

10. Phần mềm tự động tăng like MyFbliker

MyFbliker là một ứng dụng hỗ trợ chủ doanh nghiệp gia tăng tương tác trên Facebook hiệu quả với giao diện đơn giản, tiện lợi và dễ tùy chỉnh. Theo đó, phần mềm này tự động thực hiện việc tăng lượt thích trên Facebook, giúp nâng cao tỉ lệ tương tác và hỗ trợ quá trình kinh doanh một cách hiệu quả.

Điều đặc biệt là MyFbliker không gửi tin nhắn quảng cáo làm phiền người dùng. Thay vào đó, công cụ tự động tìm kiếm các bài đăng và thực hiện lượt bình luận một cách linh hoạt, nhanh chóng. 

Đặc điểm nổi bật:

- Tự động tăng lượt thích cho trang Fanpage, giúp doanh nghiệp và cá nhân xây dựng sự uy tín trên Facebook.

- Tự động bình luận để tạo hiệu ứng đám đông.

- Không gửi tin nhắn quảng cáo làm phiền người dùng. 

- Giao diện đơn giản và tiện lợi.
 

Phần mềm tự động tăng like MyFbliker
 

11. Phần mềm tăng like Facebook Official Liker

Tương tự như các phần mềm auto like Facebook đã được chia sẻ ở trên, Official Liker cũng bao gồm một loạt các tùy chọn tự động như like, share, comment chéo với số lượng ít nhất là 1000 lượt thích và 500 lượt bình luận.

Điều đặc biệt thu hút của Official Liker là hàng tháng, ứng dụng đều sẽ tổ chức chương trình giveaway theo định kỳ. Trong những sự kiện này, người dùng có cơ hội nhận được lên đến 20.000 lượt thích trên ảnh hồ sơ cá nhân của họ, tạo ra một cơ hội thú vị để tăng cường sự nổi bật và tương tác trên nền tảng Facebook.

Đặc điểm nổi bật:

- Sự kiện giveaway hàng tháng giúp người dùng có cơ hội nhận ngay 20.000 lượt thích trên ảnh hồ sơ của mình.

- Tự động như like, share, comment trao đổi với những tài khoản khác.
 

Phần mềm tăng like Facebook Official Liker
 

12. App tăng like Facebook Max Like Page

Đây là một ứng dụng mới được phát triển trong danh sách các phần mềm tăng like tự động cho fanpage trên Facebook. Theo đó, để sử dụng Max Like Page khá đơn giản, bạn chỉ cần dán cookie của tài khoản vào phần mềm, sau đó nhập UID của fanpage mà bạn muốn tăng like. Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt tùy chỉnh cấu hình Max Like Page theo ý muốn và khởi động quá trình tăng like một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật:

- Tăng like tự động cho nhiều fanpage đồng thời và nhanh chóng.

- Chức năng tự động thay đổi địa chỉ IP.

- Tích hợp chức năng chạy trực tiếp trên trình duyệt web.

- Tốc độ tăng like bài viết được tối ưu hóa với sự hỗ trợ của chế độ chạy ẩn.

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho trải nghiệm người dùng tốt.
 

App tăng like Facebook Max Like Page
 

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm tăng like Facebook miễn phí

Dưới đây là một số điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi sử dụng phần mềm tăng like tự động cho các bài đăng, trang cá nhân hay fanpage Facebook:

- Các ứng dụng tăng lượt thích Facebook không được phát triển bởi Meta mà thay vào đó là bên thứ ba và chỉ có duy nhất công cụ Facebook Ads là do Meta sở hữu.

- Không thể xác định chính xác nguồn gốc của lượt like và chúng có thể là like thật hoặc không. 

- Thực tế cho thấy, lượt like từ phần mềm sẽ làm tăng uy tín cho trang cá nhân, bài viết và fanpage trong tâm trí khách hàng nhưng có thể sẽ không làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

- Nên ưu tiên lựa chọn những app tăng like uy tín hơn là các phần mềm tự động miễn phí nhưng có nguy cơ bị khóa.

- Để tối đa hóa hiệu quả của việc tăng like, hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn được đăng ở chế độ công khai để bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy.

- Khi sử dụng phần mềm tăng like Facebook, bạn nên cân nhắc sử dụng tài khoản phụ (có hình đại diện) để tăng cường bảo mật và an toàn cho tài khoản chính của bạn.
 

App tăng like Facebook miễn phí
 

Trên đây là nội dung mà Phương Nam 24h đã chia sẻ đến bạn về top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí, tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan để lựa chọn được một công cụ phù hợp hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Tuy nhiên, đừng quên rằng sự tương tác tự nhiên và có chất lượng vẫn là quan trọng nhất trong việc xây dựng cũng như duy trì một cộng đồng kinh doanh trực tuyến bền vững. 

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là một dạng tài sản ảo chỉ mới xuất hiện chưa đầy 10 năm những đã tạo nên cơn sốt vô cùng “khủng” trên toàn cầu.  
Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp là cách tốt nhất để bạn sở hữu trang web chất lượng và đáp ứng đầy đủ mọi tính năng.    
Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Zalo Business là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.  
Logo Porsche và ý nghĩa ẩn sau sự thay đổi qua từng thời kỳ

Logo Porsche và ý nghĩa ẩn sau sự thay đổi qua từng thời kỳ

Logo Porsche đã phủ sóng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới nhờ sự sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa đặc biệt mà biểu tượng mang lại.  
Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là một nhánh thuộc AI và khoa học máy tính, có khả năng xuất sắc trong việc xử lý dữ liệu và đưa ra dự đoán chính xác.
Chatbox là gì? Cách tạo chatbox website đơn giản, hiệu quả

Chatbox là gì? Cách tạo chatbox website đơn giản, hiệu quả

Tích hợp chatbox không chỉ là xu hướng hiện đại mà còn mang lại những lợi ích thiết thực và đa chiều giúp bạn giữ chân khách hàng.