Top 13 phần mềm quản lý dự án theo dõi tiến độ tốt nhất 2024

Trong quá trình quản lý dự án dù lớn hay nhỏ, chắc hẳn bạn đã không ít lần đối mặt với những tình huống xung đột, khó khăn và không nhất quán trong quan điểm với đồng đội. Thay vì cứ để mặc tình trạng "mạnh ai người ấy làm" thì việc tích hợp vào một phần mềm quản lý dự án phù hợp sẽ giúp trưởng nhóm luôn kiểm soát được tiến độ công việc và hiệu suất của nhân viên mọi lúc mọi nơi. Đây cũng được xem là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá top 13 phần mềm quản lý dự án theo dõi tiến độ tốt nhất hiện nay nhé!
 

Top 13 phần mềm quản lý dự án theo dõi tiến độ tốt nhất 2024
 

Lợi ích của phần mềm quản lý dự án

Phần mềm quản lý dự án không chỉ là một công cụ hỗ trợ mà còn trở thành trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng tổ chức và quản lý công việc, cụ thể như sau:

- Quản lý tiến độ dự án mọi lúc, mọi nơi: phần mềm hoạt động trên nền tảng website nên bạn có thể truy cập hệ thống bất cứ khi nào và ở đâu, miễn là có kết nối mạng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể quản lý mọi thứ từ xa hoặc làm việc trực tuyến để cập nhật thông tin, theo dõi tiến độ cũng như xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện ngay trên hệ thống. Từ đó, nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp của quá trình kiểm soát tiến độ.

- Quản lý thông tin dự án hiệu quả: với công cụ quản lý, bạn có thể giám sát và theo dõi toàn bộ hoạt động của dự án từ những vấn đề nhỏ nhất, bao gồm lập kế hoạch, phân loại các hạng mục, dự kiến công việc, bố trí nguồn nhân sự cần thiết, tiến độ làm việc, báo cáo,.... Nhờ đó mà bạn có thể kiểm soát các bước trong mô hình quản lý dự án theo một quy trình thống nhất và chặt chẽ.

- Quản lý công việc hiệu quả và tập trung: phần mềm quản lý dự án giúp chủ doanh nghiệp theo dõi và giám sát tình hình làm việc dễ dàng thông qua một hệ thống duy nhất. Theo đó, việc kiểm soát tiến độ, xác định người quản lý hay đưa ra quyết định đều có thể thực hiện nhanh chóng và trực tiếp trên nền tảng này.

- Linh hoạt tùy chỉnh dự án: trước đây, việc điều chỉnh dự án bằng cách thủ công đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên thì ngày nay, với các phần mềm quản lý quy trình dự án, bạn có khả năng dễ dàng tùy chỉnh các công việc theo từng giai đoạn, kế hoạch một cách thuận tiện nhất. Có thể khẳng định rằng, đây là một điểm đặc biệt của các nền tảng tự động, mang lại cho doanh nghiệp một mô hình quản lý linh hoạt, có khả năng điều chỉnh các phân đoạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc.
 

Phần mềm quản lý dự án
 

Top 13 phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay

Với khả năng tổ chức và điều phối công việc hiệu quả, phần mềm quản lý dự án không chỉ giúp doanh nghiệp kiểm soát tiến độ, nguồn lực một cách chặt chẽ mà còn góp phần nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Do đó mà việc lựa chọn một phần mềm quản lý dự án phù hợp với doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng.

1. Phần mềm quản lý tiến độ dự án 1Office

1Office được đánh giá là một trong những nền tảng quản lý tổng thể dự án tốt nhất hiện nay khi đã triển khai thành công cho hơn 5000 doanh nghiệp và được sử dụng bởi hơn 450.000 người dùng. Nhìn chung, phần mềm này giúp nhà quản trị dễ dàng phân công công việc, theo dõi cũng như giám sát tiến độ một cách chính xác và kịp thời. Vì lẽ đó mà hiện nay, 1Office vẫn đang giữ vị trí top 1 trong danh sách những giải pháp quản trị công việc dự án hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật:

- Quy trình đồng bộ và minh bạch chỉ trên một nền tảng duy nhất.

- Kiểm soát chặt chẽ mọi khía cạnh của dự án từ tiến độ, người thực hiện đến kết quả công việc cuối cùng.

- Quản lý dữ liệu vận hành một cách chặt chẽ, đồng thời đảm bảo sự tương thích giữa các số liệu, tối ưu hóa khả năng khai thác thông tin.

- Linh hoạt tùy biến hệ thống, phương pháp đo lường, báo cáo để có thể đáp ứng đa dạng về tính chất và mục đích của từng doanh nghiệp.

- Đánh giá trực quan với các số liệu, thống kê chi tiết và bảng biểu.

- Cung cấp báo cáo và số liệu tức thì về mọi khía cạnh của doanh nghiệp từ kinh doanh đến tiến độ công việc dự án, tình trạng nguồn nhân lực và truyền thông.

- Hệ thống hóa quy trình để gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, đồng thời giúp họ nắm bắt tiến độ công việc một cách chủ động.
 

Quản lý dự án phần mềm
 

2. Phần mềm quản lý dự án AMIS Công Việc

AMIS Công Việc là một nền tảng thuộc hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện của MISA AMIS, được thiết kế để giải quyết những thách thức trong quá trình thực hiện và quản lý công việc tại các tổ chức kinh doanh. Mục tiêu chính của phần mềm này là gia tăng năng suất và nâng cao hiệu quả làm việc, đồng thời tối ưu hóa chi phí, lợi nhuận cho công ty.

Đặc điểm nổi bật:

- Quá trình lập kế hoạch tổng thể cho mỗi dự án trở nên dễ dàng với các thông tin về lộ trình phát triển, mục tiêu, thành viên, vai trò của từng thành viên, độ quan trọng của từng công việc, thời hạn hoàn thành,....

- Tạo mới dự án, bổ sung thành viên và phân quyền cụ thể cho mỗi thành viên trong dự án.

- Quản lý thời gian để đảm bảo tiến độ của từng dự án.

- Hỗ trợ giám sát dự án một cách chính xác, giúp nhà quản lý nắm bắt tiến độ bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu.

- Đánh giá khả năng hoàn thành dự án đúng tiến độ và có vượt mức ngân sách cho phép hay không.

- Dễ dàng theo dõi năng suất làm việc của nhân viên, nhờ đó mà nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc đánh giá năng lực và đưa ra các quyết định khen thưởng, khích lệ.

- Cho phép thêm và đồng bộ nhiệm vụ từ phần mềm CRM MISA.

- Hỗ trợ trưởng phòng kinh doanh trong việc quản lý tiến độ công việc của nhân viên kinh doanh một cách thuận tiện.
 

Phần mềm quản lý tiến độ dự án
 

3. Quản lý dự án với Trello

Trello là một giải pháp quản lý dự án phổ biến trên toàn cầu với hai tùy chọn cho người dùng, bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí. Trong đó, điểm nổi bật của phiên bản miễn phí là khả năng giao việc cho mọi thành viên tham gia một cách khoa học với giao diện làm việc theo mô hình Kanban. Và lẽ tất nhiên, trong bản miễn phí, phần mềm sẽ có một số tính năng bị hạn chế so với phiên bản trả phí. 

Đặc điểm nổi bật:

- Linh hoạt thêm hoặc giảm nhân sự trong dự án một cách thuận tiện.

- Tích hợp tính năng đánh giá và đính kèm tài liệu trực tiếp với mỗi dự án.

- Khả năng sử dụng Tag để gắn kết tên người dùng hoặc phần công việc, tạo thuận tiện trong việc theo dõi.

- Phần mềm hỗ trợ trên nhiều nền tảng như PC, laptop, điện thoại di động và máy tính bảng, giúp bạn quản lý dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

- Cung cấp phiên bản miễn phí để người dùng có cơ hội trải nghiệm các tính năng quản lý dự án, tuy nhiên, có giới hạn một số tính năng.
 

Phần mềm quản lý dự án online
 

4. Click Up - Phần mềm quản lý dự án online

Khi đề cập đến danh sách các phần mềm quản lý dự án online miễn phí tốt nhất hiện nay thì không thể nào bỏ qua Click Up. Đây là một ứng dụng quản lý dự án đa nhiệm, cung cấp nhiều tính năng ấn tượng giúp người dùng tổ chức công việc một cách hiệu quả. Với 14 chế độ xem khác nhau, bao gồm cả biểu đồ Gantt và mindmap, mọi thành viên trong dự án có khả năng theo dõi cũng như nắm bắt tổng quan về tiến độ dự án. Hơn nữa, Click Up có thể tích hợp linh hoạt với nhiều ứng dụng quản lý dự án phổ biến như Gmail, Zapier, Dropbox, Slack...

Đặc điểm nổi bật:

- Cung cấp 14 chế độ xem khác nhau, bao gồm biểu đồ Gantt, Calendar, Mind Map, Board, List,... giúp người dùng theo dõi tiến độ theo nhiều cách linh hoạt.

- Cho phép tạo, quản lý, và theo dõi nhiều dự án cùng một lúc. 

- Theo dõi công việc, lập kế hoạch và đánh giá tiến độ dự án một cách dễ dàng.

- Khả năng tích hợp mạnh mẽ với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau như Trello, Slack, Gmail, Zapier,....

- Cho phép tạo và quản lý nhóm công việc một cách dễ dàng. 

- Đặt ưu tiên cho các công việc, thời hạn và theo dõi thời gian làm việc để duy trì tiến độ dự án.
 

Phần mềm quản lý tiến độ
 

5. Phần mềm quản trị dự án Wrike Software

Wrike Software là một trong những ứng dụng quản lý tiến độ dự án và quản trị công việc phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, Wrike nổi bật với khả năng tùy biến nhanh, cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh bảng điều khiển theo yêu cầu cụ thể của mỗi dự án và lĩnh vực hoạt động.

Tuy nhiên, phiên bản Wrike miễn phí chỉ phù hợp với các nhóm nhỏ hoặc các startup có nguồn lực tài chính hạn chế. Và nếu như doanh nghiệp muốn sử dụng các chức năng chuyên sâu hơn thì phải bỏ ra một khoảng chi phí không hề nhỏ để mua bản quyền Wrike.

Đặc điểm nổi bật:

- Tính năng Zapier hỗ trợ quản lý thời gian thực hiện công việc một cách chặt chẽ.

- Cung cấp phiên bản miễn phí, vô cùng hiệu quả cho nhóm dự án nhỏ (tối đa là 5 thành viên).

- Khả năng tương tác nhanh chóng với nhà phát triển để khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

- Đồng bộ hóa dữ liệu trên Github được hỗ trợ trên phần mềm quản lý tiến độ dự án Wrike.
 

Công cụ quản lý dự án
 

6. Ứng dụng quản lý dự án Jira

Jira Software hay còn gọi là phương pháp quản lý Agile, đây là một công cụ quản lý dự án trực tuyến, chuyên thiết lập kế hoạch và theo dõi công việc theo hướng tập trung vào hiệu quả.

Trong thực tế thì Jira thường được sử dụng phổ biến cho các công ty chuyên kinh doanh những sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến công nghệ. Theo đó, phần mềm cho phép người dùng lập kế hoạch quản lý dự án, giám sát lộ trình phát triển sản phẩm, đồng thời báo cáo về lỗi phần mềm trong quá trình triển khai hoặc nâng cấp.

Đặc điểm nổi bật:

- Cung cấp nhiều tính năng cần thiết như lập kế hoạch, theo dõi, giám sát, thông báo về tiến độ công việc,....

- Tính năng phân chia task (nhiệm vụ) cụ thể cho nhân sự một cách hiệu quả.

- Gửi thông báo khẩn cấp khi dự án sắp đến hạn nhưng vẫn chưa hoàn thành.

- Tạo báo cáo về công việc theo thời gian thực thông qua biểu đồ trực quan.

- Cho phép liên kết chặt chẽ với các nền tảng khác thông qua API.

- Xây dựng một quy trình làm việc hiệu quả dạng workflow nhằm đảm bảo sự thống nhất, tránh tình trạng chồng chéo giữa các bộ phận.
 

Ứng dụng quản lý dự án Jira

 

7. Phần mềm quản lý tiến độ dự án Due

Due là một công cụ quản lý tiến độ thông minh cho phép bạn giới hạn chi phí quản lý dự án và cung cấp các tính năng nhắc nhở công việc hiệu quả, đặc biệt phù hợp cho doanh nghiệp hoặc nhóm startup có quy mô nhỏ. Với khả năng này, phần mềm sẽ liên tục gửi thông báo cho bạn kể từ lúc dự án được bắt đầu cho đến khi được hoàn thành. Và mặc định, bạn chỉ có thể tắt chế độ này khi chuyển task đó sang giai đoạn "đã hoàn thành."

Đặc điểm nổi bật:

- Phần mềm có khả năng hoạt động mà không yêu cầu kết nối Internet.

- Theo dõi và giám sát tiến độ công việc dự án một cách chặt chẽ.

- Quản lý lịch làm việc một cách khoa học và hiệu quả.

- Tự động gửi thông báo đến người dùng khi công việc gần đến hạn cần hoàn thành.

- Khung thời gian thực hiện công việc trong dự án tích hợp trực quan ngay trên giao diện làm việc.
 

Ứng dụng quản lý dự án
 

8. Phần mềm quản lý dự án Project Manager

Project Manager là một công cụ quản lý tiến độ dự án theo thời gian thực, hỗ trợ người dùng đo lường và theo dõi chính xác lịch trình cũng như ngày đến hạn của công việc. Nhìn chung, phần mềm này mang lại cho người dùng nhiều tính năng nổi bật như quản lý tổng thể dự án trên hệ thống theo dạng bảng, dạng Gantt, lên kế hoạch dự án, thiết lập mục tiêu, phân chia task cho nhân viên,....

Tuy nhiên thì hiện tại, phần mềm quản lý dự án Project chỉ có bản trả phí nên bạn cần phải bỏ ra một khoảng chi phí từ 15 USD / người/tháng để trải nghiệm các tính năng ấn tượng này.

Đặc điểm nổi bật:

- Quản lý dự án theo thời gian thực với biểu đồ Gantt.

- Hỗ trợ đo lường, theo dõi chính xác lịch trình và deadline của công việc.

- Tổ chức và theo dõi công việc dự án thông qua bảng quản lý trực quan.

- Hỗ trợ lập kế hoạch chi tiết cho dự án.

- Quản lý thời gian và xây dựng lịch trình cho các công việc cần hoàn thiện.

- Cung cấp báo cáo tổng thể về những việc đã hoàn thành và còn dang dở.

- Kiểm soát và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm.
 

Phần mềm quản lý dự án Project Manager
 

9. Công cụ quản lý dự án Microsoft Project

Chắc hẳn các sản phẩm phần mềm của Microsoft đã trở nên quá quen thuộc với người dùng bởi sự chất lượng và đáng tin cậy và điển hình phải kể đến là công cụ quản lý dự án Microsoft Project. Phần mềm này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý quy trình và tiến độ hoàn thành dự án một cách hiệu quả, chính xác.

Đặc điểm nổi bật:

- Khả năng quản lý nhiều dự án, nhiệm vụ cùng lúc.

- Quản lý dự án mọi lúc mọi nơi.

- Hỗ trợ phân bổ công việc một cách nhanh chóng, đặc biệt là trong môi trường làm việc từ xa, trên các thiết bị kết nối mạng.

- Giao diện có sẵn dưới nhiều dạng như bảng, danh sách, lưới, biểu đồ,... giúp người dùng có trải nghiệm xem thông tin trực quan nhất.

- Cung cấp hai giải pháp lưu trữ là đám mây (Cloud-based) và lưu trữ tại chỗ (On-premise).

- Hỗ trợ đầy đủ các chức năng giao, nhận, quản lý tiến độ, và đánh giá dự án.
 

Công cụ quản lý dự án Microsoft Project
 

10. Phần mềm quản lý tiến độ Basecamp

Một trong những phần mềm quản lý tiến độ dự án hiệu quả nhất hiện nay mà chúng ta không thể không nhắc đến là Basecamp. Đây là công cụ hỗ trợ từ xa với khả năng phân chia nhiệm vụ một cách linh hoạt, nhanh chóng, từ đó giúp các thành viên trong dự án dễ dàng nắm bắt thông tin và hoàn thành công việc theo đúng tiến độ.

Đặc điểm nổi bật:

- Cung cấp tính năng tạo bảng tin để truyền đạt thông báo, ý tưởng mới và cập nhật tiến độ trực tiếp trên giao diện hiển thị, nhờ đó mà những thành viên khác có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin mới nhất.

- Thiết lập danh sách công việc cần hoàn thành, công việc được giao hoặc những dự án với thời hạn xác định.

- Lên lịch công việc dựa trên mức độ quan trọng của từng nhiệm vụ.

- Đính kèm dữ liệu tham khảo, tệp thông tin hoặc kết quả công việc vào dự án.

- Tạo các nhóm trò chuyện để trao đổi thông tin về công việc.
 

Phần mềm quản lý dự án Basecamp
 

11. Quản lý dự án với phần mềm Asana

Asana đại diện cho một giải pháp quản trị dự án, hỗ trợ người dùng tổ chức công việc một cách hiệu quả và thông minh. Với giao diện ứng dụng quản lý đẹp mắt và khoa học, bạn hoàn toàn có khả năng sắp xếp công việc từ lớn đến nhỏ và theo dõi toàn bộ dự án của mình theo cách trực quan nhất. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng Asana chỉ phù hợp cho các công ty có mô hình cộng tác chức năng hoặc doanh nghiệp lớn, trong đó một cá nhân có thể tham gia nhiều dự án hay phòng ban khác nhau.

Đặc điểm nổi bật:

- Giao diện quản lý dự án đẹp mắt, trực quan và dễ sử dụng. 

- Khả năng sắp xếp và phân loại công việc một cách khoa học.

- Lên lịch công việc và theo dõi tiến độ một cách hiệu quả.

- Cung cấp các bảng thống kê và báo cáo chi tiết, giúp người quản lý theo dõi hiệu suất dự án cũng như đưa ra các quyết định thông minh dựa trên dữ liệu thực tế.

- Khả năng tùy biến công việc và dự án theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
 

Phần mềm quản lý tiến độ Asana
 

12. Phần mềm quản lý chất lượng dự án LiquidPlanner

LiquidPlanner là một ứng dụng quản lý công việc được người dùng đánh giá cao, đặc biệt thích hợp cho các dự án với quy mô lớn và có nhiều nhiệm vụ phức tạp. Cũng vì lẽ đó mà giá cả dành cho bản trả phí của phần mềm này không hề rẻ chút nào, thậm chí cao hơn nhiều so với giá của các công cụ khác cùng loại trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật:

- Cung cấp bản miễn phí cho người dùng, tuy nhiên có giới hạn chức năng.

- Tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp để lên kế hoạch, theo dõi, đo lường, giám sát tiến độ dự án, đồng thời phân tích hiệu suất công việc chi tiết.

- Đưa ra phân tích tỉ mỉ giúp bạn tối ưu hóa kế hoạch cho các dự án sắp tới.
 

Phần mềm quản lý chất lượng dự án LiquidPlanner
 

13. Quản lý dự án với phần mềm Slack

Slack là một phần mềm quản lý dự án giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng hoặc đồng nghiệp về mọi vấn đề liên quan đến công việc. Ứng dụng này có giao diện người dùng trực quan và đơn giản, cho phép bạn tạo profile, gửi tệp và đọc tin nhắn một cách thuận tiện.

Đặc điểm nổi bật:

- Bạn có thể truy cập trực tiếp trên trang web hoặc ứng dụng một cách linh hoạt, hỗ trợ cả trên máy tính, iOS và Android.

- Hỗ trợ hơn 100 dịch vụ web, bao gồm Dropbox, Google Docs, Twitter, Trello,....

- Trong Slack, các nhóm riêng được gọi là "kênh" và chỉ những người tham gia kênh cụ thể đó mới có thể thấy các tin nhắn trong kênh đó. 

- Giao diện đơn giản và trực quan, bạn có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng.
 

Phần mềm quản lý chất lượng dự án
 

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý tiến độ dự án

Để tránh lãng phí về thời gian, công sức và chi phí thì trước khi tích hợp bất kỳ một phần mềm quản lý dự án nào cho doanh nghiệp, bạn cũng cần xem xét cẩn thận các khía cạnh quan trọng như sau:

- Xác định rõ ràng nhu cầu và vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang phải đối mặt trước khi đánh giá mức độ phù hợp và tiện ích của phần mềm.

- Đảm bảo giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng để tối ưu hóa thời gian đào tạo.

- Kiểm tra xem mức giá có hợp lý và nằm trong ngân sách cho phép hay không.

- Lưu ý đến những chính sách hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành từ đơn vị cung cấp.
 

Quản lý dự án với phần mềm
 

Trên đây là nội dung mà Phương Nam 24h muốn chia sẻ đến bạn về top 13 phần mềm quản lý dự án theo dõi tiến độ tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể tìm thấy một nền tảng phù hợp nhất với nhu cầu và các dự án của mình, từ đó nâng cao năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Nội dung liên quan

Tin Công nghệ khác

Infographic là gì? Các loại Infographic phổ biến hiện nay

Infographic là gì? Các loại Infographic phổ biến hiện nay

Infographic là một loại trực quan hóa thông tin kết hợp giữa văn bản, hình ảnh, biểu đồ để truyền đạt thông tin dễ hiểu và hấp dẫn.  
Internet là gì? Những điều cần biết về mạng Internet

Internet là gì? Những điều cần biết về mạng Internet

Internet đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống thường nhật của con người và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực.  
Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là gì? Điểm mặt các loại tiền ảo phổ biến hiện nay

Tiền ảo là một dạng tài sản ảo chỉ mới xuất hiện chưa đầy 10 năm những đã tạo nên cơn sốt vô cùng “khủng” trên toàn cầu.  
Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp là cách tốt nhất để bạn sở hữu trang web chất lượng và đáp ứng đầy đủ mọi tính năng.    
Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Top 12 phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất

Phần mềm tăng like Facebook là công cụ tăng tương tác trên Facebook để thu hút sự chú ý từ người dùng và nâng cao uy tín thương hiệu.  
Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business

Zalo Business là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.